อ.คฑา เปิดตำราเช็กดวง 12 ราศีหลังสงกรานต์ เตือน’กุมภ์-พฤษภ’ระวังขัดแย้ง

เข้าสู่ครึ่งหลังของเดือนเมษายน หลายคนก็คงอาจจะเช็กดวงก่อนลุยงานหลังหยุดสงกรานต์เป็นไม่ได้

อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดังของเมืองไทย จึงได้เปิดตำราว่ากันด้วยสถานการณ์โดยรวมของทั้ง 12 ราศี ผ่านเฟซบุ๊ก คฑา ชินบัญชร ส่วนใครจะดีจะร้าย เช็กด่วน

ราศีมังกร
เข้าสู่เดือนแห่งความร้อนบางคนอารมณ์ก็จะร้อนตาม เป็นช่วงที่จะเจ้าอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้น จึงอยู่ไม่สุข มีแต่ความกังวล กลัวว่าจะมีใครมาแทงข้างหลัง ต้องสงบจิตใจ รอบคอบในสิ่งที่ทำ จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นมาได้บ้าง

ราศีกุมภ์
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี มีเกณฑ์เลี้ยงฉลอง ได้พบปะผู้คนอยู่ตลอด รวมถึงเพื่อนคนคุ้นเคยที่ไม่ได้เจอกันมานาน ในเดือนนี้ขอให้ระวังเรื่องขัดแย้งกันนะครับ

ราศีมีน
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงานซึ่งในช่วงแรกอาจดูวุ่นๆ ไปบ้าง แต่เมื่อการงานเข้าที่เข้าทางแล้ว ก็ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี

ราศีเมษ
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ หลังจากที่เป็นคนที่คิดไว ทำไว อยากได้อะไรต้องได้ คงต้องหยุดตัวเองสักพัก เดือนนี้ถ้าคาดหวังสิ่งใด ต้องรอจังหวะโอกาสจึงจะสมหวัง

ราศีพฤษภ
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ ต้องระวังเรื่องอารมณ์ อย่าใจร้อน วู่วามหรือทำอะไรไม่คิด สุดท้ายอาจต้องมานั่งคอตกเสียใจกับสิ่งที่ทำไป ระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ โดยเฉพาะเรื่องคำพูด ต้องระวัง

ราศีเมถุน
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ ลงตัวเป็นไปตามความคาดหมาย มีโอกาสพบปะผู้คนหลากหลายรูปแบบ มีมิตรภาพที่ดีเพิ่มขึ้น ทำให้เกิดมุมมองใหม่ๆ กว้างขึ้น

ราศีกรกฎ
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ ไม่ค่อยอยากอยู่เฉยๆ มีความคิด อยากทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ตลอดเวลา ช่วงนี้อาจมีความคิด ลุกขึ้นมา เริ่มทำโครงการหลายๆ อย่าง

ราศีสิงห์
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ อาจรู้สึกเคว้างคว้างไปบ้าง ต้องการบางสิ่งบางอย่างมาเติมเต็ม แต่ค้นหาเท่าไหร่ก็ยังหาไม่เจอ ต้องลองผิดลองถูกไปเรื่อย และอาจจะมีดวงโยกย้าย เปลี่ยนแปลง เดินทางไกล

ราศีกันย์
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ อาจจะทะเยอทะยานมากขึ้น มีจุดมุ่งหมายใหม่ๆ ปลายเดือนต้องระวังความพลิกผัน สิ่งใดที่คิดว่าสำเร็จ ระวังอาจไม่เป็นอย่างที่คิด

ราศีตุลย์
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ คาดหวังสิ่งใดกับใครมักจะผิดหวัง ต้องลงมือทำด้วยตนเอง อาจเป็นเพราะช่วงนี้เป็นเวลาของการให้

ราศีพิจิก
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ อาจจะต้องเหนื่อยกว่าปกติ เพราะถูกกดดันจากรอบด้าน ต้องรับผิดชอบภาระหลายอย่าง ขอเพียงอดทนให้มาก พยายามทำจนสำเร็จ ผลที่ได้คุ้มค่าแน่นอน

ราศีธนู
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ ระวังความมั่นใจเต็มร้อย ก่อให้เกิดความขัดแย้ง บางเรื่องต้องเบาลงบ้าง เพราะผู้ใหญ่ไม่ค่อยชอบ แต่ถ้าอ่อนน้อมทำตามข้อเสนอแนะ มีโอกาสไปได้ไกลกว่า

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ คฑา ชินบัญชร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปปป.ส่ง ป.ป.ช.สอบต่อทุจริตเงินทอนวัด คดี 5 พระเถระ 3 อารามดัง 19 เม.ย.คุ้ยต่อขยายปมงบฯลงวัด
บทความถัดไป11 นักเรียน ม.3 ร.ร.จุฬาภรณราชวิทยาลัย รับทุนเรียนต่อโคเซน ญี่ปุ่น