ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเป็นเจ้าหนี้และลูกหนี้ จะได้ทำงานใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับผู้คนที่หลากหลายมากกว่าที่ผ่านมา และท่านก็ต้องทำงานที่หลากหลายมากขึ้นไปด้วย จะต้องใช้สติปัญญาในการแก้ปัญหาในงานสำคัญๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยความลำบากทั้งกายและใจ การเงินในกระเป๋ายังไม่ราบรื่นเสียทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะถูกสำคัญผิดว่าเป็นผู้ทำให้เกิดสถานการณ์เลวร้ายแก่ญาติพี่น้อง แต่ไม่เป็นไรเพราะเหตุการณ์ย่อมเปลี่ยนไปตามกาลเวลา สุขภาพที่อ่อนแอมานานจะเริ่มดีขึ้น อาการเจ็บปวด หรือผื่นแพ้ต่างๆ จะทุเลาลง ท่านที่มีคนรักแล้วอาจจะแต่งกันในเร็วๆ นี้ ความสงบในครอบครัวหายากและมีแต่เรื่องวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเรื่องกังวลใจที่บอกใครไม่ได้ หรือเป็นเรื่องที่ท่านไม่อยากพูดออกไป ญาติมิตรที่เคยสนิทสนมไว้ใจได้ก็ห่างเหิน หรือยุ่งกับธุระของเขาจนไม่มีเวลามาฟังท่านปรับทุกข์ ความสุขในครอบครัวจะมีน้อยหรือหดหาย เศรษฐกิจของท่านก้าวไปข้างหน้าด้วยความหวั่นไหว เรื่องการเสี่ยงโชคทุกชนิดยังหวังได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ยังโสดมีผู้มาเสนอตัวให้ท่านพิจารณาจนตัดสินใจไม่ถูก หากมีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักคงจะสดชื่นอยู่หลายวัน และจะได้ทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ กับคนรักอีกด้วย เหตุการณ์ร้ายๆ ถ้ามีเข้ามาควรใช้สามัญสำนึกเป็นเครื่องตัดสินได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรทิ้งเอกสารสำคัญให้ห่างหูห่างตา เพราะจะหายง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไปในสถานที่สนุกสนานทุกแห่งมักจะมีสิ่งที่ไม่ดีหรือมีศัตรูอยู่ด้วยหลายแบบ บางทีพวกเขาอาจรวมตัวกันต่อต้านท่านอย่างก้าวร้าว และเรื่องเสียทรัพย์เพราะศัตรูย่อมมีมาให้หงุดหงิดใจแน่นอน ไม่เหมาะที่จะต่อปากต่อคำกับใครและไม่ว่าที่ไหนใดๆ ทั้งสิ้น ควรระวังแฟนเก่าจะกลับมาคิดบัญชีท่านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำอะไรกับญาติพี่น้องหรือหุ้นส่วนคู่สัญญาคงต้องมีการอธิบายความหมายและเจตนาเพิ่มเติม งานอาจจะเกิดขัดข้องขึ้นทั้งระบบเพราะความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของบริวารของท่านเอง เสี่ยงโชคประเภทเล่นหุ้นเล่นหวยมีโอกาสได้น้อย ยังไม่ควรหวังเรื่องรักมากนัก ถ้ามีคู่แล้ว คนรักมักข่มท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรเอาใจใส่บุตรบริวารให้มาก เพราะระยะนี้พวกเขาจะห่างเหินจากท่านได้ง่าย ลูกจ้างบางคนอาจลาออกไปทำกิจการของตนเองก็ได้ ศัตรูที่ยิ่งใหญ่ไม่มีหรือมีแต่ไม่แสดงตัวในช่วงนี้ ข้อสำคัญคือศัตรูรู้เรื่องที่ท่านคิดว่าเขาไม่รู้ ท่านจึงประมาทเขาเกินไป การเงินที่ขึ้นอยู่กับเครือญาติจะทำให้ท่านอึดอัด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะใกล้ชิดกับคนกลุ่มใหญ่หรือฝูงชนที่กำลังเรียกร้องต้องการสิ่งหนึ่งสิ่งใดเป็นการเฉพาะ หรือได้มิตรภาพใหม่ๆ ที่หลากหลายรูปแบบ หรือได้เดินทางเปิดหูเปิดตาไปในหลายสถานที่ เพศตรงข้ามที่เคยเนรคุณผู้อื่นมาแล้วอาจคิดร้ายกับท่านได้อีก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่การเงินอับเฉามาหลายสัปดาห์จะเริ่มสดชื่นขึ้น อาจได้รับทรัพย์หลายครั้งจากหลายทางโดยไม่มีเจ้าหนี้หรือมารหัวใจคอยทำให้ว้าวุ่นหรือขุ่นมัว ศัตรูของท่านจะกลับมาให้ประโยชน์แก่ท่านไม่ว่าเขาจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม จะพบเพื่อนใหม่ที่มีที่มาและที่ไปแบบเดียวกันกับท่าน และจะคบหากันได้ดีต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะคึกคักขยันขันแข็งเป็นพิเศษ เพราะมีแรงจูงใจต่างๆ เข้ามามากมาย จะได้กระทำสิ่งต่างๆ ที่หลากหลายกับคนหลายกลุ่มหลายพวก บางทีท่านยังนึกประหลาดใจในความสามารถที่หลากหลายของตนเองด้วยซ้ำ จะได้พบเพื่อนใหม่ที่ให้ความรู้และเสนอแนะการหารายได้เพิ่มเติมแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้รับประโยชน์จากการเล็งผลเลิศที่ใช้ปัญญามากกว่าเงิน ผู้ทำกิจเกี่ยวกับชนหมู่มากหรือนักการเมืองและนักวิทยาศาสตร์จะไปมาหาสู่และแนะนำท่านต่างๆ นานา ซึ่งท่านไม่ควรไว้ใจเขาเหล่านั้นมากนัก ระยะนี้อยู่ในความสงบ ทำอะไรควรสุขุมรอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องครอบครัวและการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีลาภมาและได้จากหลายทางเสียด้วย ซึ่งสิ่งที่ท่านได้รับเป็นเสมือนรางวัลและประสบการณ์ที่จะติดตัวท่านไปตลอด หรือช่วยให้ท่านใช้ชีวิตประจำวันได้สดสวยขึ้น ถึงอย่างไรการเงินก็ร้อนเป็นพักๆ และมักมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น บางท่านต้องหมุนเงินหนักขึ้น แต่ส่วนใหญ่ได้มากกว่าเสีย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon