หมอช้าง เปิดราศี เศรษฐีหน้าใหม่ ข่าวดีรอบด้าน อาจพบความรักระหว่างเดินทาง

หมอช้าง เปิดราศี เศรษฐีหน้าใหม่ ข่าวดีรอบด้าน อาจพบความรักระหว่างเดินทาง

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวงอัพเดททั้งเรื่องการงาน ความรัก พร้อมเปิดดวงเศรษฐีใหม่ ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้

ตุล
18 ต.ค. – 16 พ.ย.
เป็นราศีที่ดวงเปลี่ยนทิศ มีข่าวดีจากแดนไกล ถ้าเป็นเรื่องการเงิน จะมีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า ดวงการเงินแข็งแรง มีพลัง หลังจากก่อนหน้านี้มีความเปลี่ยนแปลง ความวุ่นวายเกิดขึ้นกลางเดือนไปแล้ว ราศีตุล จะมีดาวการเงินสุกสว่าง โอกาสได้เงินก้อน มีรายได้เพิ่มเติม จะมีเข้ามา เคล็ดลับคือ เป็นราศีที่เหมาะกับโชคที่ไกลๆ ติดต่อลูกค้าที่ไกลๆ หรือต่างประเทศไกลๆ เหล่านี้ ดวงจะทำให้เกิดโอกาส และข่าวดีเข้ามา อาจจะเน้นเดินทางไกล ประชุม สัมนา ก็ส่งผลดี อาจจะส่งผลดีเรื่องความรักระหว่างเดินทางด้วย อาจจะพบเจอผู้คนระหว่างเดินทางด้วย คนมีคู่ ก็อาจจะฮันนีมูน

มีน
15 มี.ค.-13 เม.ย.
มีดวงเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ มีข่าวดีรอบด้าน ฝ่าฟันมรสุมหลายอย่างเข้ามา เป็นจังหวะที่ดวงดาวมีพลัง มีข่าวดี โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ดวงการเงินนั้น มีความมั่นคง แข็งแรง โอกาสที่ดี ทั้งรายได้ประจำ รายได้พิเศษ เข้ามามากขึ้น หรือ อาจจะเน้นออกรถใหม่ มีโอกาส ได้บ้านใหม่ ได้ที่อยู่ จะเป็นจังหวะและโอกาสที่ดีเข้ามามากๆ หรือใครตั้งใจร่วมหุ้น ลงทุน หาหุ้นส่วนธุรกิจ ดวงดาวมีข่าวดีเข้ามา เป็นราศีดวงดีรอบด้าน

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image