กัปตันนางงาม ‘น้อด’ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส บินพา สาวๆ มิสยูนิเวิร์ส 2018 เก็บตัวกระบี่

มิสยูนิเวิร์ส
เดมี ลี เนลส์ ปีเตอร์ มิสยูนิเวิร์ส 2017-ชนันภรณ์ รสจันทน์ หรือ “น้อด” มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 

ชนันภรณ์ รสจันทน์ หรือ “น้อด” มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 กัปตันสายการบินดัง บินพาผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 45 ประเทศทั่วโลก ร่วมทำกิจกรรมเก็บตัวที่ จ.กระบี่ 

มิสยูนิเวิร์ส / เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม สาวงามนานาประเทศผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์l 2018 บินทำกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่ ด้วยสายการบินไทยเเอร์เอเชีย เที่ยวบิน FD3213 ออกจากท่าอากาศยานดอนเมือง เวลา 7.25 น. ถึงท่าอากาศยานกระบี่ เวลา 8.50 น. โดยเที่ยวบินนี้ผู้รับหน้าที่เป็นกัปตันคือ กัปตันชนันภรณ์ รสจันทน์ หรือ “น้อด” มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 ซึ่งเป็นตัวเเทนสาวไทยเมื่อ13 ปีก่อนเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพเช่นกัน โดยครั้งนั้นน้อด ชนันภรณ์ ได้คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาให้ชาวไทย ก่อนจะผันตัวเองมาเป็นนักบินและกัปตันสายการบินไทยแอร์เอเชีย กว่า 13 ปีเเล้ว

ทั้งนี้ ในเที่ยวบินแอร์เอเชีย FD3213 น้อด ชนันภรณ์ ได้ทำหน้าที่เป็นกัปตัน บนเครื่องบินแอร์บัส เอ320 พาผู้โดยสารและคณะผู้เข้าประกวด เต็มลำ 180 ที่นั่ง บินสู่จังหวัดกระบี่ด้วยความเรียบร้อยปลอดภัย พร้อมประกาศต้อนรับคณะสาวงาม และแนะนำตัวในฐานะหนึ่งในครอบครัวผู้เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส เมื่อปี 2005 พร้อมร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับ เดมี ลี เนลส์ ปีเตอร์ มิสยูนิเวิร์ส 2017 และสาวงามประเทศต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก


ทั้งนี้ น้อด ชนันภรณ์ รสจันทน์ ฝากแฟนนางงามให้ช่วยเป็นกำลังใจสาวงามทุกประเทศ โดยเฉพาะตัวเเทนประเทศไทย ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพครั้งนี้ พร้อมทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้านที่ดีในการต้อนรับผู้เข้าประกวดทุกคน

ชนันภรณ์ รสจันทน์ หรือ “น้อด” เมื่อครั้งคว้ามงกุฎมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005
บทความก่อนหน้านี้โต๊ะเล็กยู-20ปีไทย ถอนแค้นแทนบอลชุดใหญ่ขย่ม ‘มาเลเซีย’ 4-2
บทความถัดไป‘ทิชา’ ป่วยมะเร็ง เผยความตายไม่น่ากลัว รับคีโมทำร้องไห้ไม่มีเหตุผล ชาวเน็ตส่งแรงใจท่วมเฟซ