อบอุ่น!! เซเลบ-ไฮโซ อัพไอจี บอกรักแม่สุดหัวใจ

แม้ว่าเหล่าไฮโซ-เซเลบ หลายคนจะบอกรักแม่เป็นประจำทุกๆ วันอยู่แล้ว แต่ถึงโอกาสพิเศษอย่างวันแม่แห่งชาติทั้งที เลยได้โอกาสหยิบรูปเก่าๆ มาโพสต์ลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความซึ้งบอกรักคุณแม่สุดหัวใจ กันเต็มฟีดเลยทีเดียว

เริ่มด้วย สาวแพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี แห่งซูเปอร์ริช ที่ขอหยิบรูปสมัยคุณแม่ ศิริพร สุสมาวัตนะกุล ยังสาว และคุณแพมยังเด็ก มาอวดพร้อมข้อความน่ารักอย่างรักมาดามที่สุด

Mummy and me 💕 happy mother's day รักมาดามที่สุด 😘 @madamesuperrichth

A post shared by Pam (@pamsuperrichth) on

หนุ่มคิด-คณชัย เบญจรงคกุล ก็ขอเป็นอีกหนึ่งคนที่ขอขุดเอารูปสมัยเด็กๆ คู่กับคุณแม่วรรณา มาเรียกรอยยิ้มเช่นเดียวกัน

Found another old gem. Happy Mother's day Mum! LOVE YOU!

A post shared by Kit Bencharongkul (@kitb) on

ส่วนเอ๋-ภูวดี คุนผลิน ก็ขออัพรูปคู่ ดร.มาลีรัตน์ งามๆ พร้อมว่า ไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่า “เอ๋รักหม่ามี้ที่สุดในโลก”

สาวตั๊น-จิตภัสร์ กฤดากร ก็ขอโชว์รูปหวานๆ กับคุณแม่ต้น-ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ก่อนจะอ้อนว่า “สุขสันต์วันแม่นะคะ รักคุณแม่ที่สุดค่ะ ขอบคุณที่รักและให้โอกาสตั๊นมาเสมอ ของขวัญวันแม่ปีนี้ขอให้คุณแม่มีแต่ความสุขแบบนี้กับลูกๆทั้ง3ตลอดไปนะคะ”

นี่ก็ขอโพสต์รูปนางฟ้าประจำใจอีกคน เดอะหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล ที่ขอหยิบรูปประกบคุณแม่ ดร.สุณี ศรีอรทัยกุล ก่อนจะพาไปท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นการพักผ่อนเล็กๆ น้อย หลังจากเหนื่อยมาตลอดทั้งปี

Happy Mothers Day 😍😍😍🌹🌹🌹😘😘😘 My Angel

A post shared by 1_suriyon (@1_suriyon) on

คู่นี้ก็น่ารักจนสาวๆ อิจฉาเบาๆ เมื่อป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ชวนหวานใจมาร์กี้ ไปกราบคุณแม่นางงามจักรวาล อาภัสรา หงสกุล เรียกว่าสวยหล่อกันทุกคน

We love you mom ❤️ and happy mother's day to all moms out there 🙏

A post shared by Pok Chirathivat (@pokmindset) on

แต่สำหรับคู่นี้ แม้วันแม่ปีนี้จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ลูกสาวอย่างพราวพุธ ลิปตพัลลภ ก็ขอโพสต์รูปคุณแม่ มาดามติ้ง – พล.ท.หญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ พร้อมพวงมาลัย พร้อมแซวขำๆว่า แม่หนีเที่ยว ลูกหนีบ้าง

😘😘 to the one I love #แม่หนีเที่ยว #ลูกหนีบ้าง

A post shared by Prou (@lipprou) on

พาย-ภัทรียา ณ นคร ก็ขอเป็นอีกคนหนึ่งที่หยิบเอารูป 3 เจเนอเรชั่นของครอบครัว ที่ไม่เพียงมีคุณแม่ เภาลีนา ณ นคร แต่ยังมีคุณยายมาร่วมเฟรมอีกด้วย บอกเลยว่างามไม่แพ้กัน

กับแม่เกรซ มหาดำรงค์กุล ที่เพิ่งจะได้เป็นแม่คนเมื่อไม่กี่ปีนี้ ก็ขอโพสต์ภาพคุณแม่สุดแซ่บ กลอเรีย มหาดำรงค์กุล พร้อมลูกสาว น้องจาติม ที่แซ่บเป็นแพ็คคู่จนต้องถามว่า เปรี้ยวไหมหละคะคู้น ถุงมือ หมวก สร้อย มีสไตล์ของตัวเองขนาดนี้

ส่วนครอบครัวนี้ก็เรียกว่าแทบแยกไม่ออก เมื่อบุ๋ม-จารุจิต ใบหยก ขอหยิบรูปเก่ากับคุณแม่ปริยะดา พร้อมสาวบุ๊ก-พิมพ์เลิศ แถมยังใส่ข้อความฮาๆ อย่าง “ขอบคุณ @yoybaiyoke ที่มอบความงามตามธรรมชาติ และสไตล์ที่ดีให้หนู พุงหลามสามชั้น+เสื้อเซซามี่สตรีท+ทอมสยาม+น้องม้า” น่าเอ็นดู

ข้ามมาที่ทายาทฝั่งดุสิตธานี พลอย-ณัฐพร โทณะวณิก ก็ขอหอบเอาพวงมาลัยงามๆ ไปกราบคุณแม่พร้อมแชะภาพคู่ กับคุณแม่ วิภาดา ด้วยเหมือนกัน

Happy 🦀's day 💕💕💕 love you mum

A post shared by Ploy Donavanik (@ploydonavanik) on

ปิดท้ายด้วยหนิง-ศรัยฉัตร กุญชร จีระแพทย์ ที่หลังจากอัพรูปการ์ดน่ารักๆ ของลูกสาวน้องเบลล่าไปแล้ว ก็ขอโพสต์รูปวัยเด็กเมื่อหลายสิบปีก่อน ที่แทบไม่เห็นหน้าเห็นตา กับคุณแม่ พ.ต.ท.หญิง ณัฐวินุช หัสดินทร์ ณ อยุธยา พร้อมว่า “วันนี้ให้เเม่สวยกว่าหนึ่งวัน รักเเม่ค่ะ” น่ารักเบาๆ

บทความก่อนหน้านี้ททท.-สท.ตราด มองเหตุบึ้มภาคใต้กระทบท่องเที่ยวทั้งประเทศ
บทความถัดไป‘เฟลป์ส’เจ๋งไม่เลิก! เก็บทองโอลิมปิกเหรียญที่ 22 แถมลุ้นต่ออีกทอง