เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2559

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีงานพิเศษที่ดำเนินการด้วยความกระตือรือร้น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจให้รับงานสำคัญๆ แทน ท่านไม่มีเรื่องเดือดร้อนทางการงาน บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจให้รับงานสำคัญๆ เรื่องเงินยังพอมีใช้ไม่ถึงกับทำให้เดือดร้อนมากนัก ถ้าท่านยังไม่มีเงินเดือนกิน เพราะหางานทำยังไม่ได้ จะได้ผู้ใหญ่ที่ให้ขอยืมไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีชีวิตที่สนุกสุขสบาย อยู่ใกล้ชิดกับคนที่ถูกอัธยาศัยและมีรสนิยมตรงกัน ความสามารถในทางการงานเสมอกันและการเล็งผลเลิศก็ทัดเทียมกันด้วย ถ้าท่านรักษาสถานภาพเช่นนี้ไว้ได้ จะไม่เกิดปัญหายุ่งยากอะไรใดๆ คบเพื่อนใหม่ไม่ควรรีบร้อนไว้ใจใคร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะผ่านพ้นปัญหาสำเร็จได้หลายเรื่อง งานกับชีวิตส่วนตัวจะดีขึ้น ผู้ที่นำความพิศวงสงสัยมาสู่ท่านจะจากไปหรือหมดบทบาทที่เคยดีต่อท่าน จะได้ข่าวดีในการกะเก็งกำไร ยิ่งถ้าเป็นเรื่องซื้อถูกขายแพงด้วย และยิ่งได้รับความสำเร็จได้ง่ายๆ จะเรียกร้องผลประโยชน์จากใครจะได้รับการต้อนรับที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะมีความสุขกายสุขใจ จะมีผู้นำเงินสดจำนวนหนึ่งมาให้โดยไม่มีข้อผูกพันใดๆ จิตใจแจ่มใส หน้าตาสดชื่น อยากจะสนุกสนานกับเรื่องโลกีย์วิสัยให้เต็มที่ ความรักที่เคยแห้งเหี่ยวมานานจะกลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีก แม้เรื่องรักที่มีปัญหาวุ่นวายก็ลงตัวด้วยดี ท่านไม่ควรตำหนิหรือวิจารณ์ใคร อะไรดีๆ จึงควรน่าเงียบๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตส่วนตัว และการงานอย่างกระปรี้กระเปร่า จะมีหลายวันที่ท่านมีอารมณ์แจ่มใส มองเรื่องใหญ่เป็นเรื่องเล็ก แต่จะเข้าใจหลักการบางอย่างผิดพลาด รวมถึงปรัชญาที่คนหัวคิดทันสมัยคิดขึ้นแต่ท่านไม่ควรนำไปใช้ แต่ถ้าคิดจะโยกย้ายงานใหม่ก็ยังต้องอยู่ใต้อิทธิพลบางอย่าง จึงควรถนอมตนให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีความหวังซึ่งเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ ความผูกพันที่ท่านมีต่อหมู่คณะจะจืดจางอ่อนล้าลงตามกาลเวลา กิจการที่เจรจากันมาด้วยดีเริ่มโลเลเข้าใจสับสน บางทีจะเป็นการเริ่มต้นใหม่จากมิตรภาพใหม่ๆ ใครไม่รักษาคำพูดก็ไม่ต้องคบหาสมาคมกันอีกต่อไป คนดียังมีอีกมากพอที่ท่านจะยอมรับนับถือเป็นเพื่อนกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะพบความไม่จริงใจในความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนใหม่ แสดงท่าเป็นศัตรูตัวจริงของท่าน รายได้มากโดยถูกโกงนิดหน่อย ท่านที่อยู่ในวัยพัฒนาชีวิต จะได้งานและบ้านที่เหมาะสมกับอัตภาพ ผู้อาวุโสกว่ามักจะให้ความช่วยเหลือ จะมีโอกาสได้ไปแสดงสุนทรพจน์หรือบรรยายในสถาบันอุดมศึกษาชั้นสูง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะได้ทราบเรื่องราวข่าวสารต่างๆ มีข้อมูลที่เป็นคุณค่าแก่การดำเนินชีวิต จะได้รับความสำเร็จ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างโล่งใจ จะเสียทรัพย์มาก ผู้ใหญ่ในวงการจะป่วยหรือประสบวิกฤตการณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ท่านจะช่วยก็ไม่ถนัดนัก ไม่ควรคลุกคลีตีโมงกับเพศตรงข้ามใดๆ เว้นแต่บิดา มารดา พี่น้องร่วมสายโลหิต

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่แข็งแรง ติดโรคได้ง่าย ไม่ควรเข้าโรงพยาบาลหรือสถานบำบัดโรคโดยไม่ได้เจ็บไข้ เพราะสิ่งที่ท่านจะได้แถมติดตัวมาก็คือเชื้อโรคต่างๆ คำมั่นสัญญาต่างๆ ที่มีผู้ให้ไว้หรือท่านให้ไว้แก่ผู้ใดก็ตาม เรื่องไหนที่จำเป็นที่สุด ท่านรีบทำเรื่องนั้นให้เสร็จไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านที่ทำความดีหรือได้ช่วยเหลือผู้อื่นเอาไว้มาก และแม้จะเป็นการส่วนรวมก็มีผลสนองที่สูงส่ง การให้เงินผู้ที่มีมาขอก็ได้รับคำชมเชยจากเขา แต่ถ้าไม่ได้ให้ เขาอาจจะโกรธทันที และจะจองเวรจองกรรมต่อท่านไปอีกนาน จึงเหมาะที่จะทำดีเพื่อส่วนรวม ไม่จำเพาะเจาะจงว่าเป็นส่วนตัวกับใคร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีเรื่องเศร้าโดยไม่รู้เหตุผล บริวารจะกระด้างกระเดื่องแสดงท่าทีไม่เชื่อถือท่าน ถ้าท่านเอาเรื่องก็จะลุกลามไปกันใหญ่ อย่ายอมให้ใครสดุดีว่าท่านเก่งกว่าบรรดาผู้ที่เก่งอยู่แล้ว ความเสียหายเกิดขึ้นไม่มากมายอะไร แต่ท่านอาจสะเทือนใจอย่างแรง เพราะท่านไม่เคยบกพร่อง ท่านจะรู้สึกหงุดหงิดคิดมากกับความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะอยู่ในสถานการณ์ฉุกละหุกที่เนื่องมาจากได้ข่าวดีเรื่องหนึ่งหรือรู้ความลับที่ปิดบังมานาน ท่านเองถ้าทำอะไรไม่ต้องการให้ใครรู้ใครเห็น แต่จะมีคนเอาไปลือกันให้แซดแล้วก็สงบไปเอง แท้จริงแล้ว การเงินในวันนี้เก็บไม่ค่อยอยู่ บางทีอาจติดลบอยู่ด้วยจะมีรายจ่ายเพื่อรักษาความภาคภูมิใจของตัวเอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สาวตกตึกชั้น7ย่านพระราม4 ตร.สอบแฟนหาสาเหตุ
บทความถัดไปประโคมย่ำยามใช้เพลงอะไร?