อย่าหาทำ! แพม มิสแกรนด์ ฉะ ‘หนิง ปณิตา’ ไม่โอเคเอามงกุฎมาใส่เล่น แถมบอกเหมือนหงอคง

อย่าหาทำ! แพม มิสแกรนด์ ฉะ ‘หนิง ปณิตา’ ไม่โอเคเอามงกุฎมาใส่เล่น แถมบอกเหมือนหงอคง

เป็นเรื่องเป็นราวร้อนแรง ในหมู่บรรดาแฟนคลับนางงาม เมื่อ 5 สาว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่เพิ่งจัดประกวด ได้ผู้ดำรงตำแหน่งไปหมาดๆ ได้เดินทางไปออกรายการ คุยแซ่บ โชว์ ซึ่งในรายการ พิธีกร ได้ขอให้ โบนัส-ณัฐณิชา ศรีทองสุก มิสแกรนด์มุกดาหาร รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้โชว์หมุนทอร์นาโด ที่เป็นที่ตื่นเต้นในโลกออนไลน์ กับการหมุนตัว 4 รอบครึ่งบนส้นสูง

โดย ก่อนจะออกโชว์เดินนั้น โบนัส ได้ถอดมงกุฎออก และยื่นให้กับ หนิง ปณิตา พิธีกร ซึ่งหนิง ได้นำมงกุฎมาสวมที่หัว ขณะที่นางงามได้เดินโชว์ และเมื่อโบนัส กลับมานั่ง หนิงยังได้ใส่มงกุฎ เดินหมุนตัว ก่อนจะพูดว่ากลัวจะทำของน้องตก และใช้มือจับไว้ แต่เมื่อกลับมานั่ง ก็ยังไม่นำมงกุฎยืนให้กับนางงาม แต่สวมใส่ให้กับ ซินแส เป็นหนึ่ง พิธีกรร่วม และบอกว่า “เหมือนหงอคง”

เรื่องนี้ ทำให้ แพม – ปาเมลา ปาสิเนตตี มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ลุกขึ้นมาพูดเรื่องดังกล่าว ติงถึงความไม่เหมาะสมว่า “ขอพูดในฐานะรุ่นพี่มิสแกรนด์ เป็นธรรมเนียมปฏิบัติมงกุฎประจำตำแหน่งเค้าจะไม่ให้ใครใส่เด็ดขาด และก็ยังไม่เคยเห็นพิธีกรคนไหน ทำแบบนี้มาก่อน เมื่อวานเห็นคุณหนิงเอามงกุฎรองของมิสแกรนด์ไปใส่ศีรษะเล่นและยังไปใส่ให้กับคนอื่นเพื่อเป็นการตลกขบขันแล้วบอกว่าเหมือนหงอคง มันไม่โอเค เป็นพิธีกรต้องมีวุฒิภาวะและรู้ว่าสิ่งไหนเป็นของสำคัญ ควรไม่ควรอย่าหาทำอีกนะคะ”

โดยมีบรรดาเหล่าแฟนนางงาม เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ว่าไม่เหมาะสม

ภาพจาก Pamela Pasinetti

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หลานรัก! ‘เจนี่’ ยินดีน้องสาว ‘แจนนิส’ คลอดทายาท แฟนคลับแซวหน้าเหมือนพ่อเป๊ะ
บทความถัดไปศาลอุทธรณ์แก้ยกฟ้อง ‘อดีตเจ้าอาวาสวัดสามพระยา-ผู้ช่วย’ ไม่ผิดฟอกเงิน 5 ล้าน งบร.ร.พระปริยัติธรรม