ไฮโซสกุลดัง ‘สารสิน’ จัดงานหมั้นสุดอบอุ่น แฟนสาวแซว “หมั้นแล้วไม่รับคืนนะคะ”

ภูมิ-แพร

ไฮโซสกุลดัง ‘สารสิน’ จัดงานหมั้นสุดอบอุ่น แฟนสาวแซว “หมั้นแล้วไม่รับคืนนะคะ”

…คบหาดูใจกันมานาน จนคุกเข่าขอแต่งงานกันไปเมื่อต้นปีที่เซ็นทรัล พาร์ค นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา สำหรับคู่รักกิ่งทองใบหยก ภูมิ สารสิน และ แพร อลีนา เปี่ยมกุลวนิช ล่าสุดทั้งคู่ก็ขอเข้าพิธีหมั้น จองกันไว้ก่อนกันแบบอบอุ่น ท่ามกลางพี่น้อง และญาติสนิทที่ไปร่วมแสดงความยินดีในงาน วันแห่งรอยยิ้มเช่นนี้ ว่าที่เจ้าสาวก็เลยแอบแซวแฟนหนุ่มว่า “หมั้นแล้วไม่รับคืนนะคะ”


…ที่ผ่านมา อาจไม่ค่อยได้เห็น ขวัญ-ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ ออกไปปรากฏกายให้เห็นบ่อยนัก นั่นก็เพราะกำลังจะมีข่าวดี ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว และก็แอบแพ้ท้องหนักมาก พาให้รู้สึกเบื่ออาหาร กินอะไรไม่ลง ได้แต่นอนอยู่เฉยๆ จะมีคุณสามีแบ่งไปช่วยแพ้ท้องก็แค่วันเดียว ก็เลยทำให้หากไม่จำเป็นก็จะไม่ออกนอกบ้านไปที่ไหน งานนี้ดีใจสุดก็คงจะเป็นคุณลูกชาย ที่ตื่นเต้น คอยระมัดระวังคุณแม่ เป็นห่วง ดูแลอยู่ตลอด ทั้งครอบครัวก็ปลื้มใจมากที่หลังจากพยายามมานานก็กำลังจะมีทายาทคนใหม่ ท้องครั้งนี้แพ้หนักมาก แตกต่างจากท้องแรกจนทำให้บอสขวัญเข้าใจคนท้องเป็นอย่างดี บอกเลยว่า หากตอนนี้พนักงานคนไหนท้อง ก็พักได้เลยจ้า

ม.ล.พลอยนภัส -อภิชาติ

…หันมาสนใจผ้าไทย ไม่ว่าจะไปงานไหนทั้งทำบุญ ช้อปปิ้ง ออกงาน ก็มักจะมีลุคผ้าไทยให้เห็นอยู่บ่อยๆ เรต-ยุวเรต ศรุตานนท์ ก็บอกว่าชอบผ้าไทยมาก เพราะแต่ละผืนมีคุณค่า มีเรื่องราวสตอรี่ของตัวเอง ทำให้ประทับใจในแต่ละผืน จึงอยากให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจผ้าไทยมากขึ้น เวลาไปไหนก็เลยหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ ใช้ผ้าไทยอยู่บ่อยๆ แต่เห็นแบบนี้ก็ไม่ได้เก็บสะสมผ้าไทยเหมือนคนอื่น เก็บเป็นชุดที่ตัดแล้วแทน มีใช้งานอยู่หลักร้อยชุด ช่วงนี้ก็เลยหาข้อมูลเรื่องราวของผ้าจากผู้รู้เป็นพิเศษ


…หลังเปิดแอคเคาต์ติ๊กต๊อกมา ดร.เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากจะอัพคลิปปังๆ แล้ว ก็ยังใช้พื้นที่เป็นความรู้ให้กับแฟนๆ หยิบเอาโปรเจ็กต์ ป.เอก อย่างการขึ้นรูปทรงเสื้อผ้า รวมไปทั้งเทคนิคการแต่งกายอย่างชิคๆ จัดมาหมดทั้ง การมิกซ์กระเป๋าสะพายใบเล็กๆ แต่งตัวลุคใหม่กระโปรงนักเรียน ลุคเสื้อยืด ไปจนแต่งหน้า การใช้น้ำหอม และการโพสท่าถ่ายรูป เรียกว่าถูกใจก็กดไลก์กดแชร์จ้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทาสแมวต้อง รู้ 8 สิงหาคม วันแมวโลก กองทุนสวัสดิภาพสัตว์ฯ ส่งเสริม พิทักษ์แมว
บทความถัดไปไฟไหม้ห้องเก็บของโรงแรมดังใน จ.ภูเก็ต ล่าสุดควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว