เช็กเลย! ราศีไหน เตรียมเจอคนรักถูกสเปก เตรียมรับทรัพย์ทางไกล มีรายได้เข้ารัวๆ

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจไม่พอใจกับรายได้ลาภผลที่ได้รับ หรืออาจไม่ได้รับผลประโยชน์ที่กะเก็งเอาไว้เลยก็ได้ ซึ่งท่านจะไปบ่นหรือขอร้องใครก็ไม่ได้ผล โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่ท่านไปขอความช่วยเหลือ เขาก็ช่วยเหลือท่านไม่ได้ในตอนนี้ หากมีเรื่องต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ครูอาจารย์ ควรทำหลังสิ้นปีนี้ไปแล้วจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะโดดเด่นในสังคมของท่าน และคนโสดอาจได้พบคู่ครองคนรักที่ถูกสเปกถูกใจ แต่หากมีคนรักแล้ว คนรักของท่านจะมีโชคดีหรือเป็นตัวของตัวเองมากกว่าปกติ บริวารของท่านจะเอาอกเอาใจท่านอย่างดี หรือท่านป่วยไข้ เขาก็ช่วยดูแลรักษา ผู้ใหญ่ถึงแม้จะชี้แจงเหตุผลกับท่านก็อาจจะไม่ใช่ความจริงนัก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการติดต่อกับชาวต่างชาติต่างภาษา หากจำเป็นควรมอบหมายให้ผู้อื่นกระทำการแทนท่านไปก่อนในระยะนี้ เพื่อนฝูงที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์จะติดต่อพบปะกับท่านและนำผลประโยชน์มาให้ท่านทางอ้อม ควรระมัดระวังการมีปากเสียงกับหุ้นส่วนคู่สัญญาและคนรักเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์จากทางไกล หรือกำไรจากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การเล่นหุ้นเล่นทองต่างประเทศ หรือการทำการค้าใดๆ กับชาวต่างชาติก็จะได้ผลดี อาจพบเพื่อนร่วมร่วมงานที่ถูกใจและได้สานมิตรภาพกันรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรแสดงความสนิทสนมอย่างออกหน้านัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติต่างศาสนา จะได้ริเริ่มทำการงานใหม่ๆ หรือโครงการแปลกๆ ที่น่าสนใจ และได้เพื่อนใหม่ๆ ที่ดีมีน้ำใจจากการทำงานอีกด้วย ระยะนี้ท่านราศีจับ ทำอะไรผู้คนก็ชื่นชมยกย่อง มีแต่เรื่องสบายอกสบายใจ แต่เมื่อมีคนนิยมมากก็ย่อมมีคนหมั่นไส้คอยให้ร้ายเป็นธรรมดา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาหามากมาย ไปไหนก็จะมีแต่ผู้คนต้อนรับ ถ้าเป็นหญิงจะมีกิริยามารยาทอ่อนหวานเป็นที่ถูกใจของเพศตรงข้าม ถ้าเป็นชายจะมีพฤติกรรมที่นุ่มนวลอบอุ่นน่าอยู่ใกล้ๆ เสียแต่ท่านต้องไม่แสดงอาการขึงขังเอาแต่ใจหรือไปวิพากษ์วิจารณ์ใครๆ มิฉะนั้นท่านจะหมดเสน่ห์ในทันที

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรใช้จ่ายด้วยความใจเย็น และประนีประนอมอะลุ้มอล่วยในทุกๆ เรื่องที่ท่านรู้สึกไม่พอใจ ควรระมัดระวังการแสดงกิริยาใดๆ ต่อหน้าผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ หรือผู้มีอิทธิพลในสังคมของท่านเอาไว้ให้มาก อาจมีอุปสรรคขัดข้องเกี่ยวกับการต่างประเทศ อีกทั้งไม่ควรเข้าร่วมพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ หรือพบเงินสดเล็กน้อยโดยบังเอิญ ซึ่งท่านควรแสดงเจตจำนงในการหาเจ้าของเสียก่อน การงานมีแนวโน้มที่จะรุดหน้าไปในทางที่ดี ถึงแม้จะมีความสับสนอยู่บ้างก็ตาม อาจมีคนต่างชาติต่างภาษามาสนใจในตัวท่าน แต่ท่านยังไม่อยากสานสัมพันธ์กับใครในตอนนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากเพื่อนฝูงที่มีฐานะทางสังคมสูง หรือได้พบปะเพื่อนใหม่ที่เป็นคนกว้างขวางในสังคม ได้ลาภจากเพื่อนร่วมงาน หรือได้ข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับผลงานของท่าน อาจมีข้อขัดแย้งกับชาวต่างชาติ หรือท่านอาจเจอคนต่างชาติที่มีกิริยาไม่น่ารัก ซึ่งท่านก็ไม่ควรไปมีเรื่องกับเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านยังคงมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ และยังได้รับไปอีกนานทีเดียว แต่ท่านต้องอาศัยความอึดและอดทนอย่างมากกว่าจะได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ซึ่งยิ่งถ้าท่านได้มากเท่าไหร่ ก็ควรเก็บงำไว้ไม่ควรบอกใครมากเท่านั้น เพราะจะมีมิจฉาชีพคอยจ้องดักปล้นเอาทรัพย์ท่านอยู่ ไม่ควรใส่ของมีค่าไปไหนมาไหน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรายได้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยแบบไม่ได้คาดหวังมาก่อน หรืออาจมีโชคจากการงานแบบปุบปับรับโชคได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปอยู่ในระดับที่ท่านพึงพอใจและมีอำนาจปกครองบริวารมากขึ้น แต่อาจมีผู้ใหญ่ในสำนักงานไม่เห็นด้วยกับการเลื่อนขั้นของท่านนัก ซึ่งเขาจะขวางท่านในระยะสั้นๆ เท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะต้องจ่ายเงินแบบไม่คาดฝัน ยิ่งได้รับทรัพย์มามากเท่าไหร่ท่านยิ่งต้องจ่ายออกมากเท่านั้น
แต่หลังจากปลายเดือนนี้ไปแล้ว ท่านอาจมีเรื่องเสียทรัพย์น้อยลงไปมาก ดังนั้นระยะนี้ถ้าได้เงินมา ท่านควรใช้จ่ายไปตามสมควร ระวังการติดต่อกับเพื่อนร่วมงาน เพราะผลลัพธ์จะไม่เป็นไปตามที่คาดไว้

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image