ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2559

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า จันทร์การเงินหมุนเวียนคล่องมือ อังคารเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน พุธเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก พฤหัสฯ ผู้ใหญ่ให้ลาภ เจ้านายให้ความสำคัญ ศุกร์พูดให้น้อย ทำงานให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ส่วนเสาร์เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เพศตรงข้ามให้ลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะใช้จ่ายลงทุน สุขภาพไร้ปัญหา ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้ามหรือคนรัก ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

Advertisement

ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาพลิกผัน มีหลายเรื่องให้เหนื่อยใจ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด หลายคนได้รับโอกาสทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด ระบบขับถ่ายมีปัญหา คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ หลายคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าได้แสดงความเห็น พูดให้น้อย ทำงานให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนได้ลาภหรือทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image