ประกาศแล้ว 50 สาวงามเข้ารอบชิงมง ‘มิสยูฯ’ พร้อมส่อง 5 ตัวเก็งผลงานดีเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย

ประกาศแล้ว 50 สาวงามเข้ารอบชิงมง ‘มิสยูฯ’ พร้อมส่อง 5 ตัวเก็งผลงานดีเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย

เมื่อวันที่ 8 กันยายน กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) จัดการประกวดรอบคัดเลือกสาวงามรอบออดิชั่น  (Audition) เพื่อให้เหลือ 50 คนสุดท้าย โดยคณะกรรมที่มีชื่อเสียงระดับประเทศกว่า 50 คน ท่ามกลางบรรยากาศเข้มข้น ด้วยผู้เข้าประกวดทั้ง 96 คนจะต้องแสดงความคิดเห็นผ่าน “คีย์เวิร์ด” ที่ได้รับและเข้ารับการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับคณะกรรมการ

เรียกว่าแต่ละคนก็งัดเทคนิคอันแพรวพราวมาฟาดฟัน เรียกคะแนนจากคณะกรรมการและผู้ชมผ่านทางออนไลน์ไปรัวๆ

และในที่สุด กองประกวดฯ ก็ได้ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกรอบ 50 คนสุดท้ายในรอบ Audition สามารถเช็กรายชื่อทั้งหมดได้ ที่นี่ โดยสาวงามทั้ง 50 คนจะต้องเข้ารับการคัดเลือกเพื่อเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้าย ผ่านการสัมภาษณ์ทัศนคติเชิงลึก และการโหวตในรอบโหวตวันที่ 9 – 10 กันยายนนี้

50 คนสุดท้าย

ด้าน รางวัลไฮไลต์  “โกลเด้น เทียร่า” (Golden Tiara) ซึ่งมาจากคะแนนโหวตของแฟนๆ จะถูกคิดเป็น 30% และนำมารวมกับคะแนนของคณะกรรมการเพื่อใช้ในการตัดสิน ผู้ที่มีคะแนนสูงสุดตามลำดับจะได้ผ่านเข้ารอบ 30 คนโดยอัตโนมัติ ตกเป็นของ MUT08 ปวีนา ซิงห์

ส่วนอีก 4 สาวงามที่สามารถคว้าใจคณะกรรมการ ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ได้แก่ MUT26 เอมมี่ คิม ซอเยอร์, MUT56 แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง, MUT82 ชญาธนุส ศรทัตต์ และ MUT97 อแมนด้า ชาลีสา ออบดัม

คลิกดูคะแนนของผู้เข้าสมัคร

ทั้งนี้ การประชันความงามของเหล่าผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จะมีขึ้นไปจนถึงรอบตัดสินในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2020 รวมถึงช่องทาง TikTok: @missuniversethailand.of Facebook: Missuniverse.in.th Instagram: missuniverse.in.th

คณะกรรมการ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“วราวุธ”ฉุนมือบอนขีดเขียนถ้ำนาคา สั่งปิดทันที
บทความถัดไปรองโฆษก ตร.เผยเหตุยิงกันยิงหน้าห้าง หลังวัดหนามแดงเป็นวิน จยย.ปมแย่งผู้โดยสารไร้คนเจ็บ