วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ สังคม-สตรี

สังคม-สตรี

นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย และนางสาวพลอยนภัส โจววณิชย์ ตัวแทนจากพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)

‘ไฮโซลูกนัท’ นำทีม ‘เลือดใหม่การเมือง’ โชว์กึ๋นแก้ปัญหาสังคม

ไฮโซลูกนัท นำทีม นักการเมืองรุ่นใหม่ เสวนา “Gender Talk นักการเมืองรุ่นใหม่ ใส่ใจความเสมอภาคระหว่างเพศ” เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 19 ตุลาคม ที่โรงแรมรามา การ์เด้นส์ หลักสี่ กรุงเทพฯ สถาบันวิจัยบทบาทห...

ยืนหนึ่ง! ‘เคอิโงะ’ แปลงโฉมเป็นสาว ‘ซากุระ’ ถ่ายแฟชั่นประกวด ‘มิสควีน’ ม.นเรศวร...

เคอิโงะ แท็กทีมเพื่อนถ่ายแฟชั่น ประกวดดาวเทียม เป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากเมื่อกลางปีที่ผ่านมา เคอิโงะ ซาโต เด็กชายที่เคยประกาศตามหาพ่อ เป็นเฟรชชี่คนใหม่ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ในคณะสาธารณสุ...

งามได้อีก! น้องฉัตร โพสต์รูป ‘นิโคลีน’ ในลุคแปลกตา แฟนคลับปลื้มบอก ‘สวยมาก’

"นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เป็นอีกหนึ่งสาวงามที่ดูเหมือนว่านับวันจะเปล่งประกายขึ้นทุกที ยิ่งเมื่อได้เมคอัพอาร์ติสฝีมือดีอ...

ซี๊ดปาก! ไฮโซสาว “ฟ้า จิลมิกา” โชว์ท่ายาก โยคะเปลือย(คลิป)

ในโลกออนไลน์ มีการเผยแพร่ ภาพกิจกรรม ไฮโซสาว ฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุข โชว์เล่นโยคะ แบบไม่ธรรมดาตามสไตล์ "ฟ้า จิลมิกา"  โยคะนี้ เป็นการเปลือยกาย โชว์ความอ่...

หาชมยาก! พิธีคำนับครูฉบับโบราณ รับสิริมงคลก่อนเปิดม่าน ‘โขนพิเภกสวามิภักดิ์’ ปลายปีนี้

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 ตุลาคม ที่วิทยาลัยนาฏศิลป สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ศาลายา จ.นครปฐม มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ได้จัดพิธีคำนับครูนาฏศิลป์ เพื่อค...

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! ลูกสาวเจ้าสัว ‘พอลล่า-ภรวรรณ’ ซีอีโอร้าน kanom ซิงเกิลมัมของ ‘จูเน่ BNK48’

เป็นหนึ่งร้านที่ติดปากคนไทยมานานกว่า 18 ปี สำหรับร้าน "kanom" หรือ "ขนม" โดยเฉพาะ "ทาร์ตไข่" อันเลื่องชื่อ โดยตอนนี้ร้าน "kanom" ได้ผู้บริหารใหม่ป้าย...
‘ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์’ คฤหาสน์ พันล้าน หลังใหม่

ซูมชัดๆ คฤหาสน์พันล้านหลังใหม่ ‘ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์’ ราคาประวัติศาสตร์ทุบสถิติย่านไฮโซ

คฤหาสน์พันล้านหลังใหม่  ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก นางงามจักรวาลปี 2531 ในย่านแปซิฟิกพาลิเซดส์ นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา มูลค...

เรียงคนมาเป็นข่าว 18 ตุลาคม 2561 : ชโลทร

•...แม้ไม่ประกาศ แต่เมื่อเดินเครื่องเต็มที่ เชิงประชาสัมพันธ์ โดยเฉพาะกับ “สื่อออนไลน์ ทุกช่องทาง” ที่เข้าถึงทั้ง “รุ่นใหม่-รุ่นเก่า” ย่อมแปลเป็นอย่าง...

แซ่บอะไรเบอร์นี้! ‘นิ้ง-โศภิดา’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ (คลิป)

นิ้ง - โศภิดา กาญจนรินทร์  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่มาอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ  หลังซุ่มซ้อมเรื่องการเดิน และพัฒนาบุคลิกภาพในด้านต่างๆ ตลอดจนออกกำ...

คนตามข่าว : สุรเชษฐ์ สถิตนิรามัย ปธ.รับรองคุณภาพสถานพยาบาล

อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) และรองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้รับแต่งตั้งเป็นประธาน กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหารสถาบันรับรองคุณภาพ...

เรียงคนมาเป็นข่าว : พุธที่ 17 ตุลาคม 2561 : กาแฟป่า

•...เริ่มเดินเครื่อง ในวันหยุดชดเชย อุตตม สาวนายน รมว.อุตสาหกรรม และว่าที่ หน.พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ “ตลาดน้ำคลองลัดมะยม” รับฟัง-รับเรื่องร้องเรีย...
แฟชั่นบนเครื่องบินนักท่องเที่ยวจีน

‘แฟชั่น’ บนเครื่องบิน เนรมิตรันเวย์ลอยฟ้า ดึงดูดใจ นักท่องเที่ยวจีน แผ่นดินใหญ่

นักท่องเที่ยวจีน ฮือฮา "แฟชั่น" บนเครื่องบิน วันสยาม จับมือ แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เดินแบบบนเครื่องบินเอาใจ ในจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวประเทศไท...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน