เซเลบริตี้ใจบุญ ร่วมงาน ไทย โปโล โอเพ่น

จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 15 แล้ว สำหรับการแข่งขันขี่ม้า โปโล ไทย โปโล โอเพ่น 2019

ที่ถือเป็นการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศลเปิดฤดูกาลที่โด่งดังรายการหนึ่งของเอเชีย ซึ่งปีนี้ ดร.ฮาราลด์ลิงค์ ประธาน กลุ่มบริษัท บี.กริม และนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย หัวเรือใหญ่ พร้อมด้วย นันทินี แทนเนอร์ อุปนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าประเทศไทย จัดงาน “บีเอ็มดับเบิลยู-บี.กริม ไทย โปโล โอเพ่น 2019” (BMW-B.Grimm Thai Polo Open 2019) ชิงถ้วยพระราชทานในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รอบชิงชนะเลิศเพื่อหาแชมป์ประจำปี 2562 ระหว่างทีมเจ้าภาพไทย โปโล และทีม ลา ฟามิเลีย จากประเทศมาเลเซีย ณ สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา

ดร.ฮาราลด์ลิงค์ ประธาน กลุ่มบริษัท บี.กริม และนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย (กลาง)

ภายในงาน ได้เหล่าเซเลบริตี้ใจบุญมาร่วมชมการแข่งขันคึกคัก อาทิ ลอเรนโซ่ กาลันติ เอกอัครราชทูตอิตาลีและภริยา, เมเอียร์ ชโลโม เอกอัครราชทูตอิสราเอลและภริยา, วี มาร์, ลี พึ่งบุญพระ, มาร์ค ธาวิน, แพมมี่ สิมะประเสริฐ, กัญจนา ฮ้อแสงชัย, พัปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล, พิมพ์ญาดา ศิริอริยไกรกุล และภัทรพล สวัสดี ร่วมสัมผัสกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ การแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง, การให้อาหารและขี่ม้าแคระ

นันทินี แทนเนอร์ อุปนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าประเทศไทย (กลาง )

พลาดไม่ได้กับสตอมปิ้ง ดิวอทส์ หรือประเพณีการย่ำพื้นสนามกลบดินและหญ้า ให้สนามเรียบและแน่นก่อนการแข่งขัน ที่ให้แขกได้มาอวดโฉมและพูดคุยอย่างสนุกสนาน โดยปีนี้ ทีมลา ฟามิเลีย เป็นผู้คว้าแชมป์ชนะทีมไทยโปโล คว้าถ้วยพระราชทาน ไปได้สำเร็จ ขณะที่รางวัลประเภท หมวกสวยงามอลังการได้แก่ วิโอเล็ต โกลทิเย่ และรางวัล ผู้ที่แต่งตัวสวยงามได้แก่ สุโสฬสษา จ้าวจันทร์สกุล

ลักขณา จำปา และ สุโสฬสษา จ้าวจันทร์สกุล
ลักขณา จำปา และ สุโสฬสษา จ้าวจันทร์สกุล

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอสอง ย้ำ! มีรถหรู 40 ล้าน ไม่ใช่คำตอบของชีวิต
บทความถัดไปสุวัจน์เปิดตัว 14ผู้สมัครนครราชสีมา โชว์นโยบายช่วยปากท้องเกษตรกร บูมศก.โคราช