‘แอน จักรพงษ์’ ลั่นเลือกแล้วแค่เฮียคนเดียวเป็นรักแท้ เผยคนอื่นๆ ไม่ได้รักแค่หลง

“แอน จักรพงษ์” ลั่นเลือกแล้วแค่เฮียคนเดียวเป็นรักแท้ เผยคนอื่นๆ ไม่ได้รักแค่หลง

เป็นอีกเรื่องดราม่าที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักธุรกิจสาวข้ามเพศคนเก่ง “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิปดิ์ “ ที่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักของตนเองว่าคบผู้ชาย 4 คน แต่ขอเลือกคนเดียว เพื่อใช้ชีวิตร่วมกันในบั้นปลายชีวิต โดย 4 หนุ่มที่กำลังออดิชั่น คือ เบนจามิน หนุ่มอังกฤษ หรือที่รู้จักกันคือ เฮีย เบอร์ 1, คลิ้นท์ บอนแดด อดีตแฟนหนุ่มของอดีตนางงามจักรวาล แคทรีโอนา เกรย์ หรือพี่หมี เบอร์ 2, เคิร์ก บอนแดด น้องชายพี่หมี เบอร์ 3 และกัปตัน นักฟุตบอลตุรกี เบอร์ 4 จนเป็นที่ฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง

ล่าสุด แอน จักรพงษ์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ขอประกาศหยุดออดิชั่น โดยระบุว่า “Stuck with you เฮียคนเดียว ไม่ต้องพูดมากเข้าใจยัง!! หยุดการออดิชั่น!!! กราบขอบพระคุณยายย่าที่ให้คำแนะนำดีๆ กับลูกคนนี้เสมอ (ถึงแม้ดิฉันเป็นคนดื้อไม่ฟังใคร!) รวมถึงแฟนคลับทุกคนที่ให้กำลังใจแอนมาโดยตลอด ช่วงนี้เฮียกับแอนคุยกันมากเกี่ยวกับการบริหารอนาคตร่วมกัน เฮียได้รับตำแหน่งเป็นรองประธานบริษัทและต้องทำงานที่ต่างประเทศ เฮียยืนยันที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวก่อนจะมาเป็นหัวหน้าครอบครัว

สิ่งที่เราทั้งคู่ต้องทำก็คือการรักษาคุณค่าทางหัวใจ เพื่อให้กาลเวลาและพรหมลิขิตเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ‘รักนี้เป็นของเธอจากนี้และตลอดไป’ ในช่วงอดีตที่ผ่านมา แอนย้ำอีกครั้งว่าแอนขอโทษทุกคนที่แสดงอาการต้องเอาชนะให้ได้ผ่านหน้าจอทีวีทุกรายการที่ไป ซึ่งความรักไม่ใช่ธุรกิจ แต่มันยิ่งเจ็บก็ยิ่งรักจริงๆ อยากให้ทุกคนเข้าใจแอนและลูกเหมือนกัน แอนรู้สึกไม่ดีที่ใช้ผู้ชายคนอื่นเป็นเครื่องมือในการประชดเฮียและพูดจาแรงๆ ออกหน้าสื่อเพื่อให้เฮียรับรู้ถึงความโกลาหลแต่คนที่เจ็บเองคือแอนเสมอ

แอนยอมรับว่าหลงหนุ่มๆ เหล่านั้นในอดีต โดยเฉพาะหมีคนโตแต่แอนไม่เคยรักเลย จนเขาเกือบบ้าที่รู้ว่าทำยังไงเขาก็มาแทนเฮียไม่ได้ (ในมิวสิกวิดีโอ สั่งหัวใจให้เลือกใครไม่ได้ ล้วนเป็นคำพูดของคลิ้นท์จริงๆ ไม่ได้มาจากสคริปต์ใดๆ) ทุกช่วงเวลาที่อยู่กับแต่ละคน มันเป็นเพียงแค่การคลายเหงาชั่วคราว แต่ต่อมาก็รู้สึกสงสารที่ให้ความหวังกับพวกเขา ความสัมพันธ์กับผู้ชายทั้งหมด แอนขอยืดอกยอมรับด้วยใจนักเลงว่าในอดีตแอนไม่ควรถลำปล่อยให้มันเกิดขึ้นทั้งทางกายและใจ ตอนนี้แอนต้องยุติมันทั้งหมดโดยการไม่ต่อวีซ่าให้ใครทั้งสิ้น โดยเฉพาะหมีใหญ่ที่ส่งกลับไปตั้งแต่ปลายพฤศจิกายนปีที่แล้ว

แอนก็ยังคุยกับแม่เขาอยู่เสมอ แต่ไม่ขอคุยกับเขา และส่งเงินผ่านคุณแม่เขาด้วยความห่วงใย ส่วนหนุ่มตุรกีกลับไปแล้วหนึ่งเดือน ก็คงจะช็อกเหมือนกันที่เราไม่หยิบยื่นโอกาสให้เขากลับมาอีก แต่เราต้องแข็งใจ (กัปตันเป็นคนน่ารักและดูแลความรู้สึกแอนดีมาก ซึ่งเค้าเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หมีใหญ่เกรี้ยวกราดรุนแรงถึงกับชูนิ้วกลางให้กันกลางกองถ่าย) ส่วนน้องหมีตอนนี้กลับมาอยู่เมืองไทยกับแอนได้เดือนกว่าแล้วคะ ก็คงต้องเคลียร์ให้ชัดว่าเหลือสถานะเพียงแค่พี่น้อง และช่วยเลือกสาวๆ ที่ชอบเขา สนิทกับเขา หรือมาขายขนมจีบเขาอยู่ ไม่งั้นคงต้องยกเลิกวีซ่าเช่นกัน แอนต้องเด็ดเดี่ยวกับเรื่องพวกนี้ทั้งหมด และขอมีเพียงแค่รักเดียวถึงแม้ต้องอดทนกับการรอคอยก็ตาม

ท้ายที่สุดแอนถามเฮียสั้นๆ ว่า ‘ยกโทษให้แอนได้ไหมกับเรื่องทั้งหมด?’ เฮียก็ตอบสั้นๆ เช่นกันว่า ‘ผมก็มีส่วนที่ทำให้มันเกิดขึ้น พูดไปแล้วได้อะไร นอกจากเดินหน้ารักแอนต่อไปเท่านั้นเอง’ รักที่สุด…สุดที่รักของฉัน…รักเฮียคนเดียวคะ อนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไป ขอให้ฟ้าบันดาลลิขิตแล้วกัน เฮียกับแอนและลูกทั้งสองจะทำให้ดีที่สุดคะ รักแฟนคลับทุกคนด้วยความซาบซึ้งจริงๆ คะ ด้วยรักจากหัวใจ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon