ดัง พันกร โพสต์ให้กำลังใจมารดา คุณหญิงกอแก้ว ศึกตระกูลดังไฮโซ ‘ณรงค์เดช’

ศึกตระกูลดังไฮโซ “ครอบครัวณรงค์เดช” ล่าสุด นายเกษม ณรงค์เดช วัย 83 ปี พร้อมด้วยนายกฤษณ์ ณรงค์เดช และ นายกรณ์ ณรงค์เดช ลูกชายคนโตและและคนเล็ก เปิดใจความขัดแย้งภายในครอบครัว กับลูกชายคนกลางคือ นายณพ ณรงค์เดช และ คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา ภรรยาของพลตำรวจเอกพจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ ซึ่งเป็นแม่ภรรยาของนายณพ จากการเข้าไปซื้อหุ้นบริษัทวินด์ เอ็นเนอร์ยี่ โฮลดิ้งส์ (WEH) โดยเตรียมดำเนินคดีกับผู้ปลอมลายเซ็น

เกษม  – กร – กฤษณ์ ณรงค์เดช

หลังนายณพ ชักชวน ให้ร่วมลงทุนซื้อหุ้นเกือบ 3,000 ล้านบาท แต่ต่อมาพบว่าคุณหญิงกอแก้วและนายณพ ได้ร่วมมือกันใช้เอกสารปลอม ทั้งนี้แม้ศาลชั้นต้นจะไม่รับฟ้อง แต่นายเกษมได้มอบหมายให้ทนายความเตรียมยื่นอุทธรณ์คำพิพากษาดังกล่าวแล้ว ด้านนายณพ ยันตัวเองก็มีลูก คงไม่ทำอะไรโกงใคร ส่วนคดีรอเวลาพิสูจน์

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ครั้งแรก!!“ณรงค์เดช”เปิดบ้านเล่ามหากาพย์“หุ้นวินด์”

“ณพ” แจงเป็นเรื่องในครอบครัวไม่มีใครอยากให้เกิด ยันยังรักคุณพ่อและเชื่อพ่อก็ยังรักตนมากที่สุด

ด้าน นักร้องดัง อย่าง หนุ่มดัง พันกร บุณยะจินดา ได้โพสต์ภาพคุณหญิงกอแก้ว คุณแม่ หลังศาลไม่รับฟ้องคดีปลอมลายเซ็น พร้อมแคปชั่นว่า “รักคุณแม่ที่สุดครับ #คุณหญิงกอแก้วบุณยะจินดา #บุณยะจินดา #myfamily #love @khunyingkokeow” โดยพี่สาว ดาว พอฤทัย ณรงค์เดช ภรรยา ของ ณพ และเป็นพี่สาวของหนุ่มดัง ได้เข้ามาส่งรูปหัวใจสีแดง 3 ดวงด้วย

พอฤทัย ณรงค์เดช – ดัง พันกร
คุณหญิงกอแก้ว บุญยะจินดา

ขอบคุณอินสตาแกรม dunkphunkorn , kornnarongdej

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon