ดวงวันที่ 25 ส.ค.65 ราศีไหนมีเกณฑ์ถูกย้ายงาน ราศีไหนจะได้ข่าวดีที่ไม่คิดว่าจะได้

ดวงวันที่ 25 ส.ค.65 ราศีไหนมีเกณฑ์ถูกย้ายงาน เปลี่ยนตำแหน่ง ราศีไหนจะได้ข่าวดีที่ไม่คิดว่าจะได้

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีช่องว่างเปิดโอกาสให้ฝ่ายตรงข้ามใส่ร้าย จะยุ่งยากในด้านเอกสารสัญญาที่เกี่ยวกับทั้งการงานและเรื่องส่วนตัว โชคลาภแบบฟลุคๆ อาจเกิดขึ้นกับท่านได้บ่อยๆ อย่างไรก็ตาม ท่านต้องยึดมั่นในหลักการตลอดจนความรู้จากประสบการณ์เอาไว้ การเจรจาในเรื่องธุรกิจควรตั้งความหวังให้ต่ำไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีความรู้สึกหงุดหงิดและเบื่อหน่ายบุคคลหรือสิ่งแวดล้อมรอบตัวรุนแรงขึ้น ยังไม่มีทางออกที่จะหนีไปหาความสุขได้ง่ายๆ ความขัดแย้งในวงงานอาจกระทบเครดิตของท่าน แต่การสนับสนุนเรื่องเงินทุนจะยังไปได้สวยถึงแม้อาจล่าช้าไปบ้าง เรื่องแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ยังเป็นเรื่องที่หาได้ไม่ยาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้งานในต่างจังหวัด หรือต้องเดินทางไกลชั่วคราว หรือจำเป็นต้องพักห่างบ้านออกไปมาก จะได้เงินก้อนหนึ่ง หรือได้รับภาระหน้าที่ใหม่ทางการเงินอย่างฟลุคๆ แต่ไม่เหมาะที่จะกู้ยืมเงินทองสิ่งของผู้อื่น หรือให้ใครยืม ระยะนี้ความอดทนและบากบั่นเท่านั้นจะช่วยให้ท่านพ้นวิกฤตต่างๆ ไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่มีเรื่องเดือดร้อนอะไร บ้าน เรื่องที่อยู่อาศัย หรือผลประโยชน์ที่ท่านทอดทิ้งจะมีผู้ช่วยดูแลเป็นอย่างดี ถ้ามีปัญหาขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญาจะยืดเยื้อสักหน่อย แต่ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องเล็กน้อยที่จะคลี่คลายดีขึ้นก่อนปีใหม่อย่างแน่นอน ช่วงนี้ท่านควรคิดมากเอาไว้ดีกว่าคิดน้อยเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะรู้สึกคับใจกับที่อยู่อาศัย ตัวท่านเองก็อยู่ไม่ค่อยติดบ้านเพราะต้องทำงานอย่างหนัก ธุรกิจและการเจรจาอาจจะต้องใจเย็นๆ สักหน่อย เพราะจะต้องเจรจาความกลับไปกลับมา หรือได้ข่าวลวงค่อนข้างมาก บางทีท่านอาจต้องยอมรับคำสารภาพของใครทั้งๆ ที่รู้อยู่เต็มอกว่าเขาเสแสร้งก็ได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีที่ไม่คิดว่าจะได้ คิดหรือฝันอะไรพรรคพวกก็ว่าไปตามกัน ไม่ค่อยมีความขัดแย้งกับผู้ใดให้ไขว้เขว กับเพศตรงข้ามที่จะเข้ามายุ่งเกี่ยวกันอย่างชู้สาวระยะนี้จะมีแต่เรื่องดีๆ การกู้ยืมสะดวก การเดินทางทั้งใกล้และไกลอาจมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยบ้าง แต่ไม่มีอะไรรุนแรงนัก รักอยู่ในเกณฑ์ดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะใช้เวลาว่างจากงานประจำไปทำงานอย่างอื่นเพื่อหาประสบการณ์ หรือหาลำไพ่ แต่อาจต้องมีการลงทุนพอสมควร ระยะนี้เงินทองไม่ค่อยอยู่ในกระเป๋า ได้รับมาก็มีคิวรอจ่ายออกยาวเป็นหางว่าว มีเกณฑ์ชะตาจะถูกบั่นทอนผลประโยชน์ หรือเป็นทุกขลาภ ระยะนี้ความรักจะมีแต่ปัญหาขัดแย้งกันบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะทำเพื่อประโยชน์ของหุ้นส่วนคู่สัญญา หรือเพศตรงข้ามให้ได้รับความสบายใจ ผลจากการกระทำของท่านจะช่วยให้มีผู้เชื่อถือและมีเครดิตในวงสังคมที่ท่านไปมาหาสู่มากยิ่งขึ้น รวมทั้งความชื่นชมยกย่องในตัวท่านจะมีมากขึ้นด้วย แต่ท่านทำดีอย่างไรคนรักของท่านก็ยังไม่ค่อยพอใจอยู่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะไม่สนใจรักษาสุขอนามัย อาจเจ็บป่วยเพราะหลงลืมละเลยเรื่องความสะอาดของที่อยู่อาศัยและอาหารการกิน ของใช้ที่มีความสำคัญทางใจหากมีผู้ยืมไปจะไม่ได้คืน กับคนที่สนิทสนมกันใหม่ๆ ขืนคบต่อไปท่านจะยุ่งยาก คนโสดจะพบรักกับคนที่อ่อนวัยกว่า หรือถ้าเป็นคนแก่ก็เป็นคนแก่ที่เสน่ห์แรง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเคร่งเครียดในงานที่ทำ หรือที่ต้องรับผิดชอบอยู่ หรืองานอาจมีปัญหาให้ต้องตามแก้กันบ่อยๆ คงไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ นัก แต่ท่านอาจมีความอดทนพอก็ได้ มีเกณฑ์เดินทางเกี่ยวกับงานบ่อยขึ้น จะขัดเคืองกับญาติมิตรที่ใกล้ชิดสนิทสนมมานานๆ อาจนำเรื่องเก่าที่เป็นความหลังฝังใจขึ้นมารื้อฟื้นใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำอะไรระยะนี้มีอุปสรรคทั้งจากตัวท่านเองและศัตรูของท่าน กล่าวคือศัตรูพยายามขัดขวางท่านโดยปราศจากความเห็นอกเห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน แถมตัวท่านเองก็ชอบคิดผิดคิดพลาดให้เข้าทางศัตรูเสียด้วย อย่างไรก็ดี การเงินของท่านดีมาก จะมีเรื่องต้องกังวลคือการสื่อสารของท่านเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ถูกย้ายงานหรือเปลี่ยนตำแหน่งที่ทำให้อำนาจบารมีน้อยลงไปกว่าเดิม แต่ยังคงได้รับความสะดวกในด้านการงาน อย่างไรก็ดี พวกศัตรูจะดีใจที่พวกเขาหมิ่นเกียรติ หรือลดทอนศักดิ์ศรีท่านลงได้ ซึ่งก็เป็นเพียงเรื่องชั่วคราวเท่านั้น ท่านไม่จำเป็นต้องกังวลอะไร พวกเขาทำอะไรท่านไม่ได้อยู่แล้ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image