ทีพีเอ็น แง้ม มิสยูฯไทยแลนด์ 2020 ‘แผนเดิม’ มาแน่! เมษายนนี้

ทีพีเอ็น แง้ม มิสยูฯไทยแลนด์ 2020 ‘แผนเดิม’ มาแน่! เมษายนนี้

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ทั่วโลกต่างวิตกกังวล รวมไปถึงแวดวงนางงามด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะกับเวทีการประกวดอันดับหนึ่งของไทย อย่าง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

เรื่องนี้ ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก แห่ง บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ย้ำทุกอย่างยังเหมือนเดิม

ปิยาภรณ์ เผยว่า การประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ในปีนี้ หากสถานการณ์ไม่แย่ไปกว่านี้ จะยังคงประกวดตามแผนเดิม คือ จะมีการแถลงข่าวจัดการประกวดในวันที่ 30 เมษายน และเริ่มรับสมัคร 1-15 พฤษภาคม ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยปีนี้ รับรองว่าจะมันกว่าเดิม เพราะทุกๆ ปี ทีพีเอ็นจะพยายามปรับเปลี่ยนให้สนุกขึ้น

“ปีนี้ เรายังคงเฟ้นหานางงามอย่างเข้มข้น เข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของนางงาม และให้นางงามทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมมากขึ้น ยังคงเน้นเรื่อง เอ็มพาวเวอริ่ง บิวตี้ โดยเฉพาะกับการเป็นกำลังใจ ที่สถานการณ์ต่างๆ ในโลกกำลังถดถอย เศรษฐกิจ สังคมต่างๆ นางงามต้องให้กำลังใจสังคมได้ และทำประโยชน์อื่นๆ ให้กับสังคม

เราอยากได้ผู้หญิงที่แข็งแกร่ง เพราะนี่คือคุณสมบัติที่ทำให้ผู้หญิงสวยอมตะ ยุคนี้ เราต้องการความเข้มแข็ง แข็งแกร่ง เป็นโรล โมเดล ให้ผู้คน สิ่งสำคัญคือระเบียบวินัย ที่จะช่วยให้เราผ่านสถานการณ์ต่างๆไปได้ ทั้งวินัยในการใช้ชีวิต การเงิน และวินัยในการมีมุมมองเชิงบวกของตัวเอง” ปิยาภรณ์เผย

พร้อมแง้มว่า ปีนี้ มีสาวๆ ตัวเต็งหลายคน เข้ามาประกวด จนทำเอากรรมการหลายคนไม่กล้ารับมาเป็นกรรมการ

ส่วนเรื่องที่มีโอกาสจะนำเอา มิสยูนิเวิร์ส เวทีระดับโลกกลับมาจัดประกวดที่ไทยอีกครั้งนั้น ปิยาภรณ์เผยว่า ก็ยังอยากนำมาอีก แต่คงไม่ใช่ปีนี้ เพราะก็อยากจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจเช่นกัน

(แฟ้มภาพ)
ณรงค์- ปิยาภรณ์ (ขวา) สองผู้บริหารทีพีเอ็น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บทนำ : สร้างความเชื่อมั่น
บทความถัดไป‘ดูแรนต์’ นักบาสเอ็นบีเอ ป่วยโควิด-19 พร้อมเพื่อน ‘เน็ตส์’ อีก 3 ราย