หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สังคม-สตรี

สังคม-สตรี

สะเทือนเขาใหญ่ มิสยูฯ ประชันหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำ บนส้นสูง 6 นิ้ว! (ภาพชุด)

ประมวลภาพ สะเทือนเขาใหญ่ มิสยูฯ ประชันหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำ บนส้นสูง 6 นิ้ว! เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม กองประกวดมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) จัดรอบชุดว่ายน้ำ (Swimsuit competitio...

นิทรรศการผ้าบาติกออนไลน์ เนื่องใน “วันปิยมหาราช”

นิทรรศการผ้าบาติกออนไลน์ เนื่องใน "วันปิยมหาราช" ในโอกาสวันปิยมหาราช หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) 23 ตุลาคม พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พร...

พลิกโฉม มิสยูฯ ปล่อยคลิปสุดแซ่บ ‘รอบชุดว่ายน้ำ’ สู่บิวตี้เทนเมนต์

ทีพีเอ็น อุ่นเครื่อง ปล่อยคลิปสุดแซ่บ พลิกโฉม 'รอบชุดว่ายน้ำ' สู่บิวตี้เทนเมนต์ เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ทีพีเอ็น โกลบอล ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด ...

เปิดตัว ‘มโหรีกลองยาววาปีปทุม’ ชุดประจำชาติไทย ‘โบนัส’ ใส่ประกวดมิสอินเตอร์คอนฯ อียิปต์

เปิดตัว 'มโหรีกลองยาววาปีปทุม' ชุดประจำชาติไทย 'โบนัส' ใส่ประกวดมิสอินเตอร์คอนฯ อียิปต์ เป็นตัวแทนสาวไทยสวมสายสะพายไปประชันความงามถึงประเทศอียิปต์ บน...

แบทเทอร์ วูแมน ซินโดรม อาการที่ “ผู้หญิง” ไม่อยากเป็น

แบทเทอร์ วูแมน ซินโดรม อาการที่ "ผู้หญิง" ไม่อยากเป็น คดีความรุนแรงในครอบครัว ที่เป็นที่จับตาของสังคมไทย ได้จบลงแล้วสำหรับ "คดีลอบสังหารเอ็กซ์-จักรกฤ...

บูสต์ประสิทธิภาพการทำงาน ความสำคัญของ ‘ยูนิฟอร์ม’

บูสต์ประสิทธิภาพการทำงาน ความสำคัญของ 'ยูนิฟอร์ม' แม้ช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 บทบาทของยูนิฟอร์มจะเป็นไปเพื่อการสร้างความจดจำ ความเป็นระเบียบเรียบร...

ประติมากรรม ‘ไอ้จุด’ สร้างสีสัน ‘หอศิลป์แห่งชาติ’

ประติมากรรม 'ไอ้จุด' สร้างสีสัน 'หอศิลป์แห่งชาติ' พื้นที่โล่งๆ ว่างๆ ของสนามหญ้า ด้านหลัง หอศิลป์แห่งชาติ ถนนเทียมร่วมมิตร ของกระทรวงวัฒนธรรม มีชีวิต...

เจ้าชายวิลเลียม ฝากถึง ‘นักท่องเที่ยวอวกาศ’ เอาเวลามาช่วยแก้ปัญหาให้โลกเราดีกว่า

เจ้าชายวิลเลียม ฝากถึง 'นักท่องเที่ยวอวกาศ' เอาเวลามาช่วยแก้ปัญหาให้โลกเราดีกว่า ในฐานะเป็นคนหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาเรื่องสิ่งแวดล้อม เจ้า...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 อวดหุ่นแซ่บชุดว่ายน้ำ (ภาพชุด)

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 อวดหุ่นแซ่บชุดว่ายน้ำ นับถอยเตรียมพร้อมจัดประกวด Miss Universe Thailand 2021 รอบไฟนอลในวันที่ 18 ตุลาคม...

ภาพรวมพลังความร่วมมือต่อสู้ ‘โควิด-19’

ภาพรวมพลังความร่วมมือต่อสู้ 'โควิด-19' ภาพ 1 ภาพ แทนคำเป็นล้านคำ และสามารถบันทึกประวัติศาสตร์ในช่วงเวลานั้นๆได้ เฉกเช่นในยุคโควิด ที่เป็นมหาวิกฤตไปทั...

3 สาว ทายาท ‘จิราธิวัฒน์’ นิวเจน

3 สาว ทายาท 'จิราธิวัฒน์' นิวเจน คมลัมน์ เจเนอเรชั่น z นับเป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานถึง 7 ทศวรรษ สำหรับ "ห้างเซ็นทรัล" ภาพควา...

ปู่ชาวบอสเนีย “สร้างบ้านหมุน” ให้ภรรยาได้ “เปลี่ยนวิว” นอกบ้านสมใจ

ปู่ชาวบอสเนีย "สร้างบ้านหมุน" ให้ภรรยาได้ "เปลี่ยนวิว" นอกบ้านสมใจ คมลัมน์ สรรหามาเล่า ความรักของ "คนรุ่นใหญ่" ทุ่มเท และหนักแน่นขนาดไหน ดูเอาเอง...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน