หมอไวท์ เปิดดวง 12 ราศี ดวงพลิกหลังสงกรานต์ ‘พฤหัส’ ย้าย ‘ราชาโชค’ ส่งผลดีสุดๆ

หมอไวท์ เปิดดวง 12 ราศี ดวงพลิกหลังสงกรานต์ ‘พฤหัส’ ย้าย ‘ราชาโชค’ ส่งผลดีสุดๆ

หลังสงกรานต์นี้ 12 ราศี จะเกิดอะไรขึ้น หลังดาวพฤหัสบดี ย้ายวันที่ 19 เมษายน 2566 ซึ่งได้เกณฑ์ราชาโชค จะส่งผลดีสุดๆ ในรอบ 12 ปี

“อาจารย์ไวท์ หมอดูโอปป้า” หรือ “ถาวโรจน์ หรูเกียรติไชย” นักพยากรณ์หนุ่มแห่งวงการโหราศาสตร์ไทย เปิดคำทำนาย 12 ราศี ดังนี้

 • ราศีเมษ (13 เมษายน-14 พฤษภาคม)

เป็นราศีที่ดวงดีสุดๆในรอบ 12 ปี ดาวพฤหัสย้ายเข้าทับราศีเมษ ดาวดีโคจรเข้าเรือนตัวเอง ส่งผลดีทุกทิศทาง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก หลังจากวันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป เริ่มเห็นโอกาสใหม่จากผู้ใหญ่ รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ควรตัดสินใจและลงมือ ค้นพบตัวเอง เจอคู่ที่ใช่ และกัลยาณมิตรที่เข้ามาช่วยเกื้อหนุน มีโชคแบบฟลุ๊กๆ ปังทุกด้าน

Advertisement
 • ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

ดวงมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ซัพพอร์ตให้สู่ความสำเร็จ เป็นปีที่ต้องใช้ความพยายามแต่จะได้รับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ตามมา ดาวพฤหัสย้ายรอบนี้โคจรเข้าเรือนวินาศเล็งเรือนอริ ส่งผลให้ชาวพฤษภจะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจมากขึ้นกับสิ่งใหม่ที่รอคอย มีดวงได้ของใหม่ ได้ทำโปรเจคใหม่ๆ โดดเด่นทางออนไลน์ สิ่งที่คาดหวังไว้ก่อนหน้านี้แล้วยังไม่ได้ จะได้ในปีนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรยากแค่ไหนจะมีคนเข้ามาช่วยเกื้อหนุนดันสู่เป้าหมายที่รอคอย

 • ราศีมิถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ฟื้นคืนชีพชะตาพลิกได้โชคใหญ่ในรอบ 12 ปี ดาวพฤหัสย้ายเข้าเลือนลาภะ มีดวงได้โชคใหญ่ ความสำเร็จใหญ่ เด่นในเรื่องงาน ธุรกิจเติบโตดีกว่าทุกปีที่ผ่านมา สิ่งที่คาดหวังและวางแผนไว้จะเป็นไปตามที่ต้องการ ไม่ผิดแผนเหมือนปีก่อนๆ และมีผู้ใหญ่เพื่อนฝูงเข้ามาช่วยอุปถัมภ์เพียบ ต้องเลือกทำธุรกิจที่เรามีความรู้และถนัดด้วยถึงจะปังมาก

 • ราศีกรกฏ (15 กรกฎาคม-15 สิงหาคม)

ดาวพฤหัสย้ายเข้าสู่เรือนการงาน ดวงได้งานใหญ่ในรอบ 12 ปี งานใหม่มีข่าวดี มีดวงได้ทรัพย์ใหญ่ บ้าน รถ เพื่ออำนวยความสะดวกเรื่องงานและธุรกิจใหม่ งานขยาย สิ่งที่คาดหวังไว้ในปีที่ผ่านมา จะได้ลงมือทำในปีนี้ ยิ่งใหญ่ สำเร็จ ไปไกล คนที่คาดหวังจะไปต่างประเทศ จะได้เดินทาง ธุรกิจออนไลน์รุ่ง พุ่งกระฉูด เรื่องงานเป็นปีทองของราศีกรกฎดั่งใจหวัง

Advertisement
 • ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม-16 กันยายน)

ชะตาพลิก ได้เจอโอกาสใหญ่เป็นปีที่ได้ปลดหนี้ก้อนใหญ่ ดาวพฤหัสโคจรเข้าเรือนความสำเร็จได้เกณฑ์ราชาโชค หลังจากเมษายนนี้ ชาวราศีสิงห์เริ่มมีไฟ ได้เจอโอกาสใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้ บ้านใหม่ รถใหม่ บุตรบริวาณเพิ่ม รายจ่ายต่อเดือนค่อนข้างเยอะ ต้องวางแผนจัดการการเงินให้ดีตั้งแต่เนิ่นๆ ใครมีหนี้สินจะมีช่องทางใหม่ๆหาเงินปลดหนี้ได้

 • ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดาวพฤหัสโคจรเข้าเรือนมรณะ เล็ง เรือนการเงิน ต้องระมัดระวังรอบครบ ดาวดีเข้าเรือนมรณะ แค่ให้ระวัง เรื่องที่ต้องระวังคือ เรื่องคน เพื่อน หุ้นส่วน ต้องรอบครอบเวลาจะตัดสินใจลงทุนใหม่ๆ คนโสดเหมาะกับการมีคู่เป็นชาวต่างชาติ จะเสริมดวงได้ดี แบบใหม่ แบบสับ การเงินจะมีตัวช่วย มีคนอุปถัมภ์ คนมีคู่มีเกณฑ์ที่คู่จะปรับเปลี่ยนเรื่องงาน แต่อย่างไรก็ตามชาวราศีกันย์มีดวงได้เงินเข้ามาแบบฟลุ๊กๆช่วงเดือนตุลาคมเป็นเงินก้อนใหญ่มาก

 • ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ดาวพฤหัสย้ายเข้าเล็งราศีตุลย์ ย้ายเข้าเรือนคู่ครองจากปีที่ผ่านมาดาวพฤหัสโคจรย้ายเข้าเรือนอริ ปีนี้ดาวพฤหัสย้ายเข้าสู่คู่ครอง หลายๆอย่างจะเริ่มดีขึ้นให้เห็น เพื่อนฝูง หุ้นส่วน คนใกล้ชิด ร่วมไปถึงคนในครอบครัว จะนำโอกาสความสำเร็จขนาดใหญ่มาให้ ลูกหลานบุตรบริวาณ ได้รับโอกาสใหม่ๆ มีดวงได้บ้านเพิ่ม รถเพิ่ม หาเงินได้คล่องกว่าเดิม และได้ทรัพย์สินใหม่ขนาดใหญ่กว่าเดิม

 • ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดาวพฤหัสโคจรเข้าเรือนอริ เล็ง เรือนวินาศ คำว่าอริในทางโหราศาสตร์ตีความได้หลากหลาย โดยเฉพาะในเรื่องของการก่อร่างสร้างตัว การเริ่มธุรกิจ ใช้ความพยายามสร้างความสำเร็จ แต่คนที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองสนใจหรือมีความชอบทำงานด้านไหน จะต้องใช้ความพยายามสูง เป็นปีที่ต้องตั้งใจค้นหาตัวตนตัวเอง หลังเดือนเมษายนเป็นต้นไป มีโอกาสต่อเติมหรือทำบ้าน และมีค่าใช้จ่ายเพื่อความสวยงามของตัวเอง ปีนี้หาเงินได้ดีขึ้น เหนื่อยกว่าเดิม แต่ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่ง ราชาโชค เรียกได้ว่า เหนื่อยแต่รวยแบบเกินต้าน

 • ราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม )

ขาขึ้นหยิบจับอะไรปังสุดๆ ดาวพฤหัสย้ายเข้าเรือนปุตตะเล็งเรือนลาภะ ส่งผลให้ชาวราศีธนู ธุรกิจการงานคึกคัก เติบโตได้ขยับขยาย ดวงดาวแห่งชัยชนะย้ายเข้ามาประทานความสำเร็จแบบจัดเต็ม อย่ารีรอ รีบลงมือทำ ยิ่งขยัน ยิ่งรวย และมีดวงได้โชคใหญ่ ปังแบบเกินต้าน แต่จะมีรายจ่ายเพิ่ม การต่อเติมตกแต่งบ้าน หรือซื้อรถใหม่

 • ราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ดวงได้ของใหญ่ในรอบ 12 ปี ดาวพฤหัสโคจรเข้าเรือนพันธุ มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงแล้วดี ได้เริ่มขยับในเรื่องของงาน เป็นปีที่ดวงการงานพุ่ง รุ่งมาก มีเกฑณ์ได้ของใหญ่บ้าน รถ ธุรกิจ และโชคลาภมาแบบฟลุ๊กๆ อิทธิพลของการเงินคือราหู อยู่ร่วมดาวพฤหัส เงินก้อนที่คาดหวังไว้จะเริ่มเข้าให้เห็นในช่วงกลางปี และหลังจากเดือนตุลาคม 2566 จะเห็นเงินก้อนใหญ่เข้า

 • ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม )

ชีวิตถูกยกระดับ ก้าวสู่สังคมใหม่ๆที่รุ่งโรจน์ ดาวพฤหัสย้ายเข้าเรือนสหัสชะเล็งเรือนสุภะ มีโอกาสใหม่ๆเกิดขึ้น มีสิ่งที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจ การเปลี่ยนแปลงส่งผลดี เด่นเรื่องการติดต่อ เจรจา การเข้าสังคมใหม่ๆ มีเกณฑ์หาเงินได้เพิ่มขึ้น มีข่าวดีเรื่องงานและธุรกิจ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง พบโอกาสดีๆเพียบ ใครที่รู้สึกติดขัดในช่วงที่ผ่านมา จะมีทางออกของปัญหาและพบช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ แต่ต้องค่อยดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เพื่อลุยงานใหม่ๆที่เข้ามา

 • ราศีมีน (15 มีนาคม-12 เมษายน)

ได้เงินก้อนใหญ่สุดในรอบ 12 ปี ดาวพฤหัสย้ายเข้าเรือนการเงิน จะมีช่องทางใหม่ๆให้หาเงิน หรือธุรกิจกิจการที่ทำไปโดนใจกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ หาเงินได้ดีกว่าเดิม ผู้ใหญ่ซัพพอร์ตมอบโอกาสดีๆให้ มีรายได้เพิ่ม งานหนักขึ้น แต่เงินเพิ่มขึ้นแน่นอน มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ สิ่งที่ต้องระวังรอบคอบคือเรื่องการใช้จ่าย และปัญหาการเก็บเงินไม่อยู่ ได้มาใช้จ่ายไป

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ซินแสเป็นหนึ่ง แจกทริกของใช้สีมงคล เสริมทรัพท์คนเกิด 7 วัน รับดาวพฤหัสเปลี่ยน 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image