ลบสบประมาท! ‘นิ้ง-โศภิดา’ มิสยูนิเวิร์สไทยฯเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ ถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บ

ถูกจับตามองเรื่องแฟชั่นการแต่งกายตลอดตั้งแต่รับตำแหน่งสำหรับ นิ้ง – โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 หรือผู้จัดการนิ้ง (ตำแหน่งผู้จัดการวานิชธนกิจ ธนาคารทหารไทย) ว่าจะสลัดลุคส์สาวมั่นแต่งตัวเนี้ยบเฉียบเรียบร้อยเป็นนางงามระดับโมเดลในแบบไหนบ้าง และวันนั้นก็มาถึงเมื่อนิ้งได้ถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บกับ Surround ประกบนายแบบดังจากไต้หวัน Roger Lin @roger_paramecium โดยดีไซน์เนอร์ขนซุปเปอร์แบรนด์มาถ่ายแฟชั่นเซ็ทบวกกับอินเนอร์แรงแบบจัดเต็มของนิ้งให้สมกับที่แฟนๆ รอคอยการเปลี่ยนลุคส์ครั้งใหญ่ของเธอ

จากผู้หญิงที่คนรอบตัวว่าไม่สวย ไม่โดดเด่น และไม่เห็นด้วยที่จะมาประกวดนางงาม แต่ นิ้ง – โศภิดา ก็เดินตามความฝันลึกๆในวัยเยาว์ สลัดความกลัวเดินเข้ามาประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และด้วยบุคลิกภาพ การพัฒนาตัวเองที่โดดเด่นแบบกราฟไม่เคยตกตลอดการทำกิจกรรมเก็บตัว ส่งผลให้เธอสามารถคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 มาครอบครอง แม้จะมีเสียงวิจารณ์ถึงรูปลักษณ์ภายนอกแต่เธอก็ยังมุ่งมั่นฝึกฝนทักษะในด้านต่างๆ เพื่อเตรียมตัวไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย ทั้งยังใส่ใจนำคำวิจารณ์ต่างๆ มาปรับลุคส์ให้สวยเฉียบมากขึ้นเพื่อให้เห็นว่าสาวไทยหน้าหมวยก็สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก!

เห็นถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจของเธอแล้วก็อย่าลืมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้สาวนิ้งในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จะจัดขึ้นกลางเดือนธันวาคมนี้ และติดตามความสวยกันเต็มๆ ผ่านทางอินสตาแกรม @surround_ig และ เฟซบุ๊ก surround https://www.facebook.com/1012058548860111/posts/1931939386872018/

**ชุดจาก MISSONI รองเท้า christian louboutin สถานที่ ABar โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘แอปเปิล’ เปิดตัวมือถือตระกูล X 3 รุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้น 749-1,499 ดอลลาร์สหรัฐ
บทความถัดไปเทศบาลตำบลวัฒนานครแจงสะพานลอยไร้คนใช้ประโยชน์