เจาะลุค ‘ลุงป้อม’ มาร้านมนต์ กับแฟชั่นลูกพี่ ‘คาบี’ ราชาติ๊กต๊อก ผู้ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

เจาะลุค ‘ลุงป้อม’ มาร้านมนต์ กับแฟชั่นลูกพี่ ‘คาบี’ ราชาติ๊กต๊อก ผู้ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

ปรับลุคออกไปตะลุยหาเสียงอยู่บ่อยๆ ก่อนหน้านี้ก็สวมแจ๊กเก็ต ISSUE คอลเลคชั่น ร ล ก ห จนแบรนด์ได้ออกมาเปิดให้พรีออเดอร์อีกรอบ ล่าสุดเมื่อเย็นที่ผ่านมา ( 18 กุมภาพันธ์) บิ๊กป้อม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ก็ควงหลานๆ ลงพื้นที่ย่านเสาชิงช้า ตระเวนกินร้านโปรด ร้าน ส.หน้าวัง และ ร้าน มนต์ นมสด

โดยวันนี้บิ๊กป้อม สวมเสื้อแจ็กเก็ตแบรนด์ดังอย่าง BOSS ในคอลเลคชั่นที่ได้ Khaby Lame ดาว TikTok ชื่อดัง ที่มีคนติดตามมากที่สุดของแพลตฟอร์มออนไลน์นี้ ซึ่งแฟนชาวไทย มักให้ความสนใจและเรียกเขาว่า “ลูกพี่” มาร่วมงานด้วยอีกครั้ง เป็นแคปซูลลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ออกแบบให้เห็นถึงความขี้เล่นและมีอารมณ์ขันของอินฟลูเอนเซอร์ดัง

Khaby Lame

คอลเลคชั่นนี้ จินตนาการจากโลกที่สร้างจากการ์ตูน โดดเด่นด้วยสีส้มและม่วง มีโมโนแกรมอักษร B ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ BOSS ปรากฏอยู่ มีทั้งชุดวอร์ม เสื้อฮู้ด แจ็กเก็ต กระเป๋าคาดเอว และรองเท้าผ้าใบ ไปจนถึงเคสโทรศัพท์วางขายในเว็บไซต์ และ BOSS ในบางสาขาเท่านั้น

ทั้งนี้ เสื้อที่พล.อ.ประวิตรใส่ คือ BOSS X KHABY RELAXED-FIT ZIP-UP SWEATSHIRT WITH GRADIENT MONOGRAMS ราคาขายในประเทศไทยนั้น บนเว็บไซต์ของ HUGO BOSS อยู่ที่ 18,500 บาท

Advertisement

ที่มา : 1 2 3

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
– ลูกพี่ ‘คาบี ลาเม’ อาจารย์แห่งโลก TikTok เดินพรมแดงเวนิส แง้ม กำลังจะได้เล่นหนัง
– SOLD OUT! แจ๊กเก็ตตัวเก่ง ‘บิ๊กป้อม’ ที่แท้แบรนด์ไทยสุดคูล คอนเซ็ปต์ปัง ร ล ก ห

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image