เช็กดวงประจำวันที่ 8 ธ.ค.65 ราศีไหนจะเจอเหตุการณ์ตื่นเต้นในบ้าน ราศีไหนจะรู้สึกเซื่องซึม

เช็กดวงประจำวันที่ 8 ธ.ค.65 ราศีไหนจะเจอเหตุการณ์ตื่นเต้นในบ้าน ราศีไหนจะรู้สึกเซื่องซึม เกียจคร้าน

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะใช้ให้ใครทำงานควรดูขีดความสามารถของเขาก่อน ท่านที่จะบำรุงรักษาร่างกายด้วยเครื่องสมุนไพร หรือหมอนวดแผนโบราณต้องพิจารณาให้ดี บริวารที่จะมาอยู่ประจำอาจมีปัญหาการเงินซึ่งไม่ได้บอกให้ท่านรับรู้ตั้งแต่แรก สิ่งของมีค่า หรือของเก่าโบราณอาจสูญหาย ซึ่งท่านจะไม่พอใจอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำกิจการใดๆ เกี่ยวแก่บ้านเรือนได้ผลดีทั้งหมด ได้ลาภต่างๆ เข้าบ้านเล็กน้อย จะอบรมสั่งสอนลูกหลาน หรือบริวารในบ้านเขาก็เชื่อฟังท่านดี และอาจช่วยงานท่านได้ดีกว่าเก่าเสียด้วย ท่านเองก็รู้สึกกระชุ่มกระชวยแข็งแรง เพื่อนฝูงจะพาท่านไปในที่ที่ตื่นเต้นสนุกสนาน มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่มีบ้านเป็นไม้อาจถูกรบกวนด้วยปลวกมอดต่างๆ หรือมีผู้มาช่วยเหลือแก้ไขให้มั่นคงแข็งแรงแล้วทิ้งงานไปไม่กลับมาอีก ไม่ควรก่อสร้างถาวรวัตถุใดๆ ในระยะนี้เพราะจะมีปัญหาในผู้รับเหมา จะทำอะไรก็ตามมีปัญหาจุกจิกกวนใจในเรื่องการเงิน พวกพ้องไม่ให้ความร่วมมือ มิหนำซ้ำยังขัดขวางด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรขัดคอผู้อื่นโดยไม่จำเป็นเพราะจะเกิดศัตรู ญาติมิตร หรือบุตรหลานจะนำคนรับใช้มาให้ช่วยงานบ้าน งานที่ท่านทำในระยะนี้เป็นสิ่งที่ท่านไม่รู้จักแล้วน่าเบื่อหน่ายอย่างมาก ท่านควรวิ่งเต้นหาตำแหน่งใหม่ หรือใช้สติปัญญาและแสดงความสามารถของท่านให้นายงานเห็นจะดีกว่าเจรจาต่อรอง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นในบ้านเรือน อาจมีผู้นำเพชรนิลจินดาที่เป็นของปลอมมาให้ดูถึงบ้านคล้ายเป็นสิ่งมีค่า เดินทางไกลเหน็ดเหนื่อยมากอาจป่วยได้ อาจมีเรื่องตื่นเต้นวิตกกังวลเกี่ยวกับบริวารที่อายุมากๆ คนรักจะพาพี่น้อง หรือเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ของเขาให้มารู้จักกับท่านเพิ่มขึ้นอีกหลายคน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านสามารถเข้าใจความหมาย หรือคำพูดของเหตุการณ์ต่างๆ ได้ดี ระงับอารมณ์ที่เกรี้ยวกราดได้ดี ความโกรธต่างๆ น้อยลง ควรเอาอกเอาใจแฟนตามสมควร หมู่นี้ไม่ว่าท่านไปไหนก็ตามมักพบศัตรูเก่า หรือคนที่ไม่ถูกกัน บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมักจะมีมดปลวกแมลงต่างๆ รบกวน ซึ่งท่านควรกำจัดทิ้งไปเสีย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรู้สึกเซื่องซึม เกียจคร้านทำการทำงานเป็นพิเศษโดยไม่มีสาเหตุใดๆ หรือบางทีอาจรู้สึกเจ็บป่วย ไม่ค่อยแข็งแรง แพ้อาหาร อากาศ หรือสภาพแวดล้อมต่างๆ ถ้าเป็นนักเรียนนักศึกษาจะไม่สนใจเล่าเรียนเท่าที่ควร เพื่อนฝูงที่มีฐานะทางสังคมไม่สูงนักจะแสดงความรักใคร่ต่อท่าน มีลาภเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะให้ของขวัญของรางวัลแก่คู่หมั้นคู่สมรส พี่ป้าน้าอาที่เป็นญาติพี่น้องของท่านจะนำลาภแปลกประหลาด หรือนำข่าวร้ายมาบอก อันตรายมักเกิดจากพายุ หรือลมหนาว อาจทำให้ท่านเป็นภูมิแพ้เพราะอากาศเปลี่ยนได้ ใครเขาทะเลาะวิวาทกันท่านควรเข้าไปช่วยไกล่เกลี่ย หรือห้ามปรามด้วยไมตรีจิต

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีอนามัยไม่ค่อยสมบูรณ์ มักลงโทษบริวารด้วยคำพูดที่รุนแรงจนมีผู้เห็นเป็นการทารุณ ญาติมิตรทั้งเก่า-ใหม่จะมาสวัสดีปีใหม่ท่าน หรือมาของานท่านทำ พี่น้องที่ดวงไม่ดีจะกลับรุ่งเรืองขึ้นไปตามๆ กัน ที่บ้านท่านจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้น หรือมีผู้ร้ายออกอาละวาดใกล้ๆ ควรรักษาตนให้ปลอดภัยไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรฝากเด็กของท่านไว้กับผู้ใหญ่ที่ท่านไม่รู้จักเขาดี บริวารที่เป็นเด็กเล็กอาจถูกผู้ใหญ่ใจร้ายรังแก บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะมีปัญหากับคนใหม่ๆ เป็นที่ปวดเศียรเวียนเกล้าของท่าน ความรักความใคร่ที่มีปัญหามาระยะนี้จะยังไม่ดีขึ้นแต่อย่างใด ควรระวังการพูดการจากับคนที่ท่านรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวารที่อยู่ทั้งใกล้ไกลอย่างเข้มแข็ง รายได้ประจำที่เคยได้ต่อเนื่องอาจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่จะสำเร็จด้วยดี บริวารที่เป็นเด็กเล็กจะดื้อรั้นเอาแต่ใจ ส่วนที่เป็นผู้ใหญ่จะชิงรักหักสวาทกันเอง อาจได้รับลาภชิ้นใหญ่หรือเก่าแก่

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านสนใจในความเป็นอยู่ของตนเองมากขึ้น พยายามหาเวลาพักผ่อนเท่าที่สมควร การเงินยังพอมีรายได้เข้ามาจากการทำงานของท่าน สิ่งของที่ชำรุดเสียหายง่ายไม่ควรอยู่ไกลตาท่าน ระวังอุบัติเหตุ หรือเด็กๆ จะพลัดหลง คนในบ้านท่านจะไปช่วยงานเพื่อนบ้านแล้วเขาก็ฝากขนมนมเนยมาให้ท่านด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image