ต๊าชแรง! หมอช้าง เปิดดวงความรัก 12 ราศี พร้อมแนะทริค ‘จับคู่สี’ ผ้าปูที่นอนเสริมดวง

ต๊าชแรง! หมอช้าง เปิดทริค ‘จับคู่สี’ ผ้าปูที่นอน 12 ราศี เสริมดวงรักพุ่ง

เทศกาลวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาขนาดนี้ ใคร ๆ ก็อยากโชคดีเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสีเสื้อผ้า หรือสีกระเป๋าตังค์ต้องจัดให้พร้อม รวมไปถึงสีผ้าปูที่นอน ก็ยังช่วยเสริมดวงเรื่องนี้ได้อีกด้วย เพราะห้องนอนเป็นห้องที่ใช้งานในชีวิตประจำวันบ่อยที่สุด

ซาติน ผู้นำทางด้านชุดเครื่องนอน ได้ออกคอลเล็กชั่น “Satin Plus Lucky Me Lucky You Special Collection 2022” ความโชคดีที่ส่งต่อได้

ทำงานร่วมกับ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังแห่งเมืองไทย เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว โดยแนะ “ลวดลาย” และ “การจับคู่สี” ตามราศีต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมพลังและสิริมงคลให้แต่ละราศี

1.ชุดเครื่องนอน “ลาย WAVE”

Advertisement


ส่งเสริมในเรื่อง ความคล่องตัว การงาน การเงิน ทุกเวลา โดยพลังของเกลียวคลื่นที่มีความต่อเนื่อง ช่วยเสริมให้ชีวิตผ่านพ้นทุกอุปสรรคปัญหาได้อย่างราบรื่น

อีกทั้ง “น้ำ” ยังหมายถึงชีวิตอันอุดมสมบูรณ์ ที่ส่งเสริมให้เจริญก้าวหน้าในอาชีพการงาน และการค้า การเงินเติบโต ทั้งยังเพิ่มเติมด้วยพลังคลื่นที่เป็นคู่ ช่วยส่งผลให้ครอบครัว คนรอบข้าง และบริวารได้รับโชคไปพร้อม ๆ กับตัวคุณ โดยลายดังกล่าว เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีธนู และ ราศีมังกร

ราศีพฤษภ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) คู่สี เขียว – ฟ้า
ความรักของชาวราศีพฤษภปีนี้จะมีความชัดเจนลงตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเริ่มพ้นเคราะห์ พบทางออกที่ดีของปัญหาและความวุ่นวายต่าง ๆ แถมยังมีดวงดาวตัวช่วยที่ดีเข้ามาส่งผลให้เกิดความก้าวหน้าทั้งเรื่องการงาน และ ดวงโชคลาภโดดเด่น อีกทั้งการลงทุนค้าขายจะได้รับผลตอบแทนที่ดี

Advertisement

ราศีกันย์ (17 ก.ย.- 17 ต.ค ) คู่สี ฟ้า – น้ำเงิน
ปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จหลาย ๆ เรื่องของราศีนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ใครที่อยากสละโสดปีนี้ดวงดาวจะชัดเจนมาก จะได้พบเจอคนดีที่ให้คำปรึกษา หรือเป็นคู่ชีวิตที่ลงตัว ส่วนเรื่องงานเหมาะกับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เพราะจะมีคนเมตตาช่วยเหลือ จะได้เซ็นสัญญาข้อตกลงใหม่ ๆ ซึ่งมีผลดีต่อการเงินด้วยเช่นกัน

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค. ) คู่สี ม่วง-ฟ้า
ราศีนี้จะมีความรักลงตัวมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้เจอรักใหม่ที่มีความสุขมากขึ้น ชีวิตจะมีความก้าวหน้าไปอีกขั้น นับว่าเป็นปีแห่งการขยับขยายและการสร้างความมั่นคง โดยเฉพาะเรื่องงานจะมีความสำเร็จที่ดี หรือไปสู่เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้ไม่ยาก มีโอกาสได้ขยับขยายที่อยู่อาศัยใหม่ หรือออกรถคันใหม่ ดวงการเงินยังมั่นคงส่งผลให้ปัญหาทางการเงินคลี่คลาย

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ. ) คู่สี แดง-ม่วง
ความรักของชาวราศีมังกรอยู่ในจังหวะที่ดี สำหรับคนโสดจะได้เจอคนที่อยู่ในวงสังคมเดียวกัน หรืออาจจะเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน ส่วนการงานมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะงานที่ต้องเจรจาติดต่อ พบปะคนเยอะ จะประสบความสำเร็จอย่างดี หรืออาชีพนักขาย นายหน้า ตัวแทนจะสามารถสร้างยอดขายได้มากขึ้น หรือใครอยากจะเปลี่ยนงานปีนี้จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาเช่นกัน

2.ชุดเครื่องนอน “ลาย Twogether”

เป็นลายที่ เติมความมั่งคงให้ชีวิต ด้วยสติปัญญา แก่ตัวเองและคนในครอบครัว ออกแบบจากเครื่องหมาย Zen ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความรู้และสติปัญญา ถูกนำมาร้อยเรียงผสานเข้าด้วยกัน ส่งเสริมด้านสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาได้อย่างราบรื่น

ทั้งยังช่วยเสริมความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ให้เกิดความมั่นคงสมดุลให้ชีวิต เสริมด้านการเงินให้มีความคล่องตัว มั่นคง เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีพิจิก และ ราศีมีน

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) คู่สี แดง-ครีม
ราศีนี้เริ่มมีข่าวดีเข้ามามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องงานที่จะมีความมั่นคงและลงตัว ได้เริ่มต้นงานใหม่ดีกว่าเดิม ดวงดาวค่อนข้างส่งผลไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น ความวุ่นวายลดน้อยลง ปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี และยังเป็นปีที่มีโชคลาภเงินทองเข้ามา

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) คู่สี น้ำเงิน-ส้ม
ราศีนี้มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตหลายอย่าง ความรักจะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่จะส่งผลให้ได้เจอคนที่เป็นตัวจริง และมีความรักที่มั่นคงกว่าเดิม ส่วนการงานจะต้องทำงานหนักขึ้น แต่ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีเพราะชีวิตของคุณกำลังก้าวไปอีกขั้น สิ่งเหล่านี้จะนำพาความสำเร็จและตำแหน่งที่ดีขึ้นมาสู่ตัวคุณได้

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) คู่สี เขียวเข้ม-น้ำตาล
มีข่าวดีหลายเรื่องเกิดขึ้นในปีนี้ โดยเฉพาะความรักจะมีความสุขสมหวัง จะมีโอกาสได้เจอคนที่ดีเข้ามา หรือคนที่มีคู่แล้วจะมีข่าวดีเรื่องการหมั้นหมายแต่งงาน อีกทั้งปัญหาต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นจะมีทางออกและการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น ดวงการเงินแข็งแรงมาก จะส่งผลให้มีรายได้ใหม่ ๆ ที่ดีเข้ามามากขึ้น รวมถึงการลงทุนใหม่ ๆ เพิ่มเติมจะส่งผลดีเช่นกัน

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) คู่สี สีม่วง-ครีม
ราศีนี้ความรักถือว่าดี คนที่ยังโสดจะได้เจอคู่ครอง คนที่มีคู่อยู่แล้วจะมีโอกาสขยับขยายครอบครัวที่อยู่อาศัยใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังจะหลุดพ้นจากปัญหาและความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้น เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ การงานจะมีชื่อเสียงและความสำเร็จที่ดี รวมถึงการได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องเสียเงินเยอะแต่เป็นการเสียเงินเพื่อการลงทุน ซึ่งตามดวงจะได้รับผลตอบแทนที่ดีตามมา

3. ชุดเครื่องนอน “ลาย SEED OF LIFE”


เป็นลวดลายที่ช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าให้กับชีวิต เหมือนการเติบโตของเมล็ดพันธ์ที่เป็นดั่งสัญลักษณ์แห่งชีวิต ที่ถูกนำมาใช้เพื่อส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง และความก้าวหน้าให้กับชีวิตในทุก ๆ ด้าน ทั้งการเงิน การงาน การค้า

โดยวงกลมจะส่งผลถึงความต่อเนื่องไม่มีที่สิ้นสุด ถูกวางให้คล้องเข้าด้วยกัน เพื่อส่งเสริมบารมี และความรักสามัคคีกับคนในครอบครัว เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีสิงห์ และราศีตุลย์

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) คู่สี ครีม – เขียวอ่อน
เป็นปีที่ดีมากโดยเฉพาะเรื่องการเงิน จะมีข่าวดีเข้ามาหลายทาง ทั้งรายได้ประจำที่มั่นคงมากขึ้น หรือเรื่องโชคลาภที่มีให้ลุ้นมากขึ้นเช่นกัน งานที่เคยเริ่มไปแล้วหรือเพิ่งเริ่มในช่วงต้นปี จะส่งผลให้เกิดความสำเร็จ และความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ความรักอยู่ในจุดที่ลงตัว คนโสดจะมีโอกาสได้เริ่มสานสัมพันธ์ และเจอคนที่ใช่ที่คอยส่งเสริมชีวิตให้มีสิ่งดี ๆ มากขึ้น

ราศีเมษ (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) คู่สี ฟ้า-เทา
ปีนี้เป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ของราศีนี้ ทั้งการย้ายราศีของพระราหูและดวงดาวอื่นๆ งานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์หรือต่างประเทศจะส่งผลดีมากในปีนี้ ดังนั้นจึงเป็นปีที่ต้องเตรียมตัววางแผนตั้งรับกันให้ดี ควรปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ เช่น การตกแต่งบ้านหรือห้องนอนใหม่ จะช่วยเปลี่ยนความแรงของดวงดาวให้ส่งผลในทางที่ดีขึ้น การเงินมีข่าวดีมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ หรือการลงทุนต่าง ๆ จะได้กำไรที่ดี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) คู่สี เทา-เขียว
ปีนี้เรียกว่าเป็นปีที่ต้องปรับตัว ศึกษาหาความรู้ และวิธีการใหม่ ๆ ทั้งเรื่องการดำเนินชีวิตและเรื่องการงาน ดวงดาวตัวช่วยจะคงมีอยู่ช่วงต้นปี ถ้าจะลงมือทำอะไรใหม่จะมีความราบรื่นเป็นอย่างดี การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะมีโอกาสเจ็บป่วยบ่อยในปีนี้

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) คู่สี เทา-แดง
เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายเรื่องสำหรับราศีนี้เป็นผลมาจากการสลับปรับเปลี่ยนของดวงดาวสำคัญ ทำให้ชีวิตของคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือแม้กระทั่งเรื่องส่วนตัวต้องเจอกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่คุ้นเคย หรืออาจะต้องอาศัยการปรับตัวค่อนข้างมาก แต่ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ หรือต่างประเทศจะส่งผลดีมากเป็นพิเศษ

เสริมดวงความรัก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image