วันพฤหัสที่ 9 เมษายน 2563
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สังคม-สตรี

สังคม-สตรี

อยู่บ้านไม่เครียด

อยู่บ้านไม่เครียด 10 กิจกรรมยุคสเตย์ โฮม หัวใจสดใส สุขภาพแข็งแรง

อยู่บ้านไม่เครียด 10 กิจกรรมยุคสเตย์ โฮม หัวใจสดใส สุขภาพแข็งแรง อยู่บ้านไม่เครียด - ในช่วงเวลาที่หลายคน ต้องกักตัวอยู่บ้าน เวิร์ก ฟรอม โฮม หันไปทางไหนก็เห็นแต่บรรยากาศเดิมๆ ทำเอาชีวิตห่อเหี่ยว ไปบ้า...

เมื่อ ผู้บริหารหญิง ก้าวนำ ความหลากหลาย สร้างองค์กร ‘สำเร็จ’

เมื่อ ผู้บริหารหญิง ก้าวนำ ความหลากหลาย สร้างองค์กร 'สำเร็จ' ผู้บริหารหญิง - ในโลกแห่งการทำงาน ที่เปิดรับไอเดียทั้งจากผู้ชาย ผู้หญิง และผู้มีความหลากหลายทางเพศ ย่อมทำให้สิ่งนั้นออกมาได้ผลดีกว่าการที่...

พร้อมสู้! หลอมน้ำใจไทย จับมือผ่านวิกฤตไปด้วยกัน

พร้อมสู้! หลอมน้ำใจไทย จับมือผ่านวิกฤตไปด้วยกัน หลอมน้ำใจไทย - สภาพบรรยากาศที่มองไปทางไหนก็เงียบเหงา ห้างร้านปิดให้บริการ สถานบันเทิงหยุดชั่วคราว หรื...
สู้โควิด เกรซ

เราจะผ่านห้วงเวลานี้ไปด้วยกัน ‘จิตไม่ตก’ สู้โควิด

เราจะผ่านห้วงเวลานี้ไปด้วยกัน 'จิตไม่ตก' สู้โควิด สู้โควิด - จากคำพูดที่หยอกล้อในโลกออนไลน์เพื่อคลายความเคร่งเครียดจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไว...

มอบทุนการศึกษา สร้างบุคลากรทางการแพทย์

มอบทุนการศึกษา สร้างบุคลากรทางการแพทย์ ปัญหาการมีแพทย์ไม่สอดคล้องกับจำนวนประชากรนั้น นับได้ว่าเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมาเป็นเวลานาน นักเรียนแพทย์หลายคนยั...
เจ้าหญิงไดอานา

World Update…ทำไม เจ้าหญิงไดอานา ไม่ใส่ ‘ชาเนล’ หลังหย่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์?

ทำไม เจ้าหญิงไดอานา ไม่ใส่ 'ชาเนล' หลังหย่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์? เจ้าหญิงไดอานา พระมารดา เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษ ทรงเป็นเจ้าหญิงผู้ทร...

แคนาดา แค่ ‘ทางผ่าน’ เป้าหมายจริงของ เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน คือ แอลเอ

แคนาดา แค่ 'ทางผ่าน' เป้าหมายจริงของ เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน คือ แอลเอ เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน / จากที่ก่อนหน้านี้ หลายคนพากันคิดว่า "แคนาดา" คือประเทศที่ เจ...

ทุกวิกฤต มีโอกาส ‘ไทด์-วสุวัส’ โอปป้าคนเล็ก แห่งบ้าน คูหาเปรมกิจ

ทุกวิกฤต มีโอกาส 'ไทด์-วสุวัส' โอปป้าคนเล็ก แห่งบ้าน คูหาเปรมกิจ คูหาเปรมกิจ - เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อมากความสามารถที่มีวิธีรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระ...
เกรซ

น้ำใจนางงาม! เกรซ มิสไทยแลนด์เวิลด์ ส่งเจล-สเปร์ยล้างมือ ช่วยรพ.ที่ขาดแคลน

น้ำใจนางงาม! เกรซ มิสไทยแลนด์เวิลด์ ส่งเจล-สเปร์ยล้างมือ ช่วยรพ.ที่ขาดแคลน เกรซ - ในภาวะที่เชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาด หลายอุปกรณ์ตกอยู่ในสภาวะ...

แต่งบ้านชิคๆ พร้อม เวิร์ก ฟรอม โฮม

แต่งบ้านชิคๆ พร้อม เวิร์ก ฟรอม โฮม   เข้าสู่โหมด เวิร์ก ฟรอม โฮม ของใครหลายๆ คน เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส แต่บางคน หันไป...
ด.ช.จักรวาล

คลอดแล้ว ‘ด.ช.จักรวาล’ ทายาทคนแรก แม่นิ้ง-โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

คลอดแล้ว 'ด.ช.จักรวาล' ทายาทคนแรก แม่นิ้ง-โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ด.ช.จักรวาล - ยินดีกับคุณแม่มือใหม่ นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแล...

ชาวเน็ตตาดีอีกแล้ว เห็นดัชเชสเคทไม่สวมแหวนหมั้น!!!

นิตยสารพีเพิลรายงานว่า รูปของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือเคท มิดเดิลตัน พระชายาเจ้าชายวิลเลียมกำลังคุยโทรศัพท์ที่ปรากฏอยู่ในอินสตาแกรม หรือไอจีทางการของพร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test