วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สังคม-สตรี

สังคม-สตรี

ทูลกระหม่อม ทรงโพสต์ไอจี อวยพร ‘เจ้าชายแฮร์รี-มาร์เคิล’

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ไอจี แสดงความยินดี ในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงอังกฤษ ข้อความว่า “Congrats Harry and Meghan,D...

ปชช.ตื่นเต้นยินดี ร่วมชมการถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรส “เจ้าชายแฮร์รี”

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 19 พฤษภาคม ที่ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น เอ็ม ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เข้าใกล้ช่วงเวลาพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี องค์รัชทายาทลำดับที่ 6 และเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้...

เจเนอเรชั่นแซ่ด…”เยาวเรศ ชินวัตร” อยู่กับหลานแล้วสบายใจ

          ..ตั้งแต่มี "หลาน" ตัวน้อยๆ เวลาจะไปไหนมาไหน "เยาวเรศ ชินวัตร" อะไรๆ ก็มีแต่หลาน จากที่เคยช้อปปิ้งหนักๆ เวลาไปเมืองนอก ก็...

เปิดบ้านเปิดใจ “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” หลังผ่านพ้น “โรคซึมเศร้า”

เงียบหายจากแวดวงไฮโซเซเลบริตี้ไปพักใหญ่ๆ ก่อนจะมีข่าวออกมาว่า "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" เจ้าของแบรนด์เครื่องเพชรชื่อดังอย่าง เจมส์พีซ และ ซีทรู บาย ชูชัย เป...

สรรหามาเล่า…เว็ดดิ้ง แพลนเนอร์ คาดงานเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี ใช้เงินราว 1,395 ล้านบาท

                งานเสกสมรสของ เจ้าชายแฮร์รี พระชันษา 33 ปี รัชทายาทลำดับที่ 6 ของราชวงศ์อังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงม...

ย้อนชม ‘ชุดแต่งงาน’ ราชวงศ์อังกฤษ ก่อนพิธีเสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน พรุ่งนี้

ใกล้ถึงเวลาที่ทั่วโลกจับจ้อง กับงานเสกสมรส ของเจ้าชายแฮร์รี และเมแกน มาร์เคิล ซึ่งจะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ (18 พฤษภาคม) ณ โบสถ์เซนต์ จอร์จ สิ่งหนึ่งที...

สถานทูตอังกฤษ จัดนิทรรศการ “รอยัล เวดดิ้ง” เชิญลงนามถวายพระพร ‘เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน’

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ฯพณฯ ไบรอัน จอห์น เดวิดสัน เอกอัครราชทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย และ พาสินี ลิ่มอติบูลย์ กรรมการบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ ...

มีแบบนี้ด้วยหรือ? ‘ของที่ระลึกสุดแปลก’ งานเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี-เมแกน

ใกล้เข้าสู่พิธีสำคัญที่คนทั่วโลกเฝ้ารอชม สำหรับงานเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รีแห่งราชวงศ์อังกฤษ และเมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวจากซีรีส์ Suits ซึ่งในงานพิธียิ...

สถานทูตอังกฤษฯ ชวนคนไทยร่วมถวายพระพร ‘เจ้าชายแฮร์รี-มาร์เคิล’

สัมพันธภาพระหว่างประเทศไทยและอังกฤษนั้นมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะความสัมพันธ์ระหว่างพระราชวงศ์ของทั้งสองประเทศ เนื่องในโอกาสที่พร...

ส่องที่สุดตัวแทนจังหวัด นางแบบ-ลูกครึ่ง ประชัน ก่อนเปิดฉากเก็บตัว ‘มิสแกรนด์ฯ 2018’ (ภาพชุด)

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ที่จะเสร็จสิ้นการประกวดครบทั้ง 77 จังหวัดในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนเก็บตัวทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อชิงชัยหาสาว...

สร้างความสำเร็จให้ลูกด้วย ‘กีฬา’

มนต์เสน่ห์ของกีฬาไม่ใช่แค่การชูถ้วยแชมป์ แต่เป็นการฝึกซ้อมหนักด้วยความมุ่งมั่นอดทน การพูดคุยกับตัวเองหรือเพื่อนร่วมทีม จนทำผลงานได้ออกมาดี ซึ่งทักษะตร...

เปิดมุมมอง 3 นักธุรกิจสตรีอาเซียน

จัดเป็นผู้หญิงระดับแถวหน้าในวงการธุรกิจ ซึ่งจะมาเล่าถึงเคล็ดลับความสำเร็จ ภายหลังได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติให้แก่ผู้ประกอบการสตรีที่มีผลงานโดดเด่นจากภู...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน