หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สังคม-สตรี

สังคม-สตรี

นสพ.มติชน คว้ารางวัลสตรีดีเด่นด้านสื่อมวลชน เนื่องในวันสตรีสากล ปี64

นสพ.มติชน คว้ารางวัลสตรีดีเด่นด้านสื่อมวลชน เนื่องในวันสตรีสากล ปี64 เมื่อวันที่ 6 มีนาคม เพจเฟซบุ๊ก กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว โพสต์ว่า ประกาศเกียรติคุณเนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2564 สตรีดีเด่...

ธรรมดาโลกไม่จำ! ไฮโซปอ ศีกัญญา โชว์สกิลเล่นเซิร์ฟ เพื่อนๆ ฮือฮาสนั่นไอจี

ธรรมดาโลกไม่จำ! ไฮโซปอ ศีกัญญา โชว์สกิลเล่นเซิร์ฟ เพื่อนๆ ฮือฮาสนั่นไอจี ทําเอาเสียงปรบมือสนั่นไอจีกับความเก่งกาจของไฮโซสาวสวย "ปอ - ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์" ที่หัดเล่น "เซิร์ฟบอร์ด" ได้ไม่กี่วัน...

ดิษยา x พราวพุธ สีสันสดใสริมหาดหัวหิน

ดิษยา x พราวพุธ สีสันสดใสริมหาดหัวหิน จับมือร่วมงานกันครั้งแรก ระหว่าง ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ แบรนด์ DISAYA (ดิษยา) กับนักธุรกิจสาวเก...

เครียดใช่ป่ะ? เชิญเข้า ‘ห้องระบายความเครียด’ กันเลยจ้า

เครียดใช่ป่ะ? เชิญเข้า 'ห้องระบายความเครียด' กันเลยจ้า รู้สึกเครียด รู้สึกโกรธ ก็ต้องหาทาง ระบายŽอารมณ์ที่เป็นพิษเหล่านั้นออกไป ยิ่งในช่วงระบาดของเช...

อะแมนด้า ตอบรับคำเชิญ กระจกเงา เป็น ‘อาสาทูตสื่อสารสังคม’ ช่วยผู้ป่วยเร่ร่อน

อะแมนด้า ตอบรับคำเชิญ กระจกเงา เป็น 'อาสาทูตสื่อสารสังคม' ช่วยผู้ป่วยเร่ร่อน หลังจากตกเป็นประเด็นเรื่อง กรมสุขภาพจิต ออกมาประกาศยุติบทบาทการเป็น ทูตก...

เปิดชีวิต ‘อแมนด้า’ แง่มุมที่ไม่เคยรู้ เล่าทั้งน้ำตา เคยถูกบูลลี่รูปร่าง จนเป็นโรคคลั่งผอม

เปิดชีวิต 'อแมนด้า' แง่มุมที่ไม่เคยรู้ เล่าทั้งน้ำตา เคยถูกบูลลี่รูปร่าง จนเป็นโรคคลั่งผอม เมื่อวันที่ 4 มีนาคม แฟนเพจอย่างเป็นทางการของมิสยูนิเวิร์ส...

มิสแกรนด์เคนย่า-ไนจีเรีย พบ ‘ติดโควิด’ ระหว่างกักตัวในไทย

มิสแกรนด์เคนย่า-ไนจีเรีย พบ 'ติดโควิด' ระหว่างกักตัวในไทย หลังประกาศอย่างเป็นทางการว่าจัดการประกวดแน่นอน สำหรับ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ที่ได...

รวม 5 สาวดาว ‘ยูทูบเบอร์’ นำเสนอชีวิตคนไทยในต่างแดน

รวม 5 สาวดาว 'ยูทูบเบอร์' นำเสนอชีวิตคนไทยในต่างแดน ในยุคที่โลกไร้พรมแดน แม้จะไกลกันคนละซีกโลก เราก็ติดต่อสื่อสารกันได้ ยิ่งในช่วงโควิด แม้จะเดินทางไ...

2 เมนูทำง่าย กินดีชีวิตดี กับ ‘โครงการหลวง’

2 เมนูทำง่าย กินดีชีวิตดี กับ 'โครงการหลวง' ดั่งสวรรค์ของคนเมือง เมื่อโครงการหลวงยกขบวนพาเหรดผักผลไม้เมืองหนาวที่อุดมไปด้วยวิตามินมากมาย จากยอดดอยสู่...

รู้จักอาการ ‘ผิวเครียด’ โรคจิตวิทยาผิวหนัง พร้อมวิธีรับมือ

รู้จักอาการ 'ผิวเครียด' โรคจิตวิทยาผิวหนัง พร้อมวิธีรับมือ ในช่วงที่โรคโควิด-19 แพร่ระบาด เชื่อว่าหลายครอบครัว ได้รับผลกระทบจากโรคอุบัติใหม่นี้ จนเกิ...

กระจกเงา ทวีตชวน ‘อะแมนด้า’ ร่วมงาน ช่วยผู้ป่วยจิตเวชเร่ร่อน หลังกรมสุขภาพจิตปลดฟ้าผ่า

กระจกเงา ทวีตชวน 'อะแมนด้า' ร่วมงาน ช่วยผู้ป่วยจิตเวชเร่ร่อน หลังกรมสุขภาพจิตปลดฟ้าผ่า จากกรณีที่ กรมสุขภาพจิต ได้ออกมาประกาศยุติบทบาทการเป็นทูตกรมสุ...

เสาวลักษณ์ ทองก๊วย กก.สิทธิคนพิการ “ยูเอ็น” ชำแหละ “คุณภาพชีวิตคนพิการ” ไข่ในหิน-ค่าใช้จ่ายเพิ่ม

เสาวลักษณ์ ทองก๊วย กก.สิทธิคนพิการ "ยูเอ็น" ชำแหละ "คุณภาพชีวิตคนพิการ" ไข่ในหิน-ค่าใช้จ่ายเพิ่ม แม้ภายนอกจะบ่งบอกความบกพร่องทางร่างกาย แต่ความมั่นใจ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน