เช็กเลย! ดวงวันที่ 17 พ.ย.ราศีไหนจะถูกเอารัดเอาเปรียบ ราศีไหนจะแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์

เช็กเลย! ดวงวันที่ 17 พ.ย.ราศีไหนจะถูกเอารัดเอาเปรียบ ราศีไหนจะแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะต้องเผชิญกับเรื่องยุ่งยากและซับซ้อน ซึ่งดูอย่างผิวเผินแล้วไม่สู้มีความหมายสักเท่าไรกับตัวท่านนัก แต่จะส่งผลกระทบถึงท่านเป็นอันมาก เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะทำให้ผู้เกี่ยวข้องประหลาดใจ จะปฏิวัติระบบการเงินทั้งส่วนตัวและส่วนรวมที่ท่านเข้าไปมีบทบาทอยู่ด้วย แต่โดยรวมการเงินยังร้อนอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีรายได้สูงขึ้น รับงานจากผู้ใหญ่แล้วทำสำเร็จจนเกือบสมบูรณ์ เป็นความดีความชอบที่ติดตัวท่านสืบไป ท่านที่มีคู่รักและบุคคลใกล้ชิดสนิทสนมกันมากๆ แล้วท่านไปชิดใกล้กับเพศตรงข้ามอื่นๆ อีก จะโดยหน้าที่การงานหรือเกี่ยวข้องกันโดยบังเอิญก็ตาม ท่านอาจถูกคู่รักโกรธเคืองจนแทบขาดจากกัน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไปไหนมาไหนมักมีคนตั้งตัวเป็นศัตรูอยู่เสมอ การติดต่อค้าขายกะเก็งกำไรร่วมกับเพื่อนต่างเพศมักขาดทุนหรือเสียรู้เขา การทำตัวเด่นในสังคมมากนักไม่ดี ควรอยู่ในความสงบสงวนท่าทีดีกว่า เรื่องรักเฉยเสียบ้างจะมีความสุขมากขึ้น ท่านที่เคยสมหวังในเรื่องความรักมาแล้วอาจผิดหวังได้ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่เป็นผู้ใหญ่กว้างขวางในหมู่เพื่อนร่วมงานควรสนับสนุนกิจกรรมของบริวารอย่างเต็มที่ เป็นจังหวะที่ท่านมีชื่อเสียงได้จากหลายทาง ระวังทรัพย์สินที่เก็บไว้ในที่ทำงานจะหาย จะได้ลาภท่านต้องออกแรง บางท่านที่มีของเก่าของมีค่าอยู่ยังไม่ควรนำมาทำความสะอาดเพราะอาจทำตกหล่นเสียหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่อย่างรวดเร็วและไม่ทันตั้งตัว ทั้งเรื่องรายรับ รายจ่ายและบ้านที่อยู่อาศัย ถึงอย่างไรการเงินหมุนเวียนในทางที่ดีขึ้น แต่มีเค้าว่าจะประมาทกับเรื่องผู้ใหญ่และหุ้นส่วนคู่สัญญา บุตรบริวารจะประพฤติตนห่างเหินจากท่าน เอกสารสำคัญอาจสูญหายเสียหาย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจถูกเอารัดเอาเปรียบจากพวกร้อยเล่มเกวียน หรือถูกหลอกลวงจากผู้ที่มีหลักเหลี่ยมเหลือล้น ยิ่งท่านเป็นผู้ที่ใสซื่อบริสุทธิ์มากเท่าไรความเสียหายก็จะยิ่งรุนแรงขึ้นเท่านั้น จะพบเหตุการณ์เกี่ยวกับเพื่อนใหม่ๆ และการสมาคมที่หลากหลาย มิตรภาพจะผันผวนไปได้ต่างๆ นานา รักมีแต่เรื่องดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบเห็นการแตกร้าวในหมู่หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คนไหนเจ้าอารมณ์ก็จะจากไปอย่างหุนหันพลันแล่น บางคนที่มีความเป็นศัตรูกับท่านอยู่ในหัวใจก็จะแข็งแกร่งขึ้น เพื่อนเก่าคนหนึ่งย้ายไปไกลคงไม่มีโอกาสจะพบเห็นกันอีก มีปัญหาก็ปรึกษาใครไม่ได้ รู้สึกว้าเหว่ ศัตรูมีกำลังทรัพย์และพวกพ้องมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ ใครเห็นเป็นต้องมองจนท่านเหลียวหลัง ไม่ควรพาผู้อื่นเข้าบ้าน หรือชวนมาพักอาศัยด้วยเพราะไม่ดี เข้ามาแล้วไม่ยอมออกไปง่ายๆ ต้องทำพิธีขับไล่กันมาก หรือต้องจ้างให้ไปด้วยมูลค่าสูง บุตรบริวารจะขยันเรียนและถ้าสำเร็จแล้วจะสนใจอยากเล่าเรียนต่อให้สูงขึ้นไปอีก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรปล่อยให้บริวารบริหารงานอย่างอิสระและแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะ เพราะอาจไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกับท่าน ซึ่งใครเป็นบริวารของท่านจริงๆ ก็จะรู้กันในช่วงนี้ จะแพ้อาหาร หรือมีอาการท้องเสียมากพอสมควร สุขภาพเลือดลมไม่ค่อยดีนัก คนรักจะนำความเดือดร้อนมาให้ทั้งกายและใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตประจำวันราบรื่นขึ้นอย่างมาก อย่างไรก็ดี ควรลดบทบาทในสังคมเอาไว้ก่อน โดยเฉพาะการเข้าสังคมกับชาวต่างชาติต่างภาษา แม้ว่าท่านทำดีอย่างไรก็ไม่มีใครชื่นชมยกย่อง อุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ เกี่ยวกับบริวารยังไม่ผ่านไปง่ายๆ ในระยะนี้ จะเสียสละในสิ่งที่สังคมไม่เข้าใจ หรือสนใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเปลี่ยนความเป็นอยู่ซึ่งเป็นผลมาจากกิจการงานปัจจุบัน อาจมีการเปลี่ยนแปลงทางการงานที่ตรงกันข้าม หรือทวนกระแสความคิดของท่าน ผลประโยชน์ที่ควรจะได้ถูกตัดทอน หรือได้ล่าช้ากว่าที่คาดการณ์เอาไว้ อย่างไรก็ดี สุดท้ายแล้วท่านจะได้อย่างแน่นอน รักมักอยู่ที่งานและการประสานงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเปลี่ยนฐานะและความเป็นอยู่โดยฉับพลัน จะมีผู้นำของใช้ หรือเครื่องอุปโภคบริโภคมาให้ถึงบ้าน เรื่องที่ท่านเคยรู้สึกขมขื่นจะสูญสลายหายไป ไม่มีเรื่องหนักใจใดๆ ทั้งเรื่องการงานและการใช้ชีวิต น่าเป็นห่วงอยู่เพียงเรื่องเดียวคือเรื่องการเงิน มีโอาสจะต้องจ่ายเงินทองเพื่อผู้อื่นอย่างเสียไม่ได้ หรือไม่เต็มใจ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image