ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565(คลิป)

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะถูกยืมเงินซึ่งมักเกิดจากคนที่ท่านต้องเกรงใจ การเดินทางไกลจะเสียลาภทรัพย์สินสิ่งของและเป็นผลเสียต่อตัวท่านเองและครอบครัว ควรระวังการใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ที่จะให้คุณและให้โทษแก่ท่าน จะพบเพื่อนที่เข้าใจหรืออาจรู้ใจกันอย่างมาก ยังไม่เหมาะที่ท่านจะซื้อของเก่าของโบราณหรือเช่าพระ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีจิตใจเด็ดเดี่ยวเด็ดขาด อาจละทิ้งหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตอย่างไม่มีเยื่อใย ถ้าอยู่ในหมู่ชนที่ชอบอิจฉาริษยามากๆ ท่านก็คงจะไม่เป็นไร เพราะศัตรูของท่านจะแพ้ภัยตนเอง คบใครเป็นเพื่อนควรสืบประวัติให้ละเอียดแน่นอนเสียก่อนเพื่อให้รู้แน่ว่าไม่เป็นพิษเป็นภัย การเงินมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะทำตัวเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อกระเป๋าเงินของท่านเอง การตัดสินใจลงทุนที่หลากหลายจะทำให้ท่านมีกำไรเล็กๆ น้อยๆ โดยไม่ได้คาดหมาย แต่เมื่อนำรายได้มารวมกันแล้วก็เป็นก้อนใหญ่เหมือนกัน การเงินค่อนข้างดี ยกเว้นผู้ที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้านเช่า หรือเกษตรกรจะไม่ค่อยดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะคิดถึงการปรับปรุงบ้านหรือปฏิรูปการทำงานในสำนักงานอย่างใดอย่างหนึ่ง แม้แต่ย้ายโต๊ะทำงานหรือโยกย้ายที่นอน การเงินจะมีเข้ามาพอสมควรแก่อัตภาพและการทำงานของท่าน การสอบไม่ว่าจะสอบแล้วหรือจะได้ผลดี หรืออย่างน้อยท่านก็มีความสุขที่ได้ทำ คนรักโชคดีอย่างเสมอต้นเสมอปลาย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะห่างเหินจากผู้ใหญ่นายจ้างหรือผู้ที่มีอิทธิพลต่อส่วนรวม อุปสรรคในการใช้ชีวิตหรือศัตรูจะเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น การลงลายลักษณ์อักษรในเรื่องสำคัญๆ จะไม่สำเร็จง่ายหรือผิดพลาด ความคิดสติปัญญาของท่านไม่เฉียบแหลม ระวังจะพาตัวไปติดกับดักของวิบากกรรมโดยไม่รู้ตัว แต่ไม่กระทบการเงิน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักจิตใจล่องลอยไม่อยู่กับเนื้อกับตัว หรือบางท่านอาจหวนคิดถึงอดีตอันรุ่งโรจน์มากสักหน่อย จะได้พบกับเพศตรงข้ามที่มีสติปัญญาสูงหรือมีวิชาความรู้ดี อย่างไรก็ดี ชีวิตส่วนตัวของท่านในช่วงนี้จะว่าแย่ก็แย่ แต่ก็มีเรื่องดีๆ ไม่น้อยเหมือนกัน สุดแท้แต่ท่านจะเอาตัวของท่านเองเข้าไปอยู่ในสังคมเยี่ยงไร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอึดอัดขัดข้องเพราะผู้ใหญ่ที่มีอำนาจอิทธิพลหรือตำแหน่งหน้าที่สูงในวงการของท่าน ท่านใช้บริการใดๆ ไม่ได้รับความสะดวกไม่ว่าจะเป็นรถไฟ เรือเมล์ หรือเครื่องบินก็ตาม ตัวท่านเองไปไหนก็มักประพฤติตนแตกต่างจากกลุ่มสังคมที่ท่านอาศัยอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมักสื่อความหมายที่อาจทำให้เข้าใจผิดมากยิ่งขึ้น หรือพูดอะไรออกไปแล้วสร้างศัตรูได้ง่ายและไม่รู้ตัวเสียด้วย ซึ่งศัตรูของท่านจะเป็นผู้ที่มีความประสงค์ลึกลับบางอย่างอันไม่สุจริต แต่ท่านยังมีเพื่อนและบริวารที่ดีที่คอยปกป้องสนับสนุนท่านอยู่ เพศตรงข้ามที่มีลักษณะเป็นผู้นำจะเข้ามาสนิทสนม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านเจรจาเรื่องผลประโยชน์อยู่ในแบบหักเหลี่ยมมักแปรเปลี่ยนได้ตลอด ไม่ว่าท่านจะทำอะไรที่ไหนมักจะสูญเสียความเป็นผู้นำอยู่เสมอ ความรักยังไม่ราบรื่นใครไม่ดีอย่างไรให้ลืมไปเสียก่อน จะได้อะไรใหม่ๆ สักสิ่งหนึ่ง ซึ่งถ้าเก็บไว้จะเป็นประโยชน์ไปอีกนาน จะมีบุตรหลานเพิ่มขึ้นโดยไม่คาดหวังไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบการเปลี่ยนแปลงที่ดีหลายอย่างในเวลาใกล้เคียงกัน เช่น ฟื้นไข้ ได้รับการชดใช้หนี้สิน และชนะคดีความ เป็นต้น สามารถแก้ปัญหาระหว่างตัวท่านกับผู้ใหญ่ได้สำเร็จ มีการเดินทางที่มีความสะดวกสบาย ผู้ใหญ่จะเมตตาจะช่วยแนะนำให้คำปรึกษาหารือต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเห็นเหตุการณ์ขบขันน่าหัวร่อระหว่างเดินทาง จะทำให้วิกฤตการณ์ต่างๆ รอบตัวดีขึ้นได้ด้วยร่างกายและหัวใจของท่าน จะยิ้มได้เมื่อมีภัย แม้จะสูญเสียทรัพย์สินมีค่าไปบ้างก็ไม่ตื่นเต้น การเรียนการสอบทุกระดับได้ผลดี เรื่องเงินจะเริ่มได้ผลแน่นอนขึ้นเรื่อยๆ จะเข้าสมาคมทำให้มีเพื่อนฝูงมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีปฏิภาณสูงในการตอบโต้ทั้งโดยวาจาและลายลักษณ์อักษร จะชนะฝ่ายตรงข้ามอย่างนุ่มนวลแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น อาจมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่หรือย้ายที่ทำงาน คนอื่นรอบข้างร้อนเงินอย่างไรก็ไม่กระทบถึงตัวท่าน แต่ระวังมีผู้อื่นมาขอยืมเงิน หรือมีความจำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินเพื่อคนอื่น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image