ณวัฒน์ ควง ฝ้าย มิสแกรนด์ แจงปม ‘อมเงินรางวัล’ ยืนยันบริสุทธิ์ ไม่เคยโกงใคร

สืบเนื่องจากกรณีที่มีทีมพี่เลี้ยงนางงามออกมาฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย โดยอ้างว่ามีนางงามรายหนึ่ง ซึ่งขณะนี้เป็นดาราสังกัดช่องมากสี ได้ทำผิดสัญญาการส่งเข้าประกวดที่ได้ทำไว้กับตน ด้วยไม่ทำตามข้อตกลงเรื่องการแบ่งเงินรางวัล และอื่นๆ จนกระทั่งทีมพี่เลี้ยงนางงามตัดสินใจฟ้องร้อง และออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อฉบับหนึ่ง ความว่า “ชนะคดีแล้ว และศาลมีคำพิพากษาให้ดาราสาวชดใช้เป็นจำนวนเงินกว่า 2 ล้านบาท”

ทั้งนี้ แม้ฝ่ายคู่กรณีจะไม่ระบุว่านางงามหรือดาราสาวในเรื่องคือใคร แต่ได้เผยภาพเอกสารการทำสัญญาซึ่งระบุชื่อของ น.ส.สุภาพร มะลิซ้อน หรือ ฝ้าย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016

ล่าสุดในงานแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต กรุงเทพฯ น.ส.สุภาพร พร้อมด้วย นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงกรณีดังกล่าว

นายณวัฒน์ ขอเป็นตัวแทนชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ทางตนและน.ส.สุภาพร ยังไม่ทราบว่าอะไรคือข้อเท็จจริงทั้งหมด ด้วยไม่เคยได้รับหมายศาลเลย ทั้งที่ในความเป็นจริง หากคู่กรณีต้องการส่งหมายศาลให้ทราบ ก็สามารถทำได้โดยส่งมาที่บริษัทฯ หรือมอบให้ซึ่งหน้า เพราะหากได้รับก็จะไปสู้คดีอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้ทางตนและน.ส.สุภาพร จึงยื่นคำร้องต่อศาลในส่วนที่ไม่ได้รับหรือถูกกีดกันจากการเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ซึ่งในมุมของตนคดีนี้ยังไม่ถูกตัดสิน เพราะล่าสุดศาลมีคำสั่งให้ไต่ความใหม่ทั้งหมด โดยจะเริ่มครั้งแรกในวันที่ 22 เมษายน ที่จะถึงนี้ ส่วนรายละเอียดตนตั้งใจจะจัดแถลงข่าวชี้แจงในเร็วๆ นี้ ด้วยเช่นกัน

ขณะที่ น.ส.สุภาพร ให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ไม่รู้สึกเสียใจที่ได้รู้จักกับทีมพี่เลี้ยงนางงามเพราะการได้รู้จักกันเป็นเรื่องที่ดีเสมอ ส่วนรายละเอียดตนไม่สามารถพูดได้เพราะจะส่งผลต่อรูปความ และในการสู้คดีครั้งนี้ตนมั่นใจในหลักฐานที่มีว่าตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ เพราะชาตินี้ไม่เคยโกงใคร ก็ต้องสู้และทำออกมาให้ดีที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตกเย็น อากาศกด ฝุ่นพุ่ง แต่คาดว่าพรุ่งนี้จะดีขึ้น
บทความถัดไปอดีตซีอีโอ “สตาร์บัคส์” แย้มลงสังเวียนชน “ทรัมป์” ในศึกเลือกตั้งปธน.ปี 2020 “เดโมแครต” หวั่นดึงคะแนน