ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรละเมิดกฎเกณฑ์ต่างๆ ของสังคม แม้แต่ระเบียบในบริเวณที่พักอาศัย การเงินอาจมีรับเข้ามาบ้างตามอัตภาพ ปัญหาในเรื่องการแบ่งผลกำไรในที่สุดจะตกลงกันได้ ดาวศุกร์ (๖) อยู่ในเรือนวินาศ ธุรกิจติดต่อจะมีเรื่องเข้ามาให้ขบคิดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งท่านคงต้องพยายามล้อมคอกก่อนที่วัวจะหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีนิมิต หรือลางสังหรณ์ที่ให้ประโยชน์แก่ตนเอง หากมีจิ้งจกทักก็เท่ากับเตือนสติให้ท่านงดเดินทาง หรือให้เปลี่ยนเป้าหมายไปทางอื่นเสีย ความรักและเพศสัมพันธ์จะเป็นผลประโยชน์แก่ตัวท่านอย่างมาก คู่ครองคนรักจะช่วยแบ่งเบาภาระงานให้ท่านได้ด้วย ธุรกิจการค้าขายมักไม่ได้ผลตอบรับที่ดีเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโอกาสได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ โดยไม่คาดคิด การงานอาจทำให้ท่านเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็เป็นผลดีกับปัญหาซึ่งถ้าผ่านไปได้จะกลายเป็นความสะดวก เรื่องเกี่ยวกับที่ดินหรือหลักทรัพย์จากดินที่ท่านมีอยู่ก็ร้อนที่จะขาย ความรักและเพศสัมพันธ์ในระยะนี้ถ้าแบ่งเวลาให้เหมาะสมจะสุขสดชื่นมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเสียตรงที่ท่านมักอืดอาดยืดยาดเกียจคร้านและผลัดวันประกันพรุ่งมากไปหน่อย การเสี่ยงโชคทางการงานยังพอมีโอกาส การติดต่อสื่อสารในเรื่องงานจะมีมาก ซึ่งหากท่านไม่ระมัดระวังให้รอบคอบก็อาจจะมีเพื่อนร่วมงานเจ้าเล่ห์นำคำพูดของท่านไปดัดแปลงให้เป็นประโยชน์แก่งานของเขาได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีอารมณ์ค่อนข้างร้อนถึงอย่างไรก็จะต้องทำให้ทันใจ ในเวลาเดียวกันผู้อาวุโสก็ไม่ค่อยรับฟังความเห็นของท่าน ความรักค่อนข้างเซื่องซึมหรืออับเฉา เรื่องเสี่ยงโชคน่าจะพบกับทางตัน การพนันทุกชนิดควรอยู่ให้ห่างไกลตัวท่านเป็นดีที่สุด การติดต่อกู้ยืมจะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะร้อนๆ ที่ดินที่อยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกว่าจิตใจไม่สงบ พูดดีกลับกลายเป็นร้าย ถูกติฉินนินทา หรือถูกทวงหนี้ผิดตัว คงจะต้องอับอายขายหน้านิดหน่อยแล้วก็ผ่านไปเหมือนเรื่องอื่นที่เกิดขึ้นที่ผ่านไปนับร้อยนับพันเรื่องท่านก็ไม่เป็นไร ความวิตกกังวลในเรื่องที่ต้องรับผิดชอบยังคงมีอยู่ แต่บริวารและผู้ใหญ่ยังอยู่ช่วยเหลือท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรต้อนรับเพศตรงข้ามซึ่งจริตกิริยามรรยาทเรียบร้อยผิดปกติ งานเสี่ยงๆ จะได้ผลหากท่านศึกษาจนมีข้อมูลมากเพียงพอ ทั้งนี้ ไม่รวมถึงการเสี่ยงโชคลาภ ครอบครัวอาจจะต้องระวังเรื่องร้ายๆ เกี่ยวกับฟืนไฟ ท่านควรจะหยุดพักการเข้าสังคม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบศัตรูที่มีกลอุบายร้ายกาจ ไหวพริบของท่านจะตามพวกที่คิดร้ายไม่ค่อยทัน ท่านเองก็มักทำตัวเหมือนคนไม่มีน้ำยาอะไร คนที่เล่นกับท่านลับหลังจะร้ายแรงกว่าอสรพิษ อยู่ที่สำนักงานไม่ควรอวดสง่าราศี หรือวิพากษ์วิจารณ์ผู้ใด เพราะแม้ท่านพูดดีเขาก็ฟังเป็นร้ายได้ ระยะนี้อยู่ให้นิ่งให้เงียบจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านเดินทางไม่สะดวก อาจเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ข่าวสารที่ได้รับจากทางไกลมีส่วนที่น่าเชื่อถือและจะมีผลประโยชน์เข้ามาบ้าง ไม่ควรมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คนกันเองนำมาเสนอ แม้จะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เป็นส่วนตัวก็จะได้รับการยอมรับด้วยดี หลักทรัพย์รายได้มีเข้ามามากและสม่ำเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำสัญญา หรือทำความตกลงในเรื่องใดเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึงคุณธรรมและต้องคิดให้รอบคอบ โดยเฉพาะการจ่ายเงินออกจากกระเป๋าของท่านเอง เพราะการจับจ่ายใช้สอยระยะนี้มักเป็นไปอย่างมือเติบ ความรักและเพศสัมพันธ์ระยะนี้จะเป็นผลดีหากท่านและคนรักปฏิบัติตัวเสมือนเป็นเพื่อนกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านค่อนข้างใจร้อน บางเรื่องท่านอาจจะตัดสินใจเร็วเกินไปหรืออาจก้าวหน้าจนคนอื่นตามไม่ทัน ชีวิตในช่วงนี้ค่อนข้างมีปัญหาโดยเฉพาะเรื่องอสังหาริมทรัพย์หรือการทำธุรกิจที่ดินและการเกษตร การสมาคมมักวุ่นวายและรู้สึกอึดอัดใจ งานพิเศษและรายได้คล่องตัว อาจมีโครงการขนาดใหญ่มาให้ท่านทำ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำอะไรๆ ค่อนข้างสะดวก ข้อขัดข้องอื่นๆ ที่เกิดขึ้นจากสิ่งแวดล้อมภายนอกไม่ใช่เรื่องสลักสำคัญอะไรนัก เรื่องใหญ่อยู่ที่สุขภาพ ความเกียจคร้าน หรืออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ของท่านเอง ท่านจะสุขสบายดีและเพลิดเพลินในงานใหม่ๆ ปัญหาในระยะนี้มีแต่เรื่องจุกจิกหยุมหยิม ความรักและคนรักยังดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon