ราศีใด ได้รับเงินก้อน ใช้ชีวิตประจำวันอย่างกระปรี้กระเปร่า เพื่อนฝูงชื่นชมและประสบความสำเร็จ 

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่ชอบวิ่ง หรือเดินออกกำลังกายเช้าๆ เย็นๆ ตามตรอกซอยแถวบ้าน แต่ควรระวังให้มากๆ เพราะอาจถูกสุนัขกัด หรือถ้าเป็นที่ลื่นชื้นแฉะอาจหกล้ม ระยะนี้ท่านจะประสบอุบัติเหตุได้ง่าย ไม่ควรออกนอกบ้านเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น อาจเสียลาภผลประโยชน์แบบไม่ทันตั้งตัวเพราะอุบติเหตุก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรอยู่ในที่ซึ่งเพิ่งทาสีเสร็จหรือมีเฟอร์นิเจอร์ที่ยังมีกลิ่นสี เพราะจะเกิดภูมิแพ้ได้ง่าย ในระยะนี้การใกล้ชิดกับสัตว์ที่มีเขี้ยวงาไม่ค่อยดีสำหรับท่านนัก ไม่ควรเล่นกับสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นเพราะอาจติดเชื้อโรคได้ ผู้ที่เคยแสดงตนเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่าน พวกเขาจะเข้ามาคบหากับท่านโดยไม่ทราบสาเหตุ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจถูกดูหมิ่นดูแคลนอย่างไม่มีเหตุผลอันสมควร ระยะนี้บุคคลธรรมดาที่เป็นนักขายประกัน หรือนักโฆษณาประชาสัมพันธ์ไม่ควรใช้เครื่องประดับร่างกายที่มีราคาสูง เพราะถึงแม้มีราคาแต่ก็ดูเหมือนเป็นของปลอม อย่างไรก็ตาม ท่านไม่ควรพกของมีค่าติดตัว เพราะเป็นช่วงเวลาที่อาชญากรชุกชุม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ติดต่อ หรือทำงานร่วมกับชนต่างชาติต่างภาษาจะไม่ได้รับผลตอบรับที่ดีนัก ระยะนี้ไม่ว่าท่านจะ
ทำงานอะไรร่วมกับเพศตรงข้าม หุ้นส่วน หรือคนรัก ท่านจะไม่ได้รับผลประโยชน์ตามที่ต้องการ อย่างไรก็ดี ท่านมีทัศนวิสัยกระจ่างแจ้งมองผู้อื่นได้ทะลุปรุโปร่ง จะได้รับคำตอบจากปัญหาต่างๆ ชัดเจน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในระยะนี้ซึ่งมิใช่หนี้สิน หรือมีข้อผูกพันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาการไม่ปกติในร่างกายของท่านจะดีขึ้น หน้าตาแจ่มใสจนไม่มีใครเชื่อว่าเพิ่งหายป่วย บางคนไปขอลาพักฟื้นเขาก็ไม่ให้ บริวารที่เป็นผู้ใหญ่แข็งแรงดี แต่คู่ครองคนรักอาจต้องไปพักโรงพยาบาล หรือสถานพักฟื้นชั่วคราว

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำอะไรมักปราศจากการกระตือรือร้น ระยะนี้ถ้าท่านเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ มีอาการเหมือนเป็นมาก ไม่ควรรักษาตนเอง ควรพบแพทย์โดยด่วนจะดีกว่า เพราะความทรหดอดทนของท่านค่อนข้างน้อยกว่าปกติ การติดต่อต่างประเทศมักผิดพลาดบ่อยๆ ญาติพี่น้องบางคนจากไปแล้วจะกลับมาหาท่านอีก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่แสดงความคิดเห็นที่เป็นสาธารณะจะเกิดการเข้าใจผิดกันขึ้นโดยง่าย บริวารที่ไปปฏิบัติการแทนท่านจะไม่ได้รับความสำเร็จตามที่ตั้งใจ ไม่ควรเข้าไปในสถานที่อโคจร หรือสถานบันเทิงต่างๆ ไม่ควรนำทรัพย์สินของท่านไปลงทุนกับกิจการที่มีเลศนัย หรือกิจการสีเทาที่ท่านก็รู้ว่าไม่สุจริต

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่รับประทานอาหารนอกสถานที่ หรือในงานพิธีต่างๆ ที่ได้รับเชิญจะเกิดโรคท้องร่วง ถ้ามีสิ่งที่ชำรุดบกพร่องภายในบ้านจะได้รับการช่วยเหลือแก้ไขให้เรียบร้อยเป็นอย่างดี ไม่ว่าปลวกขึ้น หรือท่อน้ำแตก ควรตัดขาดการติดต่อกับผู้ที่เจรจาก้าวร้าวเยี่ยงนักเลง ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ในกลุ่มคนจำนวนมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านถูกผู้หลักผู้ใหญ่เพ่งเล็งในทางที่ไม่ถูกต้อง เพราะเข้าใจว่าท่านไม่ร่วมมือในเรื่องกิจการต่างๆ แต่โต๊ะทำงานของท่านมักมีเพื่อนที่อยู่แผนกเดียวกัน หรือต่างแผนกมาปรึกษาพูดคุยอยู่เสมอ ไม่ควรไปบ้านนายจ้าง หรือผู้บังคับบัญชา หรือสนิทกับครอบครัวของเขา เพราะอาจเกิดเรื่องเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับคำบอกเล่าที่ไม่เป็นความจริง โดยเฉพาะเรื่องราวที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของท่าน การการสอบถามเส้นทางจากเพื่อนบ้านอาจเป็นเหตุให้หลงทางและผิดนัด ได้รับทรัพย์ก้อนหนึ่งที่อาจเกี่ยวกับรายได้ประจำ เครื่องมือสื่อสารที่เก็บไว้ในรถ ที่บ้าน หรือที่สำนักงานจะสูญหาย เจรจาอะไรใดๆ เกิดศัตรูได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะริเริ่มนวัตกรรมใหม่ๆ เพิ่มขึ้น หรืออาจสร้างงานให้แก่ผู้ที่มีขีดความสามารถต่างๆ ท่านมักทำไร่นาสวนด้วยตนเองหรือดูแลอย่างใกล้ชิด แม้ท่านจะมีที่ดินเป็นของตนเอง ก็ไม่คิดจะขายให้ใครไม่ว่าเขาจะให้ราคาสักเพียงใด ท่านก็จะเก็บไว้ให้บุตรหลาน หรือเพื่อเอาไว้ใช้ชีวิตในยามแก่เฒ่าของตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านขยันขันแข็ง ใช้ชีวิตประจำวันอย่างกระปรี้กระเปร่า ถ้าทำกิจการที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง จะได้รับความชื่นชมและความสำเร็จอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่การติดต่อกับชาวต่างชาติต่างภาษาจะเป็นไปอย่างเฉื่อยชาและไม่จริงใจ บางท่านอาจประสบปัญหาการค้าขายกับต่างชาติ หรือทางออนไลน์

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image