วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สังคม-สตรี

สังคม-สตรี

‘ทิชา’ เผยภาพผมร่วงหลัง ‘คีโม’ 12 วัน เผยการมีชีวิตยังเป็นเรื่องท้าทาย

คืบหน้ากรณีนางทิชา ณ นคร ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กและเยาวชน เปิดเผยถึงการป่วยเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งมีผู้โพสต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก (อ่านข่าว ‘ทิชา’ ป่วยมะเร็ง เผยความตายไม่น่ากลัว รับคีโมทำร้องไห้ไม่มีเหตุผล ...
ผู้ชายก็ดู 'ประกวดนามงาม'?

เจเนอเรชั่นแซ่ด…ผู้ชายก็ดู ‘ประกวดนางงาม’ ?

คอลัมน์ เจเนอเรชั่นแซ่ด...ผู้ชายก็ดู 'ประกวดนางงาม' ? - ใครจะบอกว่าผู้ชายไม่ดูนางงาม เห็นจะใช้กับ หนิง-นนทิวัช ประภานนท์ ไม่ได้ เหตุเพราะเป็นหลานชายของ อาภัสรา หงสกุล มิสยูนิเวิร์สคนแรกของประเทศไทย ท...

สรรหามาเล่า…ชาวเน็ตรุมวิจารณ์ ‘ท่าโอบครรภ์’ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เป็นการแสดง?

คอลัมน์ สรรหามาเล่า...ชาวเน็ตรุมวิจารณ์ "ท่าโอบครรภ์"ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เป็นการแสดง? ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ - ตอนนี้ดูเหมือนว่า "ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์" หรือ...

‘นางงามกัวเตมาลา’ แจงดราม่า ชุดราตรี ‘พัง’ รอบพรีลิมฯ (คลิป)

'นางงามกัวเตมาลา' แจงดราม่า ชุดราตรียาว 'พัง' รอบพรีลิมฯ ชุดราตรีพัง - หากได้เป็นส่วนหนึ่งในการรับชมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 รอบการคัดเลือก (Preli...

อบอุ่น! วังผู้ดี เผยแพร่ภาพครอบครัว ดยุค-ดัชเชส แห่งเคมบริดจ์ เพื่อจัดพิมพ์การ์ดคริสต์มาส

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม สำนักพระราชวังเคนซิงตัน แห่งราชวงศ์อังกฤษ ได้เผยแพร่ พระฉายาลักษณ์ ของสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ สำหรับ พระฉายาลักษณ์ เจ้าฟ้าชายชาร...

‘ปุ๋ย’ โพสต์ซึ้ง หลังนั่งแท่นกรรมการมิสยูนิเวิร์ส 2018

ในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการนางงามไทย หากจะกล่าวถึงสาวงามที่เป็นความภาคภูมิใจของไทย ปุ๋ย โพสต์ซึ้ง - ก็ไม่พลาดที่จะนึกถึงสาวงามคนนี้ "ปุ๋ย - ภรณ์ทิพย์...

รันเวย์ลุกเป็นไฟ! ‘แคทรีนา’ นางงามฟิลิปปินส์ โชว์ลีลาหมุนฟูลเทิร์น เรียกยอดไลค์สนั่นโซเชียล (คลิป)

กำลังตกเป็นที่จับตามอง และได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากแฟนนางงามทั่วโลก แคทรีนา เกร์ย - สำหรับ "แคทรีนา เกร์ย" มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2018 ที่นอกจาก...

‘น้ำตาล-ชลิตา’ เตรียมเข้าพบตร. คดีเมจิกสกิน 25 ธ.ค. นี้

'น้ำตาล-ชลิตา' เตรียมเข้าพบตร. คดีเมจิกสกิน 25 ธ.ค. นี้ รับมีความกังวล แต่ต้องทำตามความเป็นจริง น้ำตาล เตรียมเข้าพบตร. - จากกรณี ที่ พล.ต.อ.วิระชัย ท...
อุ่นไอรัก คลายความหนาว

อุ่นไอรัก คลายความหนาว วันที่ 6 คึกคัก ช่วงเย็นมีการแสดง ‘สังข์ทอง’ จากกรมศิลปากร

อุ่นไอรัก คลายความหนาว วันที่ 6 คึกคัก ช่วงเย็นมีการแสดง "สังข์ทอง" จากกรมศิลปากร อุ่นไอรัก คลายความหนาว - เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว...
นิโคลีน กลับไทย

เตรียมรับ ‘นิโคลีน’ กลับไทย หลังสร้างประวัติศาสตร์ คว้ารองมิสเวิลด์

เตรียมรับ 'นิโคลีน' กลับบ้าน หลังสร้างประวัติศาสตร์ คว้ารองมิสเวิลด์ นิโคลีน กลับไทย - ขึ้นแท่นสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ "นางงามไทย" โดยไ...
นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์

เปิดใจ นิ้ง-โศภิดา หลังโชว์สุดโดดเด่น จากนี้ไม่มีอะไรกดดัน เสียบปลั๊ก พร้อมทำหน้าที่

ใกล้จะถึงโค้งสุดท้าย ของการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 กันแล้ว เชื่อว่าใจของเหล่าแฟนนางงามทั้งชาวไทย และต่างประเทศ ก็คงอยู่ในช่วงลุ้นระทึก ว่าใครจะเป็นท...
สตีฟ ฮาร์วี่ย์

มือไม้อ่อนช้อย! ‘สตีฟ ฮาร์วี่ย์’ พิธีกรคู่ขวัญเวทีมิสยูนิเวิร์ส ถึงไทยแล้ว (คลิป)

มือไม้อ่อนช้อย! 'สตีฟ ฮาร์วี่ย์' พิธีกรคู่ขวัญเวทีมิสยูนิเวิร์ส ถึงไทยแล้ว สตีฟ ฮาร์วี่ย์ - เป็นอีกหนึ่งคนสำคัญที่อยู่คู่กับเวทีการประกวด "มิสยูนิเวิ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน