ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายมากขึ้น ยกเว้นเรื่องทางการเงินที่ยังคงเป็นปัญหา ซึ่งท่านกำลังจะมีทางออกเร็วๆ นี้ หากมีเรื่องขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่สตรีก็เพียงเล็กน้อย ท่านควรทำตัวเป็นผู้น้อยที่ดีจะดีกว่า ตำแหน่งหน้าที่การงานจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือผลักดันให้ท่านเป็นพิเศษกว่าเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะถูกกดดันจนต้องทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ส่งผลกระทบอย่างกว้างขวางซึ่งในสังคมของท่านหรือการกระทำของผู้อื่นเป็นเหตุให้ท่านโดดเด่นขึ้นในชุมชนของท่าน มีความคิดใหม่และแปลกอยู่ในใจพร้อมที่จะสร้างสรรค์เพื่อส่วนรวมอย่างมีหลักเหลี่ยมพอสมควร ความรักไม่ค่อยดี มุ่งหน้าทำงานดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเดินทางไกลหรือพบบุคคลที่เพิ่งเข้ามามีบทบาทใหม่ๆ ในสังคมหรือวงงานของท่าน จะกระทำสิ่งที่ท่านเองไม่คาดคิดทางการเงิน เงินสดไม่ค่อยพอใช้ทำให้ท่านยิ้มไม่ใคร่ออกหรืออาจขุ่นใจอยู่หลายวัน ไม่ควรรับฝากขายที่ดินหรือทำกิจการใดๆ เกี่ยวกับที่ดินหรือลงทุนทางการเกษตรใดๆ ในระยะนี้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านก้าวไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง ทำให้ผู้ที่ตามมาข้างหลังวุ่นวายกันตามสมควร จะมีข้อขัดข้องในการทำงานเล็กๆ น้อยๆ ถูกติฉินนินทาจากผู้ที่ไม่ประสงค์ดีแต่ไม่มีกำลังจะทำอะไรท่านได้แล้ว การงานทั้งอาชีพและงานสังคมสงเคราะห์พอไปได้ อุปสรรคศัตรูของท่านยังคงเกรี้ยวกราดเอาเรื่องท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ค่อยมีเงินสดติดตัวเพราะจับจ่ายใช้สอยซื้อของเป็นอันมาก ควรระวังการใช้เงินลงทุนในทุกๆ ด้าน การคาดการณ์ล่วงหน้าค่อนข้างถูกต้องแม่นยำ จะพบหรือได้เอกสารเก่าๆ มีความหมายเกี่ยวกับงานหรือชีวิตประจำวันของท่าน มีเกณฑ์เดินทางไกลที่พบเรื่องตื่นเต้นหรือได้ไปเล่นกีฬาผาดโผน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์จากการบำเพ็ญคุณงามความดีหรือการทำบุญตามสมควรแก่อัตภาพ แต่อย่างไรก็ตาม ระยะนี้ท่านทำดีอย่างไรผู้ใหญ่ก็ยังไม่รู้ไม่เห็น หรือเขาได้รับข้อมูลผิดๆ เกี่ยวกับตัวท่านจนมักจ้องจับผิดจนเกินเหตุ เพศตรงข้ามหรือคนรักมักทำอะไรไม่เป็นโล้เป็นพายหรือก่อความรำคาญให้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะใช้เงินทองสิ้นเปลืองไปนิดหนึ่งแต่มีเหตุผลความจำเป็นบางประการที่ทำให้ท่านประหยัดไม่ได้เพราะถือเป็นเรื่องเกี่ยวกับสังคมหรือการแสดงน้ำใจ ท่านอาจต้องจ่ายเงินแก่บริวาร เพราะถือคติว่า “งานใช้ไข้รักษา” ท่านที่แต่งงานมีคู่แล้ว ญาติพี่น้องที่เป็นสตรีของคู่ครองจะป่วยไข้เดือดร้อนถึงท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านใฝ่หามุมสงบที่ท่านมีโอกาสพักผ่อนหรือใช้ชีวิตอย่างช้าๆ ส่วนท่านที่เพิ่งมีคู่รักหรือยังไม่ค่อยแน่ใจว่าเขาจะรักท่านหรือไม่ ยังไม่ควรผลีผลามตกลงทำอะไรให้ก้าวหน้าในเดือนสองเดือนนี้ ควรระมัดระวังบุตรบริวารโชคไม่ค่อยดีจะพากันเจ็บไข้ได้ทุกข์ การเงินยังมีเข้ามาให้ท่านสบายใจได้พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าทำงานทำการบางอย่างที่มีส่วนทำให้ฐานะความเป็นอยู่ของท่านทั้งทางส่วนตัวและสังคมดีขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป มีความกล้าหาญมั่นใจอย่างมากในการดำเนินชีวิต ประสงค์จะได้สิ่งใดมานานๆ จะได้สิ่งนั้น มีความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีทั้งเรื่องหน้าที่การงานและชีวิต

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีโชคดีทางการเงินอย่างประหลาด รายได้ที่ท่านคาดหวังไว้จะเข้ามาตามกำหนด การเจรจาติดต่อทางธุรกิจจะประสบความสำเร็จ แต่การประกวดแข่งขันหรือการประมูล ท่านมักเป็นฝ่ายเสียเปรียบอยู่เสมอ แผนการดำเนินงานที่ท่านวางไว้มักไม่ผิดพลาด เรื่องรักฝังใจยังพอมีทางออกรออยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความสุขสบายอย่างพอดีๆ ไม่มากไม่น้อยเกินไป คิดอะไรด้วยความสุขุมรอบคอบจะสมความปรารถนาเป็นส่วนมาก บริวารที่เคยช่วยเหลือกิจการงานมานานๆ ไม่ค่อยแข็งแรง พวกเขาอาจหยุดงานหรือทำงานผิดพลาดจนท่านเดือดร้อน หากบริวารกระทำผิดควรให้ผู้อื่นตักเตือน ไม่ควรพูดด้วยตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมักตัดสินใจผิดพลาดหรือกระทำการทำนองหาเรื่องใส่ตัวบ่อยๆ ญาติมิตรนำเครื่องประดับบ้านที่ทำด้วยไม้มามอบให้เป็นของขวัญมีค่า สตรีที่เป็นผู้ใหญ่ในหมู่เครือญาติให้ความช่วยเหลือสนับสนุนท่านดี บริวารคนรับใช้และผู้ใต้บังคับบัญชาก็เช่นกัน ศัตรูที่เป็นคนจริงไม่ค่อยมีจะมีแต่พวกแพ้ภัยตนเอง

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image