‘ณเดชน์-ญาญ่า’ โชว์หวานร้องเพลงคู่ ฉลอง 1 ปี ไอคอนสยาม เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น (ภาพชุด)

‘ณเดชน์-ญาญ่า’ โชว์หวานร้องเพลงคู่ ฉลอง 1 ปี ไอคอนสยาม เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ไอคอนสยาม จัดงาน “เดอะ เซเลเบรชั่นส ออฟ กลอรี ไอคอนสยาม” (The Celebrations of Glory ICONSIAM) ในโอกาส ฉลองครบรอบ 1 ปี รังสรรค์กิจกรรมความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อดึงดูดลูกค้าและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้มาเที่ยวชมงานตลอด 3 วันของการจัดงาน ตั้งแต่วันที่ 8 – วันที่ 10 พฤศจิกายนณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร และถือฤกษ์ดี เปิดทรู ไอคอน ฮอลล์ ศูนย์ประชุมระดับโลกที่ได้มาตรฐานระดับสากลแห่งใหม่ในประเทศไทย โดยเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ ของไอคอนสยาม
เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ไอคอนสยาม จึงจัดมหาปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับกิจกรรมและความบันเทิงมากมาย “The Celebrations of Glory ICONSIAM” ตลอด 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2562

จัดเต็มไฮไลต์การแสดงแสงสีเสียงอันน่าประทับใจ ตอกย้ำแนวคิด “สิ่งที่ดีที่สุดของไทย บรรจบกับ สิ่งที่ดีที่สุดของโลก” ณ ริเวอร์พารค์ พบกับการแสดงไฮไลต์ “Glory of ICONSIAM เฉิดฉายประกายสยาม” ในชุด Rhythm of Success เกียรติไทยกึกก้องทั่วโลกา, Glory of Memories รุ่งโรจน์ในความทรงจำ, Happiness of Extraordinary สุขล้ำเหนือจินตนาการ ที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมชมมหาปรากฎการณ์ครั้งนี้ต้องประทับใจอย่างแน่นอน และโอกาสสุดพิเศษนี้ยังจัดงานเปิด TRUE ICON HALL (ทรู ไอคอน ฮอลล์) ศูนย์การประชุมระดับโลกที่ได้มาตรฐานระดับสากลแห่งแรกในประเทศไทย 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของไอคอนสยาม บนชั้น 7 ด้วยความจุขนาด 2,700 ที่นั่ง รองรับการจัดงานประชุมและจัดแสดงโชว์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจะทำให้กรุงเทพมหานครเป็นศูนย์กลางของการประชุมนานาชาติและการแสดงระดับชั้นนำของโลก พร้อมชมการแสดงโขนเรื่องรามเกียรติ์ ตอน กวนเกษียณสมุทร ประกอบมัลติมีเดียอันวิจิตรตระการตา ทั้งยังมีนักร้องหนุ่มเสียงดี แม็ททีโอ โบเซลลี (Matteo Bocelli) บินตรงมาร่วมโชว์การแสดงสุดเอกซ์คลูซีฟเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

ภายในงาน ยังได้คู่ขวัญ ขวัญใจคนไทย ณเดชน์ คูกิมิยะ – ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร่วมแสดงโชว์และร้องเพลงคู่กัน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่ไปร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหาปรากฏการณ์ของบิ๊กอีเวนท์ระดับโลกกับงาน “The Celebrations of Glory ICONSIAM” ตลอด 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2562 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

บทความก่อนหน้านี้ฉลองครบรอบ 1 ปี “ไอคอนสยาม” แลนด์มาร์คระดับโลก จัดเต็มแสงสีเสียงสุดอลังการ
บทความถัดไปราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศกองทัพเรือ ยกเลิกคำสั่งคสช.บางฉบับ หลังหมดความจำเป็น