ทะเลเดือด! 49 มิสยูนิเวิร์ส ทั่วโลก สะบัดผ้าอวดหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ (ภาพชุด-คลิป)

มิสยูนิเวิร์ส
มิสยูนิเวิร์ส อวดหุ่นแซ่บ

มิสยูนิเวิร์ส 49 ประเทศทั่วโลก สวมชุดว่ายน้ำทำกิจกรรมกับกองประกวดที่เกาะล้าน พัทยา จ.ชลบุรี 

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังทำกิจกรรมช่วงเช้าที่ปราสาทสัจธรรม และพักรับประทานอาหารเที่ยง ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เสร็จแล้ว ในช่วงบ่ายคณะสาวงามทั้ง 49 คน ยังคงทำกิจกรรมระหว่างการเก็บตัว ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

เริ่มจากเดินทางไปยังเกาะล้าน พัทยา โดยเรือยอร์ท จากโอเชียน มารีน่า ยอร์ท คลับ เพื่อทำกิจกรรมถ่ายรูปและบันทึกวิดีโอประชาสัมพันธ์บนเกาะล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่เรือกำลังแล่น ทะเลก็ต้องลุกเป็นไฟเมื่อ 49 สาวงามต่างสะบัดผ้าคลุมอวดหุ่นสวยแซ่บในชุดว่ายน้ำที่เตรียมมาเอง ทั้งแบบวันพีชและทูพีชหลากสีสัน ก่อนโพสท่ารับลมร้อนอย่างสดใส แบบที่ไม่มีใครยอมใคร บางรายถึงกับโยกตัวเบาๆ ตามเสียงเพลง เสริมให้บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่สดใส

เมื่อเรือเทียบท่าที่เกาะล้าน บรรดาสาวงามทยอยลงไปถ่ายรูปและบันทึกวิดีโอประชาสัมพันธ์ทีละกลุ่ม และลงเล่นน้ำพร้อมห่วงยางลายน่ารัก ท่ามกลางนักท่องเที่ยวที่ให้ความสนใจยกมือถือขึ้นบันทึกภาพ ขณะที่สาวงามก็ต่างให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ด้วยการโบกมือทักทาย ส่งจูบ และกล่าวคำว่า “สวัสดีค่ะ” “ขอบคุณค่ะ” และ “บ๊ายบาย” พร้อมยกมือไหว้อย่างงดงาม จากนั้นในช่วงค่ำ สาวงามเดินทางออกจากเกาะล้าน พัทยา เพื่อไปร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ ณ สวนนงนุช พัทยา


ทั้งนี้ กิจกรรมทั้งหมดจะเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ประเทศไทยสู่สายตาคนทั่วโลกผ่านการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ทั่วโลกได้รู้จักประเทศไทยมากขึ้น รวมถึงเลือกประเทศไทยเป็นจุดหมายในการท่องเที่ยว

 

บทความก่อนหน้านี้กรมปศุสัตว์แจงให้บริการทำหมันสุนัข-แมว เน้นสัตว์ด้อยโอกาสไร้เจ้าของ-ช่วงรณรงค์เท่านั้น
บทความถัดไปบึ้มทหารพราน!! คนร้ายลอบบึ้มทหารพรานปัตตานีพลีชีพ 1 นาย