นอกครัวก็ แฮปปี้สุดๆ เมื่อ ‘คุณหรีด’ ได้สานฝันใส่ผ้าไทยสไตล์กูตูร์

คุณหรีด
คุณหรีด

นอกครัวก็ แฮปปี้สุดๆ เมื่อ ‘คุณหรีด’ ได้สานฝันใส่ผ้าไทยสไตล์กูตูร์

คุณหรีด – …ช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าใครจะต้องเหงากับการอยู่บ้าน แต่กับ คุณหรีด-รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ เจ้าแม่วงการอาหาร ไม่เป็นเช่นนั้น เวลาว่างนอกจากเข้าครัว แนะนำเมนูใหม่ๆ ให้กับแฟนคลับแล้ว ก็ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น พ่วงด้วยการเล่นเปียโนผ่อนคลายอารมณ์ แต่ที่ดูจะชื่นชอบที่สุดก็คงเป็นช่วงนี้ ได้ใส่ชุดผ้าไทยสวยๆ อย่างฝันเป็นจริง แต่ละวันสไตล์ไม่ซ้ำ หลังจากเจอช่างแพทเทิร์นฝีมือเยี่ยม ที่รังสรรค์ผลงานผ้าไทยได้แบบกูตูร์อย่างที่ฝัน เรียกว่าแฮปปี้ไลฟ์สุดสุดเลยจ้า

 


…เป็นพี่สาวสุดเริ่ด ที่มีอะไรก็คอยซัพพอร์ทน้องชายเสมอ ล่าสุด เมื่อ พีเจ-จิรวุฒิ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา นำน้ำผลไม้โฮมเมด 100% ไปออกร้านป๊อปอัพ สโตร์ ครั้งแรกในงาน TU market ในฐานะศิษย์เก่าสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่เพิ่งจะเรียนจบไปหมาดๆ พี่สาว จุ๋ย-จรสพรรณ ก็แวะเวียนไปเช็กอิน ช่วยคุณน้องพีอาร์ ส่งเสริมการขายกันแบบรัวๆ บอกเลยว่า อยู่กันยาวๆ เจ้าของร้านอยากเจอทุกคน

 


…ชอบรถซุปเปอร์คาร์เป็นชีวิตจิตใจ จนเรียกว่าโรงรถมีคอลเล็กชั่นหรูๆ เต็มบ้าน สานฝันวัยเด็กที่อยากจะซื้อรถให้กับตัวเอง แต่ซื้อให้ตัวเองก็ธรรมดาเกินไป ล่าสุด ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ทุ่มทุนซื้อสปอร์ตคาร์สีน้ำเงินสุดโก้ให้คุณพ่อ ก่อนพาไปสัมผัสกับ ปอร์เช่ รุ่น 911 ทาก้า สนนราคา 8 หลักเบาๆ โชว์เปิดประทุนให้กับคุณพ่อได้ดู เรียกว่างานนี้คุณพ่อยิ้มแก้มปริทีเดียว


…น่ารักไม่น้อย เมื่อ ศิลาอ่อนแฟมิลี่ พร้อมหน้าพร้อมตาฉลองเบิร์ธเดย์ให้ “แอม-กำธร” นำโดย เอ็ม-มณีสุดา ภรรยาคนสวย ที่นำลูกๆ ทั้งสามคน อย่าง น้องอาย น้องแอมพ์ และ น้องอิน นำเค้กวันเกิดไปทานกันที่บ้านแบบเล็กๆ แต่สะอาด ปลอดภัย ไกลโควิด กิมมิคคือ สกรีนเสื้อรูปเมมเบอร์ของแต่ละคนในครอบครัว ที่น้องอายจัดทำให้เนื่องในโอกาสที่คุณพ่ออายุครบ 50 ปี ออกแบบเอง วาดเอง สั่งเอง ซ่อนเอง เพื่อรอเซอร์ไพรส์คุณพ่อ เรียกว่าน่าร้ากกกไม่หยอก


 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon