เสริมดวงให้เฮงปีเสือ ด้วยสีมงคลตามวันเกิด

อาจารย์คฑา ชินบัญชร

เสริมดวงให้เฮงปีเสือ ด้วยสีมงคลตามวันเกิด

ทำปีขาลให้ปังและเฮงตลอดทั้งปี เสริมดวงด้วยสีมงคลประจำวันเกิด แนะนำโดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์จีนและฮวงจุ้ยชื่อดัง

อาจารย์คฑา เล่าว่า สีมงคลตามแบบของชาวจีนตามธาตุ และตามหลักของชาวไทยตามหลักของมหาทักษา เปลี่ยนแปลงไปตามดวงดาวแต่ละดวงที่ส่งพลังในแต่ละปี สีสามารถส่งพลังและอิทธิพลทั้งต่อความคิด จิตใจ ความรู้สึก สีที่เสริมมงคล จะช่วยส่งเสริมทั้งเรื่องของสุขภาพ โชคลาภ การงาน ความรัก ผู้ใหญ่ส่งเสริม บริวาร รวมถึงสีที่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยง

  เกิดวันจันทร์ สุขภาพดี ต้องมีสีชมพู สีโอลด์โรส และสีฟ้าคราม, โชคลาภและการเงินที่ดี ต้องมีสีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีอเมทิสต์ (สีม่วงใสๆ), ความรักที่ดี ต้องมีสีน้ำเงิน สีน้ำเงินอมม่วง สีชมพู และสีม่วงทุกเฉดสี, ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน ต้องมีสีฟ้า สีน้ำเงิน, มีบริวาร ทีมงาน มนุษยสัมพันธ์ที่ดี การสื่อสาร ต้องมีสีเหลือง สีส้ม สีอิฐ สีคราว และสีครีม, การงานโดดเด่นและเจริญรุ่งเรือง ให้มีสีเขียวหัวเป็ดเข้มๆ สีเขียวมะนาวจี๊ดจ๊าด สีฟ้าอมเขียว และหลีกเลี่ยงสีแดง

เกิดวันอังคาร สุขภาพดี ต้องมีสีชมพู สีโอลด์โรส และสีฟ้าคราม, โชคลาภและการเงินที่ดี ต้องมีสีทอง สีเหลือง สีส้ม สีอิฐ สีทองแดง, ความรักที่ดี ต้องมีสีส้ม สีแดง, ผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน ต้องมีสีแดงทุกเฉด สีชมพูเข้ม สีส้มสด, มีบริวาร ทีมงาน มนุษยสัมพันธ์ที่ดี ต้องมีสีชมพู สีโอลด์โรส การงานโดดเด่นและเจริญรุ่งเรือง ต้องมีสีม่วงทุกเฉด สีแดง สีส้ม สีอิฐ และหลีกเลี่ยงสีขาว สีเทาอ่อน

Advertisement

เกิดวันพุธ สุขภาพดี ต้องมีสีม่วงอ่อน สีฟ้าอมม่วง สีน้ำเงิน, โชคลาภดี เด่นสุดๆ ต้องมีสีน้ำเงินเข้ม สีดำเทา สีน้ำตาลเข้ม, ความรัก ต้องมีสีดำ สีมิดไนท์บลู สีครีม และสีทอง, มนตรี ผู้ใหญ่ส่งเสริม ต้องมีสีเหลือง สีขาว สีเทาอ่อน สีเทา สีทอง สีบรอนซ์เงิน, บริวาร ต้องมีสีเขียวทุกเฉดสีล หน้าที่การงาน ความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ต้องมีสีเหลือง สีส้ม สีอิฐ และสีน้ำตาล และหลีกเลี่ยงสีชมพู

  เกิดวันพุธกลางคืน สุขภาพดี ต้องมีสีฟ้า สีน้ำเงิน และสีม่วง, เสริมโชคลาภ เด่นสุดๆเลย ต้องมีสีขาว สีครีม สีทอง, ความรัก ต้องมีสีขาว สีม่วง สีทอง และสีเทา, เมตตา ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน ต้องมีสีม่วงทุกเฉดสี, บริวาร ทีมเวิร์คต่างๆ ต้องมีสีดำ สีฟ้า สีน้ำเงินเข้ม สีน้ำตาลเข้ม หรือสีช็อคโกแลต, การงานที่ดี ต้องมีสีแดง สีม่วง สีม่วงแดงเป็นสีเด่น และหลีกเลี่ยงสีเหลือง และสีส้ม

เกิดวันพฤหัสบดี สุขภาพ ต้องมีสีดำ สีเทา สีน้ำเงินเข้ม และสีน้ำเงิน, เสริมโชคลาภ ต้องมีสีแดงเข้ม สีแดงอมส้ม สีชมพู สีบานเย็น และสีแดง, ความรัก ต้องมีสีอิฐ สีส้ม และสีแดง, ผู้ใหญ่เมตตา ส่งเสริม สนับสนุน ต้องมีสีเขียวหัวเป็ด สีเขียวอ่อน และสีชมพู, บริวารที่ดี การติดต่อสื่อสาร รวมไปถึงคำพูด งานด้านประชาสัมพันธ์สื่อสาร ต้องมีสีเหลือง สีส้ม และสีครีม, การงานเจริญรุ่งเรือง ต้องมีสีฟ้า สีน้ำเงิน และสีเขียว และหลีกเลี่ยงสีม่วง

Advertisement

เกิดวันศุกร์ สุขภาพดี ต้องมีสีแดงทุกเฉดสี, เสริมโชคลาภ ต้องมีสีชมพูเข้ม ชมพูอมส้ม, ความรักที่ดี ต้องมีสีชมพูอ่อน สีเหลือง สีส้ม และสีอิฐ, ผู้ใหญ่เมตตา ส่งเสริม สนับสนุน ต้องมีสีเหลือง และสีส้ม, บริวารที่ดี การติดต่อสื่อสาร ต้องมีสีน้ำเงิน สีฟ้า และสีเทาอ่อน, การงานเจริญรุ่งเรือง ต้องมีสีขาว สีครีม และสีเหลือง และหลีกเลี่ยงสีดำ

เกิดวันเสาร์ สุขภาพดี ต้องมีสีส้ม สีเหลือง และสีครีม, เสริมโชคลาภ ต้องมีสีฟ้า สีน้ำเงิน สีน้ำเงินเข้ม และสีฟ้าทุกเฉดสี, ความรักที่ดี ต้องมีสีชมพู น้ำเงิน และสีฟ้า, ผู้ใหญ่เมตตา ส่งเสริม สนับสนุน ต้องมีสีขาว สีชมพู, บริวารที่ดี ต้องมีสีม่วงทุกเฉดสี, การงานเจริญรุ่งเรือง ต้องมีสีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ สีเทาดำ และหลีกเลี่ยงสีเขียว

  เกิดวันอาทิตย์ เสริมสุขภาพ ต้องมีสีขาว สีเหลือง และสีครีม, เสริมโชคลาภ การเงิน ต้องมีสีเขียวทุกเฉดสี, ส่งเสริมความรัก ความสัมพันธ์ที่ดี ต้องมีสีเขียวอ่อน สีดำ และสีเทา, ผู้ใหญ่เมตตา ส่งเสริม สนับสนุน ต้องมีสีดำ สีเทา สีเทาเข้มๆ สีน้ำตาลเข้ม, บริวารที่ดี ต้องมีสีแดงทุกเฉดสี, ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง ต้องมีสีชมพู และสีส้ม และหลีกเลี่ยงสีฟ้า และสีน้ำเงิน

  เปลี่ยนสีเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋าเงิน ให้เสริมพลังกันเถอะ

เสริมดวงให้เฮงปีเสือ ด้วยสีมงคลตามวันเกิด

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image