หวานหยด! นิ้ง-โศภิดา ควงแฟนหนุ่ม ถ่ายพรีเวดดิ้งฝรั่งเศส ‘ตื่นเต้นไม่แพ้ประกวดนางงาม’

ถ่ายพรีเวดดิ้งฝรั่งเศส

หวานหยด! นิ้ง-โศภิดา ควงแฟนหนุ่มถ่ายพรีเวดดิ้งฝรั่งเศส “ตื่นเต้นไม่แพ้ประกวดนางงาม”

หลังจากคุกเข่าทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เรียกน้ำตาเพื่อนร่วมงานไปตามๆ กัน สำหรับคู่หวาน “นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และ “เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร” แฟนหนุ่มนักธุรกิจด้านการจัดการความปลอดภัย ที่ล่าสุดเพิ่งควงกันไปถ่ายแบบพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ที่หวานซะคนโสดตาร้อนผ่าว

โดย นิ้ง-โศภิดา เปิดใจว่า บินมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่ประเทศฝรั่งเศสครั้งนี้บอกเลยว่านิ้งตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นไม่แพ้ตอนประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เลย เพราะมันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของผู้หญิง ที่ได้มีโอกาสใส่ชุดแต่งงานสวยๆ ถ่ายรูปกับคนที่เรารัก ครั้งนี้เรายกกองมาแบบเล็กๆ ไม่ถึง 10 คน ทั้งช่างภาพและคนดูแลเสื้อผ้าที่เราเตรียมไปทั้งหมด 6 ชุด แถมอากาศก็เป็นใจ คือทุกอย่างมันลงตัวไปหมดเลยค่ะ เราก็เลยได้รูปสวยๆ ที่ถูกใจเรา 2 คนเยอะมาก แม้จะมีเวลาจำกัด เพราะเจไดก็ต้องทำงาน

“เดือนหน้านิ้งกับเจไดจะขอจัดเต็มอีกครั้งกับการบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งใหญ่ที่มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นอีกเมืองในฝันที่นิ้งชอบมาก ส่วนเรื่องแผนการจัดงานฉลองวิวาห์หวานที่แฟนๆ หลายคนถามตอนนี้ได้วันจัดงานแล้ว อีกไม่นานทุกคนจะได้ทราบรายละเอียดทั้งหมด แต่ตอนนี้นิ้งขอปฏิบัติหน้าที่ของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ให้เต็มที่และดีที่สุดก่อนค่ะ (ยิ้ม)”  นิ้ง โศภิดา กล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดโปรไฟล์! ‘เจได’ นักธุรกิจหนุ่ม คนรู้ใจ ‘นิ้ง – โศภิดา’ เบื้องหลังกำลังใจดีๆ

เธอคือจักรวาลของฉัน! นิ้ง-โศภิดา เตรียมสละโสด แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานวันวาเลนไทน์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มะกันทุบ ‘หัวเว่ย’ เติมไฟ ‘สงครามการค้า’ ศก.โลกถดถอย
บทความถัดไป‘ฉัตร์ชัยเดชา-จักรพงษ์’ ลิ่วชิงทองแดงกำปั้นอินเดียโอเพ่น