เช็กด่วน! ดาวเกตุย้าย 4 ราศี ดวงชะตาพลิกฟื้น งานดี เงินเดิน ชีวิตสุขสมหวัง

เช็กด่วน! ดาวเกตุย้าย 4 ราศี ดวงชะตาพลิกฟื้น งานดี เงินเดิน ชีวิตสุขสมหวัง

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง เปิดดวงชะตา หลังดาวเกตุย้ายจากราศีมีนเข้าสู่ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน-9 สิงหาคม ทั้งนี้ ดาวเกตุถือเป็นดวงแห่งความสำเร็จ เพราะเป็นเลข 9 และเลข 9 เป็นการพ้องเสียงของคำว่า ก้าวหน้า ก้าวไกล ก้าวไปข้างหน้า ซึ่งหลังยกย้ายจากราศีมีน เข้าสู่ราศีกุมภ์แล้ว

สำหรับชาว ราศีพฤษภ มิถุน กันย์ และตุลย์ ดาวเกตุอยู่ในเรือนกัมมะของชาวพฤษภให้คุณอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องการงาน ขณะที่ราศีมิถุน อยู่ในเรือนศุภะ ให้คุณมากเกี่ยวกับเรื่องเกียรติ ชื่อเสียง เกี่ยวกับต่างประเทศ ดังนั้น ช่วงนี้การงานจะเด่น ได้รับการอุปถัมภ์ ความช่วยเหลือจากคนอื่น จะเด่นมากๆ เรื่องของต่างชาติ ต่างภาษา อยากทำวีซ่าไปต่างประเทศ ทำงานเกี่ยวกับคนต่างชาติจะเด่น ทำงานเกี่ยวกับศาสนา นักโหราศาสตร์ หมอดู เกิดแน่นอน ส่วนราศีกันย์ ให้คุณเกี่ยวกับเรื่องศัตรูหมู่มาร โดยศัตรูหมู่มารจะแพ้ภัย รวมถึงราศีตุลย์ จะให้คุณด้านการเริ่มต้นชีวิตใหม่ การทำอะไรใหม่ๆ การค้าขายอะไรเกี่ยวกับเด็กๆ จะเจริญก้าวหน้าอย่างมาก

ขณะที่ตามตำราเดิมว่า ช่วงนี้ดวงชะตามีโอกาสประสบความสุข ความสำราญในชีวิต จากที่ผ่านมานั้น ไม่มีความสุข ชีวิตคุณอมทุกข์ เบื่อหน่ายกับชีวิต อยากจะไปให้พ้นๆ จากชีวิตที่มันเป็นอยู่ เบื่อหน่ายสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ สิ่งที่แบกไว้ข้างหลัง อยากจะโยนมันทิ้ง แต่ด้วยความที่ทำเพื่อคนอื่นมาตลอดชีวิต จึงเหนื่อยอย่างนี้

แต่จะได้รับความสำราญในชีวิต มีบ้าน ที่อยู่อาศัยอย่างดีพร้อม ใครที่อยากซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือตกแต่งบ้าน มีเกณฑ์จะได้ จะมีรายได้เพิ่มเล็กน้อย ส่วนฐานะความเป็นอยู่ ตำแหน่งหน้าที่การงาน ที่อยู่อาศัย จะได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น มีแนวโน้มที่จะจัดบ้านใหม่ จัดโต๊ะทำงานใหม่ อยากจะต่อเติมบ้านใหม่ มีรถก็อยากจะตกแต่งรถใหม่ จะมีการปรับปรุงในตำแหน่งหน้าที่การงาน ฐานะความเป็นอยู่

ในช่วงนี้สุขภาพตัวคุณ รวมถึงคู่ชีวิต จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ถ้าป่วยจะดีขึ้น แต่ถ้าสุขภาพแข็งแรงอยู่จะป่วย จึงต้องดูแลสุขภาพ จะมีรถยนต์ ยวดยานพาหนะเป็นของตัวเอง ผู้ใดที่ไม่มีรถ อยากได้รถ มีโอกาสมากๆ รีบทำความฝันให้เป็นความจริง มีโอกาสสำเร็จ ถ้าเริ่มสวดมนต์ ภาวนาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะประสิทธิ์ประสาทความสำเร็จให้แก่ตัวคุณ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon