ปั๊วๆปังๆ ‘เกรซ’ สาวลูกครึ่งสวิตฯ คว้าชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม มิสไทยแลนด์เวิลด์ (คลิป)

หลังจากที่สาวงามผู้เข้าประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ประเดิมอุ่นเครื่องในรอบพรีลิมมินารีไปแล้ว

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ กำหนดให้ 24 สาวงาม ผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” ซ้อมเดินรอบชุดว่ายน้ำ ทูพีช วันพีช ก่อนพบโชว์จัดเต็มในรอบตัดสิน วันที่ 3 สิงหาคมนี้ ณ ห้อง พาราเดียม ฮอลล์ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า 24 สาวงามปรากฎกายขึ้นในชุดว่ายน้ำของ บีเอสซี สตรีมไลน์ ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์งามอย่างมีคุณค่า สะท้อนออกมาผ่านสีสันที่มีความคลาสสิก ในโทนสีขาวและสีดำ จากนั้นประกาศรางวัลพิเศษ ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม (Best Swimsuit) ซึ่งสาวงามที่เอาชนะใจคณะกรรมการ ได้แก่ “หมายเลข 02 เกรซ – ชวัลลักษณ์ อังเกอร์” รับรางวัลชุดว่ายน้ำสวมใส่ตลอดทั้งปี มูลค่ารวม 50,000 บาทไปครอง

สำหรับ เกรซ – ชวัลลักษณ์ อังเกอร์ ลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ อายุ 25 ปี จบการศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเบอร์เคลีย์ นิวยอร์กซิตี้

ชวัลลักษณ์ กล่าวภายหลังรับรางวัลว่า ตนมีความสุขมากกับรางวัลที่ได้ ไม่ตื่นเต้นเลย เพราะเตรียมตัวมานาน ทั้งกินอาหารสุขภาพ และออกกำลังกายเป็นประจำ วันนี้คือได้มาโชว์รู้สึกเต็มไปด้วยพลัง ตนเป็นคนรักสุขภาพมาก ดื่มน้ำผักเขียวปั่นทุกวัน กินแอปเปิ้ลวันละ 6-7 ลูก ประกอบกับวิ่งออกกำลังกาย ยกเวทและว่ายน้ำเป็นประจำ นี่คือเคล็ดลับการดูแลรูปร่างของเกรซ ส่วนจุดเริ่มต้นในการดูแลสุขภาพเพราะเป็นคนชอบทำงานมาก เพราะฉะนั้นจึงต้องดูแลสุขภาพเพื่อให้ร่างกายพร้อมตลอดเวลา ในส่วนของรูปร่างไม่มีส่วนไหนที่ต้องกังวล อันไหนที่ไม่ดีก็ออกกำลังกายช่วยได้ ไม่ต้องพึ่งพาศัลยกรรม นอกจากนี้ยังโปรดปรานการนั่งสมาธิ เพราะการมีสุขภาพจิตที่ดีสำคัญมาก

ชวัลลักษณ์ กล่าวต่ออีกว่า สำหรับการตัดสินวันพรุ่งนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือ “เอเนอจี้” ที่จะต้องมีเหมือนวันแรกที่มาสมัคร อย่าประมาท อย่าคิดว่าดีพอ เพราะไม่เคยมีคำว่าดีพอ และตนก็มั่นใจเต็ม 100 ตั้งใจว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อคนที่ติดตามอยู่และเพื่อตัวของตัวเอง ผลจะเป็นยังไงก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกับผลที่ได้

สำหรับผู้คว้ามงกุฏ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” จะได้รางวัลดังนี้ เงินรางวัล 1,000,000 บาท ,มงกุฎเพชรประดับ Pink Sapphire จาก สยามเจมส์ เฮอริเทจ มูลค่า 1,500,000 บาท , รถยนต์ Hyundai รุ่น IONIQ Electric มูลค่า 1,749,000 บาท ซึ่งรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 ณ พาลาเดี่ยม ฮอลล์ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ พร้อมถ่ายทอดสด เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 28 เช่นกัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MissthailandworldBectero

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คลอดก่อนกำหนด น้องโนอาร์ ลูกชายคนแรกของอดีตนางเอก แนท เอวิตรา
บทความถัดไปกลุ่มโรงแรมใบหยก ร่อนหนังสือแจง ไม่ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้