เช็กเลย! ดวงวันที่ 10 พ.ย.65 ราศีไหนมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ราศีไหนอาจมีเรื่องผิดหวัง

เช็กเลย! ดวงวันที่ 10 พ.ย.65 ราศีไหนมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ราศีไหนอาจมีเรื่องผิดหวัง

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีผลกำไรที่ได้รับกลับจากการทำงานค่อนข้างดี และอาจมีค่ามากกว่าทรัพย์ที่ลงทุนไปหลายเท่า จะมีเหตุการณ์แปลกๆ ซึ่งอาจไม่เคยเกิด หรือเกิดขึ้นมานานแล้วกลับมาเกิดอีก ดาวพุธโคจรอยู่ในเรือนมรณะ ศัตรูจะคิดร้ายกับท่านน้อยลง สมบัติที่เก็บไว้ไม่มีค่าจะกลับเป็นที่ต้องการของนักเล่นของเก่า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจไม่เหมาะสำหรับกิจการงานที่ไม่เปิดเผย การงานต่างๆ ยังมีการปีนเกลียวกันบ่อยๆ หรืออาจมีปัญหาที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้อยู่เสมอ ด้านการเงินก็คงมีอะไรบางอย่างไม่ค่อยจะปกตินัก จะเสียเงินให้แก่เพื่อน หรือญาติที่เคยมีไมตรีต่อกันแต่บัดนี้เขาตกทุกข์ได้ยากไปแล้ว เรื่องรักยังห่างไกลความฝัน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะไม่ได้รับเงินทองอย่างสบายใจนัก โดยเฉพาะเรื่องการทำสัญญา หรือเจรจาแทนคนอื่น เพราะถึงแม้ท่านจะได้รับผลประโยชน์บางส่วน แต่ก็อาจนำความเดือดร้อนมาให้ได้ด้วยเช่นกัน ระวังจะมีผู้พยายามทุบหม้อข้าวของท่านโดยไม่แยแสว่าจะส่งผลกระทบถึงผู้ใดบ้าง ท่านมักหงุดหงิดกับคู่ครองบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ไม่มีบ้านก็จะได้ที่อยู่เหมือนฝัน ผู้ที่อยู่ในวัยที่ควรมีงานทำจะมีเงินเดือนกิน แต่ก็จะต้องเหน็ดเหนื่อยกับความขัดแย้งในสำนักงานอย่างมากทีเดียว กิจการงานที่ท่านรับผิดชอบอยู่จะถูกใส่ร้าย หรือโจมตีอย่างไม่คาดคิดทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเสี่ยงโชคทางไกล หรือทางออนไลน์ยังไม่สดใสนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีดาวราหูโคจรอยู่ในเรือนศุภะ ท่านจะรู้สึกพอใจกับการจาริกแสวงบุญ หรือบรรยากาศนอกบ้าน หรือมักมีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นในบ้าน หรือที่ทำงาน บางทีจะมีผู้สำแดงอภินิหารให้ได้เห็น ถ้าเขาเป็นศัตรูก็ยากที่จะแก้ไขอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านควรต้องหนีห่างความขัดแย้งให้ไกลมากที่สุดจะดีกว่า

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีดาวราหูโคจรในเรือนมรณะ เรื่องการเสี่ยงโชค เล่นหุ้น หรือเล่นหวย ก็ควรหวังให้น้อยลง ศัตรูที่เคยทำให้ท่านลำบากใจจะจากไปเพราะเหตุผลของเขาเอง ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านปลอดโปร่งจากเรื่องค้างคาใจใดๆ ทั้งมวล คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่ หรือหากมีคู่แล้วก็มีเกณฑ์คิดจะลงเอยแต่งงานเสียที

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีดาวอังคารโคจรถอยหลังในเรือนศุภะ กำลังวังชาของเจ้าชะตาจะลดลง เรื่องที่เคยกล้าที่จะทำอาจทำให้ใจแป้วไม่กล้าลงมือก็ได้ การได้มาซึ่งทรัพย์สินเงินทองจะทำให้ไม่สบายใจ และไม่ควรเชื่อถือหุ้นส่วนมากนัก แม้แต่กับเพศตรงข้ามก็ไม่ควรรู้ตื้นลึกหนาบางของเขาให้มากนักเพราะจะขัดแย้งกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะยุ่งกับเรื่องการเงิน หรือผลประโยชน์ที่ควรจะได้ ซึ่งเรื่องนี้หากมีเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยจะยุ่งยากมากขึ้นไปอีก ถ้าท่านไม่พอใจญาติพี่น้องคนใดคนหนึ่งก็อาจนำพาเรื่องเสียทรัพย์ตามมาด้วย การวางโครงการสำคัญอย่างรอบคอบแล้วมอบหมายให้บริวารดำเนินการไปจะไม่
ค่อยพลาด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศเพื่อศึกษา หรือทำงาน หรือทั้งสองประการ การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ ยังไม่ราบรื่น คงต้องอธิบายความตั้งใจในเจตนาเพิ่มเติมอีก แต่หากทำอะไรถ้าคิดว่าถูกต้องดีแล้วจะไม่ยอมให้ใครแก้ไข ไม่ค่อยผ่อนปรนแม้แต่มิตรรักที่ภักดี แม้จะมีรายจ่ายสูงก็พอใจไม่ตื่นเต้นอะไร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีคนดีๆ ไปมาหาสู่ หรือแสดงไมตรีจิตต่อท่านอย่างเปิดเผย การเงินหมุนเวียนคล่องตัวอย่างมาก จะใช้สติปัญญาแก้ปัญหาสำคัญๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยความลำบาก อีกทั้งท่านจะวิตกกังวลเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยของตนเองจนเกินไป ซึ่งแท้ที่จริงแล้วใครๆ เขาก็เป็นกันได้ ความรักจะนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีเวลาให้กับงานได้มากขึ้น และจะประณีตกว่าที่แล้วๆ มาด้วย ถึงอย่างไรข่าวดีที่เกี่ยวกับเรื่องการเงินก็ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ และมั่นคงเสียด้วย ศัตรูคู่ปรับเก่าถึงมีก็อาจให้ลาภท่านทางอ้อม อะไรที่ท่านไม่ชอบที่จะทำจึงอาจเป็นสิ่ง
ที่ให้ประโยชน์กับท่านก็ได้ คนโสดอาจพบรักกับเพื่อนร่วมงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องผิดหวังเพราะเล็งผลเลิศจนเกินไป แต่อย่างไรก็ตาม ท่านมีโอกาสจะได้ลาภก้อนใหญ่ ที่ไม่มีบ้านของตนเองอยู่ก็จะมีบ้านขึ้นมาได้ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินอย่างน่าพิศวง ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของกุศลกรรมที่ท่านทำดีไว้ จะวิวาทกับใครควรเอาใจเขามาใส่ใจเราแล้วเรื่อง
ขัดแย้งจะลดลง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image