วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สังคม-สตรี

สังคม-สตรี

เรียงคนมาเป็นข่าว วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2562 โดย นิวรอน

⦁...การเมืองไทยยังโฟกัสไปที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กับปมปัญหาการถวายสัตย์ฯไม่ครบตามรัฐธรรมนูญ ซึ่งพรรคฝ่ายค้านได้ยื่นให้ ชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ...

World Update นับวัน สัตว์เลี้ยง ในอเมริกา ยิ่งได้รับการรักษาคล้ายคน

นับวัน สัตว์เลี้ยง ในอเมริกา ยิ่งได้รับการรักษาคล้ายคน สัตว์เลี้ยง // เบส แมวพันธุ์เมนคูน น้ำหนัก 10 กิโลกรัม ถูกเจ้านายพาไปเดินสายพานในสระน้ำที่โรงพยาบาลสัตว์เฟรนด์ชิปในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมร...

เติมเต็มความฝัน ‘นักร้อง’ ชีวิตไม่ง่ายของ ‘คิด-คณชัย เบญจรงคกุล’

เติมเต็มความฝัน 'นักร้อง' ชีวิตไม่ง่ายของ 'คิด-คณชัย เบญจรงคกุล' คอลัมน์ เจเนอเรชั่นแซ่ด โดย น.ส.ประชาชื่น family@matichon.co.th ....ชีวิตไม่เค...

เจ้าชายแฮร์รี เหมือนอยู่ “อีกโลก” นับแต่มี เมแกน

เจ้าชายแฮร์รี เหมือนอยู่ "อีกโลก" นับแต่มี เมแกน คอลัมน์ สรรหามาเล่า โดย raikorn@matichon.co.th   หากใครอยากรู้ว่า ความรักมีพลังอำนาจมากเพียงไร ...
ท่านผู้หญิงสิริกิติยา

ท่านผู้หญิงสิริกิติยา สืบสานพระราชปณิธานพระพันปีหลวง

ท่านผู้หญิงสิริกิติยา สืบสานพระราชปณิธานพระพันปีหลวง เนื่องในเดือนมหามงคลในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในเดือนกรกฎาคม และเดือนสิงหาคม ศูนย์ส่งเสริมศิลปา...

‘เกรซ’ รำแก้บน หลังคว้ามิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 เผยพัฒนาตัวเองต่อเนื่องชิงมงกุฎฟ้า

'เกรซ' รำแก้บน หลังคว้ามิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 เผยพัฒนาตัวเองต่อเนื่องชิงมงกุฎฟ้า รำแก้บน - เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 14 สิงหาคม ที่ราหูเทวาลัย หัวมุม...

สปีดมาสเตอร์ เลิฟเวอร์ ฉลอง 50 ปี พิชิตดวงจันทร์

สปีดมาสเตอร์ เลิฟเวอร์ ฉลอง 50 ปี พิชิตดวงจันทร์ ย้อนเวลาไปดื่มด่ำกับเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ กับวินาทีที่สองนักบินอวกาศจากโครงการอพอลโล 11 ประทับรอยเท...

ทุกหยาดเหงื่อสู้เพื่อลูก ‘รักของแม่’ ไร้เงื่อนไข ถอดเรื่องราวจากหัวใจ ‘แม่ดีเด่น’

รักของแม่ เพื่อลูก อิ่มเอมไปทั้งดวงใจ เมื่อได้ฟังเรื่องราวของ "แม่ดีเด่น" ที่สะท้อนให้เห็นถึงความ "รักของแม่" ว่าเป็นรักที่ไม่มีเงื่อนไข และพร้อมที่จ...

เสิร์ฟข่าวสังคม… ‘พ.ร.บ.คู่ชีวิต’ ไม่ตอบโจทย์ ขอแก้ ป.แพ่ง มอง ‘คนเท่ากัน’

เสิร์ฟข่าวสังคม... 'พ.ร.บ.คู่ชีวิต' ไม่ตอบโจทย์ ขอแก้ ป.แพ่ง มอง 'คนเท่ากัน' แม้ว่าจะเปลี่ยนบทบาท จากนักกฎหมายและนักสิทธิเด็ก สตรี ไปเป็นสมาชิกสภาผู้...

ฮิตต้องแชร์…บอก ‘รักแม่’ แบบอินเทรนด์

ฮิตต้องแชร์...บอก 'รักแม่' แบบอินเทรนด์ แม้จะบอก "รักแม่" ได้ทุกวัน แต่เมื่อมีโอกาสพิเศษ เข้าสู่ช่วงเทศกาล "วันแม่" บรรดาลูกๆ ก็อยากจะมอบ "สิ่งดีๆ" ใ...

สรรหามาเล่า…ผู้ป่วยคนแรกที่ใช้ ‘กฎหมายการุณยฆาต’ ของรัฐวิกตอเรีย ออสเตรเลีย

สรรหามาเล่า...ผู้ป่วยคนแรกที่ใช้ 'กฎหมายการุณยฆาต' ของรัฐวิกตอเรีย ออสเตรเลีย เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา "เคอรี โรเบิร์ตสัน" หญิงผู้ป่วยมะเร็งระยะสุด...

เจเนอเรชั่นแซ่ด…เรื่องกลุ้มใจแบบชีวิตคนเมืองของ ‘อู้-นพปฏล พหลโยธิน’

** ด้วยภารกิจหน้าที่การงาน ที่ต้องเดินทางไปตรวจเช็คโครงการต่างๆอยู่เสมอ ทำให้ อู้-นพปฎล พหลโยธิน แห่งแสนสิริ ต้องติดแหง็กอยู่บนท้องถนน วันหนึ่งหลายชั่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test