วิวรรณ กรรณสูต หญิงแกร่ง ‘วงการกำปั้น’ เปิดเวที ‘มวยไทย น็อกเอาต์’

เป็นหนึ่งหญิงเก่งที่อยู่เบื้องหลัง “มวยไทยไลฟ์” (Muay Thai Live) สำหรับ “วิวรรณ กรรณสูต” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยโชว์ 2013 ผู้จัด “มวยไทยไลฟ์”

ซึ่งถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อน วิวรรณปฏิวัติวงการมวยไทยด้วยการก้าวข้ามกรอบของกีฬาไปสู่วงการบันเทิงโดยเปิดเวทีมวยไทยไลฟ์ โชว์ศิลปะการต่อสู้แม่ไม้มวยไทยด้วยรูปแบบละครเวทีที่สร้างสรรค์อิงประวัติศาสตร์จากเรื่องราวของวีรบุรุษไทย โดยในปีนี้เธอจึงเลือกตอบโจทย์ด้วยการเปิดเวที “มวยไทย น็อกเอาต์” ศึกแห่งศักดิ์ศรี คนสู้คนที่จะนำนักชกคนสำคัญมาชกจริง เจ็บจริงให้ได้ชมกันอย่างสะใจ

“ตลอดเวลากว่า 4 ปีนับตั้งแต่เราเปิดเวทีเดอะสเตจ แอท เอเชียทีค เรามีการพัฒนาเรื่องราวบนเวทีการแสดงมวยไทยไลฟ์อย่างต่อเนื่อง การแสดงเน้นความชัดเจนกระชับฉับไว ตรึงความสนใจผู้ที่มาชมทุกขณะ ทำให้มวยไทยไลฟ์เป็นที่ชื่นชอบของคนดูโดยเฉพาะชาวต่างชาติ เพราะศิลปะมวยไทยอย่างที่รู้กันว่ามีเสน่ห์เร้าใจ ท่วงท่าสง่างาม เมื่อนำมาร้อยเรื่องกับประวัติวีรบุรุษวงการมวยไทยบ้านเราผสมผสานเทคนิคพิเศษก็ยิ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนดู แต่นั่นก็ยังไม่เพียง การทำโชว์จะย่ำอยู่กับที่นำเสนอเรื่ิองราวเก่าๆ ก็เหมือนเอาเปรียบคนดู เราจึงต้องพัฒนาค้นหาเติมเต็มสิ่งที่คนดูต้องการ นั่นก็คือการชกมวยไทยที่เป็นของจริง ชกจริงเจ็บจริง จึงเป็นที่มาของการเปิดเวที “มวยไทย น็อกเอาต์” นั่นเอง” วิวรรณกล่าว

ซึ่งเธอเชื่อมั่นว่า…จะเป็นที่ถูกใจคอมวย

บทความก่อนหน้านี้ฝนกระหน่ำ ‘ปราจีนบุรี’ ตลอดคืน น้ำป่าเขาใหญ่ท่วมบ้านตีนเขา คาดเย็นนี้สถานการณ์กลับสู่ปกติ
บทความถัดไปเลขาสภาฯ ระบุ ยังไม่มีเรื่องยื่นตรวจสอบ บิ๊กขรก.คุมคามทางเพศขรก.หญิงในสภา