แมน การิน เปิด ชุดตัวเลขเสริมเฮงปี 64 ‘การงาน ความรัก เงินทอง’ แนะวิธีใช้ ดวงดีตลอดปี

แมน การิน เปิด ชุดตัวเลขเสริมเฮงปี 64 ‘การงาน ความรัก เงินทอง’ แนะวิธีใช้ ดวงดีตลอดปี

แมน การิน ศตายุ ได้เปิดเผยผ่านรายการ แฉ ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 บอกเคล็ดลับตัวเลข รับโชคปี 2564 โดยว่า ปี 2564 นับเป็นปีที่ค่อนข้างแรง จากที่เคยใช้ตัวเลข 3 ตัว ต่อท้ายไลน์ อาจจะต้องเป็น 4 ตัวเลข ที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของแต่ละคน

เริ่มด้วย เรื่องเงิน

มีตัวเลข 4 ตัวที่น่าสนใจ 2 4 6 8 เป็นเรื่องของเงิน คนละรูปแบบ หากต้องการเงินสด ต้องมีเลข 2 หากต้องการเงินโอน ต้องมีเลข 4 สำหรับเลข 6 เป็นเงินสด เงินโอนและเงินเสน่หา เช่น แฟนให้เงินง่ายๆ แต๊ะเอียซองหนาๆ และ 8 คือ เงินก้อนใหญ่ แต่หากมารวมกันต้องเรียงให้เหมาะสม ต้องมีลัคกี้นัมเบอร์ เลขคู่ คือ 1 กับ 5 , 2 กับ 4 , 3 กับ 6 และ 7 กับ 8 เมื่อไหร่มี 4 คู่นี้อยู่รอบตัว ชีวิตจะไม่ร่วง

พอหยิบเรื่องเงินมาพูด ก็จะหยิบลัคกี้นัมเบอร์มาร้อยเรียงใหม่ เป็น 7824 เอาไปต่อท้ายชื่อไลน์ หรือ อยู่ทุกแพลตฟอร์ม อะไรรอบตัวเรา ต่อท้ายได้หมดเลย หรือ รหัสเอทีเอ็ม รหัสเข้ามือถือ

กลุ่มความรัก

ใช้ตัวเลข 4 ตัวเหมือนกัน แต่จะดึงลัคกี้นัมเบอร์ คือ 3 กับ 6 เขาบอกว่า เลข 6 ตอบโจทย์ความรักได้ดีที่สุด จะมาร้อยเรียงใหม่ เป็น 3 6 5 9 เวลาต่อท้ายไลน์ หรือ เบอร์โทรศัพท์ จะเจอโอกาสความรักได้ดีที่สุด ครั้งนี้ คือได้ความรักและเงินด้วย เพราะมีเลข 6

ถ้าสังเกต ในไอจี เซเลบริตี้ ก็จะมีขึ้นในหลังไอจี เขามีความต้องการแตกต่างกัน 365 จะหมายถึง ใน 1 ปี 365 วัน มีแต่ความก้าวหน้าในเรื่องการเงิน

การงาน

เรื่องการงาน จะดึงลัคกี้นัมเบอร์ คู่ 1 กับ 5 จะหนุนเรื่องการเติบโตในหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่ดัน สนับสนุน หมายถึงเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากมี 15 ในกลุ่มตัวเลข เลข 4 เหมือนเรือสำเภา การค้า เจรจา ทุกอย่างราบรื่น 4 1 5 9 เป็นตัวเลข เน้นเรื่องการงานปีนี้ อยากให้เติบโต ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ข้าราชการ หรือ การเลื่อนขั้น ใช้ได้เลย การมีเรือสำเภาอยู่ด้านหน้า ก็สามารถนำพาได้

สุขภาพ

เป็นกลุ่มที่มีความจำเป็นในยุคนี้มาก โควิด โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ต้องบอกว่าเลข 5 เป็นเลขที่มีความโดดเด่นเรื่องสุขภาพ สติปัญญา และความคิด เอาเลข 5 มาอยู่กับ 9 จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง หากมีเลข 59 หรือ 95 ที่ทะเบียนรถ จะแคล้วคลาด ปลอดภัย พระคุ้มครองตลอดทาง

ที่หยิบมา 5989 มาจาก 2 กลุ่ม 89 คือ การอยู่ยงคงกระพัน อายุมั่นขวัญยืน การเอามารวมกัน เป็นกลุ่มตัวเลข เน้นสุขภาพชัดๆ เลย 89 อย่างเดียวคือ แคล้วคลาดปลอดภัย เซ้นส์ดี ลางสังหรณ์แม่น อายุยืน

วิธีการ

เอามาต่อกันให้หมด แต่คั่นด้วย อีโมจี หรือ อีโมติคอนต่างๆ วิธีที่ 2 คือ แยกการใช้งานแต่ละแพลตฟอร์ม เช่น ไลน์กลุ่มหนึ่ง ไอจีอาจจะเป็นงาน พาสเวิร์ดมือถือเป็นความรัก เมล์เป็นสุขภาพ แยกใช้ได้ รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ด้วย

ทำไม เลขโทรศัพท์สำคัญ

นอกจากใกล้ตัวแล้ว เป็นเรื่องของพลังงาน อย่างการใส่ซิม เปิดโทรศัพท์ เกิดพลังงานขึ้นแล้ว หรือ เวลาเอาไว้ใกล้กระเป๋าตังค์ ขับรถไป ก็จะมีการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแล้ว อีกอย่างคือ ซิมนี้ หากมีเรื่องของตัวเลข มีการเปิดใช้ ก็จะมีค่าความถี่ออกมาเป็นคลื่น เป็นค่าพลังงานคลื่น สะท้อนการใช้งานได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon