‘ศรีริต้า-กรณ์’ หวานชื่น ไฮโซ-เซเลบร่วมยินดี

นวลพรรณ ล่ำซำ และพ.ต.อ. ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ ร่วมพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์

‘ศรีริต้า-กรณ์’ หวานชื่น ไฮโซ-เซเลบร่วมยินดี

หวานชื่น – คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี สำหรับ ศรีริต้า เจนเซ่น กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ กรณ์ ณรงค์เดช โดยทั้งคู่ถือฤกษ์ดีจูงมือเข้าพิธีหมั้นและมงคลสมรสแบบประเพณีไทย ในบรรยากาศเรียบง่ายและอบอุ่น โดยได้ พลเอก หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล และศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย เป็นประธานในพิธี ท่ามกลางความยินดีของคุณแม่เจ้าสาว คุณแม่ศรีรัช ศิริบรรจง กับคุณพ่อของเจ้าบ่าว ดร.เกษม ณรงค์เดช รวมถึงญาติ-เพื่อนสนิททั้ง 2 ฝ่าย และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ณ ห้องฉัตราบอลรูม โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

บรรยากาศของงานได้เนรมิตห้องฉัตรา บอลรูม ให้กลายเป็นกลาสเฮ้าส์ เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ความสวยงาม ร่มรื่นของต้นไม้และดอกไม้โทนสีขาว เขียว และชมพู

พลเอก หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล และ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย เป็นประธานในพิธีหมั้นและมงคลสมรสระหว่าง ศรีริต้า เจนเซ่น บุตรี ศรีรัช ศิริบรรจง และ กรณ์ ณรงค์เดช บุตร ดร.เกษม ณรงค์เดช
นวลพรรณ ล่ำซำ , ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย,ดร.เกษม ณรงค์เดช, กรณ์ ณรงค์เดช,ศรีริต้า เจนเซ่น, พลเอก หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล, ไตรภพ ลิมปพัทธ์, ศรีรัช ศิริบรรจง
คู่บ่าวสาว กรณ์ ณรงค์เดช และ ศรีริต้า เจนเซ่น
คู่บ่าวสาว กรณ์ ณรงค์เดช และ ศรีริต้า เจนเซ่น
คู่บ่าวสาว กรณ์ ณรงค์เดช และ ศรีริต้า เจนเซ่น

โดยดอกไม้ส่วนใหญ่ที่ใช้ในงานคู่บ่าวสาวได้สั่งปลูกไว้กับเกษตรกรจากจังหวัดเชียงใหม่ และบางส่วนสั่งซื้อก็เป็นผลผลิตภายในประเทศเพื่อใช้ประดับตกแต่งในงานหมั้น เช่น ดอกกุหลาบสายพันธุ์ญี่ปุ่น รวมถึงไม้เมืองหนาวหลากหลายชนิด ตามความตั้งใจของทั้งคู่คือเพื่อช่วยเหลือส่งเสริมเกษตรกรที่ประสบปัญหาในเรื่องของรายได้และเป็นการอุดหนุนเศรษฐกิจภายในประเทศและยังกระตุ้นแนวคิดให้คนหันมาใช้ผลผลิตภายในประเทศอีกด้วย

ซึ่งดอกไม้ ต้นไม้ หลังจากเสร็จงานได้นำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาล โรงเรียน และวัด เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการประดับตกแต่งต่อไปตามจุดประสงค์ของทั้งคู่

สร้างความประทับใจให้แขกผู้เกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสแห่งความสุขนี้ อาทิ สงกรานต์-ศรีวรา อิสสระ, พรพินิจ-กีรติการ พรประภา, พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์-นวลพรรณ ล่ำซำ, ณัฏฐพล-ทยา ทีปสุวรรณ, พุทธิพงษ์-นุสบา ปุณณกันต์, อรุยา-สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี-อุษณา มหากิจศิริ ทัพพะรังสี, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ุ-ณชนก รัตนทารส, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, อภิชญา เลาหพงศ์ชนะ, กุญช์ณิชา พรประภา, ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม-วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ฯลฯ

สงกรานต์ – ศรีวรา อิสสระ, ปาลาวี บุนนาค, กรัชเพชร อิสสระ
พุทธิพงษ์ – นุสบา ปุณณกันต์
ปิยวดี มาลีนนท์, มาวิน ทวีผล
ณัฏฐพล – ทยา ทีปสุวรรณ
อรรควุฒิ สุวรรณประกร, อรุโณชา ภาณุพันธุ์
กฤษณ์ ณรงค์เดช ร่วมพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์
สงกรานต์ – ศรีวรา อิสสระ ร่วมพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์
พรพินิจ – กีรติการ พรประภา
กลุ่มเพื่อนเจ้าบ่าว
กลุ่มเพื่อนเจ้าสาว
เขริกา โชติวิจิตร, ซอนญ่า สิงหะ, เจนธิรา อรรถสกุลชัย, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต
ภูวนาท คุนผลิน, ปวริศา เพ็ญชาติ
กุญช์ณิชา พรประภา, อัครรัฐ วรรณรัตน์, อณิชา อรรถสกุลชัย
ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม,วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์
อรธิรา ภาคสุวรรณ
อุไรพร เฉลิมทรัพยากร
สันติ-ลฐิกา นิลสุวรรณากุล

สำหรับกำหนดจัดพิธีฉลองมงคลสมรสในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์นี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รองผบ.ทบ. เผย “บิ๊กแดง” กำชับฝ่ายความมั่นคงเกาะติดสถานการณ์สหรัฐฯ-อิหร่าน วอนปชช.ช่วยเป็นหูเป็นตา
บทความถัดไป‘โซลชาร์’ ยันไม่รีบซื้อนักเตะมั่วซั่วเอาตัวรอดช่วงขาด ‘ป๊อก-แม็ค’