หมอกฤษณ์ ทำนายดวง 6 ราศี ห้วง 16 ก.พ.-1 มี.ค. ระวังอารมณ์ ชีวิตสับสน แต่ประสบความสำเร็จ

แฟ้มภาพ

หมอกฤษณ์ ทำนายดวงคนเกิด 6 ราศี ห้วง 16 ก.พ.-1 มี.ค. ระวังอารมณ์ ชีวิตสับสน แต่ประสบความสำเร็จ

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ทำนายดวงคนเกิด ราศีพฤษภ กันย์ ตุลย์ พิจิก มังกร และมีน ช่วงวันที่ 16 กุมภาพันธ์-1 มีนาคม 2565 โดยห้วงเวลานี้ทั้ง 6 ราศีจะรู้สึกเหงา เหมือนโดดเดี่ยว ที่ผ่านมารู้สึกน้อยอกน้อยใจ เหมือนช่วยคนอื่นตลอด แต่ถึงเวลาของตัวเองเพื่อนฝูงห่างหาย ไม่ค่อยมีใครเข้าใจคุณ แต่เป็นเพียงระยะนี้เท่านั้น

หมอกฤษณ์ทำนายว่า ช่วงนี้จะรู้สึกจมทุกข์ จะเก็บตัว ไม่ค่อยมีความสุข เบื่อหน่าย ถ้าคบกับแฟนก็อยากเลิก ด้านการงานรู้สึกเหน็ดเหนื่อยมาก ผลตอบแทนไม่สู้ดีนัก อารมณ์ช่วงนี้ค่อนข้างเศร้าหมอง ทั้งนี้ อาจเกี่ยวข้องกับ ฮวงจุ้ยหัวนอน หรือตำแหน่งเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ต้องดูว่าระบบไฟฟ้าที่บ้านพังหรือไม่ หลอดไฟเปิดไม่ติดหรือไม่ ต้องรีบเปลี่ยน หากมีกระจกแตกร้าวห้ามใช้เด็ดขาด จะทำให้ดวงชะตาไม่ดี

หมอกฤษณ์ระบุว่า ช่วง 16 ก.พ.ถึง 1 มี.ค. คุณจะมีโชค มีอารมณ์สับสน งุนงง ขี้หลงขี้ลืมง่ายๆ ดังนั้น ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ ระวังปัญหาอุปสรรค หรือภัยที่เกิดช่วงกลางคืน อีกทั้งช่วงนี้จะมีโอกาสได้ไปร่วมพิธีกรรม งานมงคลต่างๆ

“ระยะนี้มีการติดต่อสื่อสารคนหลายกลุ่ม แต่ต้องรอบคอบ เพราะความใจร้อนอาจทำให้มีปัญหาในวงงานได้ มีเกณฑ์การเดินทางในระยะนี้ แต่ให้ระวังโรคภัย คนที่อยากย้ายถิ่นฐาน การงาน ตอนนี้มีโอกาสชัดเจนมาก แต่ให้ระวังอารมณ์ร้อน เพราะคุณเป็นคนใจร้อน จุกจิก อาจทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้าง มีเรื่องผิดใจกับผู้ใหญ่ได้

Advertisement

“คุณมีเกณฑ์ได้รับโชคจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มีเกณฑ์ได้รับความสุขกายสบายใจ มีโชคลาภจากครูอาจารย์ เป็นจังหวะที่การเงินจะคลี่คลายจากที่มีปัญหาอยู่ แต่ให้ระวังการถูกนินทาว่าร้ายจากคนใกล้ตัว ดังนั้น ต้องระวังคำพูดตัวเอง อีกทั้งเอกสารที่ทำไปอาจล่าช้า แต่สำเร็จ ถ้ามีคนเข้ามาช่วงนี้ อย่าพยายามคบกันอย่างรวดเร็ว ตรวจสอบให้ดี เพราะจะเห็นผิดเป็นชอบได้

“แม้ชีวิตช่วงนี้จะสับสนวุ่นวาย ไม่เป็นอย่างที่คิด มีเรื่องพลิกผัน แต่สุดท้ายคุณจะประสบความสำเร็จ และจะมีลาภในช่วงนี้อย่างชัดเจน” หมอกฤษณ์กล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image