เช็กดวง 12 มิ.ย. ราศีใดอาจเสียรู้มิจฉาชีพ ราศีใดควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังอย่างหักโหม

เช็กดวง 12 มิ.ย. ราศีใดอาจเสียรู้มิจฉาชีพ ราศีใดควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังอย่างหักโหม

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567

Advertisment

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังพอมีโชคเรื่องรายได้ไปอีกสักพักใหญ่ๆ ซึ่งในระยะนั้นท่านอาจสร้างหนี้สินขึ้นโดยไม่จำเป็นขึ้นด้วยก็ได้ ควรเข้มงวดกวดขันเรื่องสินทรัพย์ และไม่ต้องการสิ่งใดที่เกินจำเป็นมากนัก หากมีคดีเกี่ยวกับการเงิน ท่านมักเป็นฝ่ายได้เปรียบ แต่ก็อาจเสียรู้มิจฉาชีพหรือโฆษณาชวนเชื่อได้ในขณะเดียวกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีบางสิ่งบางอย่างที่ท่านคาดหมายไว้แล้วไม่เป็นไปตามนั้น ในระยะนี้จะมีผู้ผูกมิตรกับท่านโดยวิธีการต่างๆ แต่ไม่สำเร็จ เพราะท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างยิ่ง ดาวศุกร์โคจรในราศีเกิด จะทำอะไรก็ถูกต้องตามกระแสความนิยมของส่วนรวม ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้คนรอบข้างและญาติมิตร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรใช้ให้คู่ครองคนรักทำงานที่สำคัญต่างๆ จะได้ข่าวลือที่เป็นประโยชน์ บุตรหลานที่เจริญรุ่งเรืองทางการเงินจะนำความช่วยเหลือมาให้ท่าน รวมทั้งศัตรูคู่อาฆาตจะทำบางอย่างผิดพลาดจนเป็นประโยชน์แก่ท่านเช่นกัน ความสนใจใคร่รู้ใคร่เรียนในสาขาใดสาขาหนึ่งจะเพิ่มรายได้ให้แก่ท่านได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ครูบาอาจารย์ที่ถ่ายทอดความรู้ให้ท่านได้จริง ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเพศตรงข้ามที่พูดกันไม่ค่อยเข้าใจ หรือมีวัฒนธรรมประเพณีแตกต่างจากท่านมากๆ มีโอกาสได้เดินทางเยี่ยมเยียนผู้ที่ท่านเคารพนับถือหรือไปไหว้พระ แต่ไม่ควรเช่าหรือซื้อเครื่องรางของขลังติดตัว เพราะท่านได้ของทำเลียนแบบ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับการเสนอขายสินค้าฟุ่มเฟือยต่างๆ เช่น เครื่องประดับและเครื่องสำอางที่มีราคาสูงแต่ปลอมจนหาชิ้นดีไม่ได้ บริวารชั้นบุตรหลานจะสามารถช่วยงานของท่านได้ ท่านอาจได้ช่วยงานสถานศึกษา หรือได้ไปถ่ายทอดความรู้ในสถาบันการศึกษา ซึ่งท่านก็จะได้ชื่อเสียงเครดิตอย่างมากด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะต้องระงับยับยั้งความขัดแย้งในหมู่บริวารด้วยความเฉียบขาดและยุติธรรม ไม่ควรหยอกล้อเพศตรงข้ามที่ไม่สนิทสนม เพราะจะเกิดการเข้าใจผิดกันใหญ่ ถ้ารับปากว่าจะทำอะไรให้ใครก็ตาม ควรให้เสร็จทันตามกำหนด ถ้าหลีกเลี่ยงการออกกำลังอย่างหักโหมหรือทำงานหนักได้จะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะยุ่งยากเกี่ยวแก่คดีความของตนเองหรือผู้อื่น แต่ยังดีที่ศัตรูของท่านอาจแพ้ภัยตนเองไป จะได้รับความร่วมมือจากหุ้นส่วนคู่สัญญาที่มีคุณภาพกว่าแต่ก่อน คู่หมั้นคู่สมรสชนะการแข่งขัน เช่น การประมูลต่างๆ ควรหาเวลาพักผ่อนตามเทศกาลกับคนรักบ้าง ระวังของรักของหวงจะเสียหายหรือสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจแพ้เครื่องสำอาง ยา หรือสิ่งแวดล้อมได้โดยง่าย อาจส่งผลถึงสุขภาพโดยรวมของท่านด้วย มีอาการเล็กน้อยควรรีบปรึกษาแพทย์ ไม่ควรปล่อยปละละเลยจนมีอาการเรื้อรังแล้วจะรักษาได้ยาก บริวารจะช่วยงานท่านอย่างชาญฉลาดและสุขุมรอบคอบ และมั่นใจว่าเขาจะไม่ทอดทิ้งท่านตามลำพัง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ หรือมีรายได้น้อยกว่ารายจ่าย ซึ่งอาจเป็นเรื่องของเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมที่ท่านควรกวดขันหรือควบคุมไม่ให้มีการรั่วไหลได้ต่อไป ท่านแข็งแรงเป็นปกติก็จริงแต่ไม่ควรโต้ลมนานๆ หรือเล่นกีฬาเกี่ยวกับลม ควรอยู่ห่างจากบริเวณที่มีลมแรงหรือระวังลมพายุต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์จากการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับต่างๆ ทำความดีเห็นผลทันที เพื่อนที่ชักชวนท่านไปทำกิจกรรมใดๆ เป็นเพื่อนหรือไม่สามารถทำอะไรคนเดียวได้ ท่านควรใช้วิจารณญาณให้ดี เพราะถ้าเขาแอบไปทำอะไรผิดกฎหมายหรือไปทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น ท่านจะเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำงานร่วมกับผู้ที่อ่อนกว่าได้ผลดี ส่วนผู้มีอายุมากกว่าหรืออาวุโสทางการงานก็สามารถเข้าใจกันได้ ไม่ควรดูหมิ่นโชคลาภของท่านเอง เพราะถึงแม้จะเป็นสิ่งเล็กน้อยหรือได้มาจากคนที่อ่อนด้อยกว่าก็ถือเป็นน้ำใจจากผู้ที่หวังดีกับท่าน ญาติพี่น้องบริวารมีชื่อเสียงในงานจะนำความชื่นชมยินดีมาสู่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับคำชักชวนให้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ส่วนมากเป็นงานบันเทิงที่ท่านพอใจอยู่แล้ว แต่ท่านจะไม่ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนเท่าที่ควร ไม่ควรหวังลาภผลใดๆ จากการลงทุนเรื่องที่ดินหรือการเกษตรกรรม การแสดงความคิดเห็นในหมู่ญาติพี่น้องจะได้รับการยอมรับ จริตอ่อนหวานของท่านไม่ได้ผล

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image