มฤตยูย้ายวันนี้! เตือน 2 ราศี ชีวิตเปลี่ยน ซ้ำดาวเกตุปะทะอังคาร เจอเรื่องช็อก-ภัยธรรมชาติ

มฤตยูย้ายวันนี้! เตือน 2 ราศี ชีวิตเปลี่ยน ซ้ำดาวเกตุปะทะอังคาร เจอเรื่องช็อก-ภัยธรรมชาติ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวง 12 ราศี ในรายการแฉ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน ดาวมฤตยูย้ายกลับ 1 ธันวาคม และ ดาวอังคารปะทะดาวเกตุ ส่งผลกับราศีใดบ้าง

โดย หมอช้าง กล่าวว่า วันที่ 1 ธันวาคม ดาวมฤตยู จะย้ายไปราศีโลก ราศีดวงเมือง คือ ราศีเมษ เป็นครั้งสุดท้ายที่ใครเกิดราศีเมษ จะได้เจอดาวมฤตยู และจะอยู่ราศีเมษไปถึงเดือนมีนาคม 2566 หลังหลุดจากนั้น ชีวิตของผู้ที่เกิดราศีเมษจะไม่ได้เจอดาวมฤตยูอีก กว่าจะกลับมาอีกทีใน 84 ปี

หมอช้าง เผยอีกว่า 2 ราศีเจ้าภาพ คือ ราศีเมษ และ ราศีตุลย์ ดาวมฤตยูเข้ามาต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง 2 ราศี อาจจะมีเรื่องอึดอัดใจ วุ่นวายใจ จิตใจผันผวน ดาวมฤตยูแปลก ถ้าชีวิตคุณขึ้นก็จะขึ้นสุดแล้วถ้าลงก็จะลงสุดเลย เมษกับตุลย์อย่าไปกังวล ให้เปลี่ยนตัวเอง เปลี่ยนแปลงเรื่องงาน วิธีทำงาน ระบบ ลูกน้อง สร้างระบบใหม่กับชีวิต ดาวมฤตยูดาวเลขศูนย์ไปอยู่ตรงไหนสร้างการเปลี่ยนแปลงตรงนั้น มฤตยู ถ้าเป็นแบบไทยจะเป็นดาวแห่งความตาย ก็บริจาคทำบุญกับโรงพยาบาล บริจาคโลงศพ ผ้าห่อศพ ล้างป่าช้า ทำแก้เคล็ดดวง

Advertisement

นอกจากนี้ เดือนธันวาคมยังมีดาวเกตุ ซึ่งเป็นดาวที่เป็นตัวป่วน จะเข้ามาปะทะดาวอังคาร พวกระเบิด แผ่นดินไหว ภัยธรรมชาติทั้งหลาย อย่าประมาท

ดาวเกตุ คือ ดาวเลข 9 ทางโหราศาสตร์เป็นเลขแห่งอากาศธาตุ ความแปรปรวน ช่วง 2-3 วันนี้ดาวเกตุย้าย ฝนตก จะเดือนธันวาคม แล้วแต่ฝนตก พระเกตุกับพระอังคารจะทำให้เกิดภัยธรรมชาติที่รุนแรง เราเห็นข่าวแผ่นดินไหวติดๆ กัน เรื่องที่คาดไม่ถึง

Advertisement

ดังนั้นราศีที่ดาวเกตุกับดาวอังคารปะทะกัน 2 ราศีที่ต้องเตือน คือ ราศีพิจิก และ ราศีพฤษภ อาจจะโดนด่าแบบคาดไม่ถึง 2 ราศีนี้ต้องระวังการพูดจา การขับรถ เดินทาง ดางอังคารเลข 3 เหมือนทางสามแพร่ง เป็นดาวแห่งอุบัติเหตุ โดยดาวเกตุปะทะดาวอังคารส่งผลถึงสิ้นปีนี้

ส่วนช่วงสิ้นปีเรื่องการเงิน ราศีกุมภ์ รอลุ้นการเงินโชคลาภจะดีมากมีข่าวดีเข้ามา ด้านเรื่องงานราศีเมษมฤตยูเข้าก็ดีงานก็ปัง ส่วนราศีมีน และ ราศีกันย์ จะปังเรื่องงาน ช่วงสิ้นปีจะมีเป็นช่วงของการประเมินผลงานด้วย มีนกับกันย์มีข่าวดี

ส่วนราศีที่ต้องเตือนเรื่องงาน คือ ราศีกรกฎ เรื่องงานมีอุปสรรคศัตรูเยอะ มีอะไรที่ควบคุมไม่ได้ ปัจจัยที่คาดไม่ถึง ก็ต้องระมัดระวัง

สำหรับราศีเด่นเรื่องความรัก ราศีธนู ราศีเมถุน ราศีสิงห์ เดือนธันวาคมนี้ต้องมี อิโมจิหัวใจ เพราะมีดาวศุกร์เลข 6 ราศีต้องเตือนเรื่องความรัก ราศีมังกร ช่วงเดือนธันวาคม จะเข้ามกราคม ราศีเกิด มักจะมีเรื่อง ความรักด้วย สุขภาพด้วย

ข่าวน่าสนใจอื่น:

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image