อิ่มบุญ! ‘บี๋-ณัฐพงศ์’ ชวนครอบครัวโบนันซ่า แจกข้าวปชช.วันเกิด ได้ ‘แมท-มิ้นต์’ ร่วมแจม

อิ่มบุญ! ‘บี๋-ณัฐพงศ์’ ชวน ครอบครัวโบนันซ่า แจกข้าวปชช.วันเกิด ได้ ‘แมท-มิ้นต์’ ร่วมแจม ‘สุขที่เห็นคนไทยได้กินอิ่ม’

ครอบครัวโบนันซ่า – เป็นเรื่องอบอุ่นหัวใจ ในช่วงเวลาที่ผู้คนทั้งโลก ต่างประสบกับวิกฤตจากสถานการณ์โควิด 19 เมื่อ บี๋-ณัฐพงศ์ ภัทรธีรานนท์ เซเลบริตี้หนุ่ม เจ้าของเพจ porbaan_kitchen สามีสุดที่รัก แจน-พัทธมน เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่า ลุกขึ้นมาทำบุญวันเกิด ด้วยการทำอาหารไปเลี้ยงชาวชุมชนวัดไผ่เงิน ที่ได้รับความยากลำบากจากสถานการณ์โควิด-19

โดยทำบุญใหญ่ทั้งที ก็เรียกว่าขนกันมาทั้งครอบครัว ทั้ง พี่สาว พลอยพรรณ – แพรวพรรณ ภัทรธีรานนท์ และครอบครัวคุณภรรยา แจน-พัทธมน , เมย์ ไพพรรณี , ภูผา เตชะณรงค์ ที่ควงแฟนสาว มิ้นต์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง รวมไปถึง แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่มาร่วมแจกอาหาร แม้ว่าแฟนหนุ่ม สงกรานต์จะไม่ได้มาด้วยก็ตาม

วัย 33 ยังแจ๋วนี้ บี๋ เผยว่า “แค่นี้ก็สุขแล้ว การเดินทางถึงแม้จะเจอเรื่องร้ายๆ อุปสรรคเยอะแยะ แค่มีครอบครัว แม่ พี่ๆ เพื่อนรัก ก็หายเหนื่อยแล้ว”

View this post on Instagram

บอกเลยปีนี้เป็นวันเกิดที่ ชื่นใจเเละ feel good สุดๆครับ… ทุกคนมาร่วมเเบ่งปันความสุขให้กับหลายๆคนที่กำลังทุกยาก เรายังพอมีเราให้… เห็นคนไทยด้วยกันที่กำลังลำบาก ได้กินอิ่ม นอนหลับ พร้อมสู้กันต่อ ได้ยิ้มเเละหัวเราะกับมุกเเป้กๆของผม ? ขอบคุณทุกคนที่มารวมตัวกันเเบ่งปันเล็กๆน้อยๆให้เพื่อนร่วมโลกในวันนี้มากๆๆๆค้าบ ❤️ @jan_tae @ploy1000 @praew1ooo @jakranuwat @mightymint @pupaa_tae @mint_chalida @nuttwisutt @jj_raveon @maynyc77 @mattperanee @may_tae @tulwai @taoon__ @ike_taechanarong @daydreaming_cafe เเละคุณเเก้ว Food Allergies Family #พ่อบ้านล้านไอเดีย #พ่อบ้านคิทเช่น @porbaan_kitchen

A post shared by Bebee พ่อบ้านล้านไอเดีย ? (@bebee_porbaanlarnidea) on

“บอกเลยปีนี้เป็นวันเกิดที่ ชื่นใจเเละ feel good สุดๆครับ… ทุกคนมาร่วมเเบ่งปันความสุขให้กับหลายๆคนที่กำลังทุกยาก เรายังพอมีเราให้… เห็นคนไทยด้วยกันที่กำลังลำบาก ได้กินอิ่ม นอนหลับ พร้อมสู้กันต่อ ได้ยิ้มเเละหัวเราะกับมุกเเป้กๆของผม ขอบคุณทุกคนที่มารวมตัวกันเเบ่งปันเล็กๆน้อยๆให้เพื่อนร่วมโลกในวันนี้มากๆๆๆค้าบ”

พร้อมกันนี้ ได้อัพคลิปวิดีโอ ชาวชุมชนวัดไผ่เงิน ที่มาร่วมร้องเพลงวันเกิดให้กับหนุ่มบี๋ ทำเอายิ้มแก้มปริ อิ่มบุญวันเกิดไปจ้า และ ภาพกินข้าววันเกิดกับครอบครัวอย่างเรียบง่าย มีลูกสาว น้องโคโม่ ช่วยตัดเค้กวันเกิดอย่างอบอุ่น

มติชนออนไลน์ ต้องขออนุโมทนาบุญด้วยจ้า

ขอบคุณภาพจาก bebee_porbaanlarnidea

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องภาพครอบครัว ‘เตชะณรงค์’ ในเทศกาลตรุษจีน น่ารัก อบอุ่น

ครั้งนี้ยากที่สุด วิธีรับมือโควิด-19 ฉบับ ‘พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์’

“น้องโคโม่” ทายาทคนใหม่อาณาจักร “โบนันซ่า”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon