เซเลบ ร่วมฉลอง ‘เคอีกรุ๊ป’ คว้า 2 รางวัลระดับโลก

(จากซ้าย) กวินทร์-ศุภานวิต และ กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์

เซเลบ ร่วมฉลอง ‘เคอีกรุ๊ป’ คว้า 2 รางวัลระดับโลก

สร้างสรรค์ความอลังการให้กับ โครงการคริสตัล โซลานา จนเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในวงการบ้านหรูของเมืองไทย ล่าสุด กวีพันธ์ และ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้บริหารบริษัท เค อี กรุ๊ป จำกัด จัดเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ฉลองความสำเร็จและความภาคภูมิใจระดับชาติ เมื่อโครงการบ้านหรูระดับ 6 ดาว “คริสตัล โซลานา” ได้รับรางวัลระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา 2 รางวัลซ้อน จากงานประกวด Gold Nugget Awards ได้แก่ รางวัลที่สุดของหมู่บ้านระดับนานาชาติ และรางวัลที่สุดของคลับเฮาส์ระดับนานาชาติ

โดยได้ โลเรนโซ กาลันตี เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมีแขก VIP คับคั่ง อาทิ ณินทิรา โสภณพนิช, วิชัย-จุฑามาศ เบญจรงคกุล, จรรยา สว่างจิตร, พลโท ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ, ประพันธ์-ยุพดา ภัทรประสิทธิ์, สุริยน-เมก้า ศรีอรทัยกุล, กิตติ พงษ์ศักดิ์, รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์, พีระศักดิ์-นิรมล วยากรณ์วิจิตร, วัลลภา มนูญพงศ์, นัฐวรา บุญญาปะมัย, อรวรรณ คราประยูร และวราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ณ คริสตัล โซลานา

ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เค อี กรุ๊ป ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ กล่าวว่า คริสตัล โซลานา เป็นโครงการบ้านหรูระดับ 6 ดาว บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม ราคา 65-300 ล้านบาท เน้นความเป็นที่สุดของบ้านหรู ด้วยทำเลศักยภาพ ให้ความสำคัญด้านเอกลักษณ์การออกแบบสถาปัตยกรรมโครงการ การดีไซน์พื้นที่ภายในและเทอร์เรซชมวิว การคัดสรรวัสดุชั้นนำทั่วโลก ทั้งรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น และซิกเนเจอร์ คลับเฮาส์ที่อลังการครบครันที่สุด การสร้างสังคมคุณภาพมีระดับ ให้คุณค่าในการลงทุนให้กับครอบครัว นับเป็นแห่งเดียวของเมืองไทย

Gold Nugget Awards เป็นรางวัลระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีมายาวนาน ปีนี้นับเป็นปีที่ 57 ถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับนานาชาติ โดยคัดเลือกจากโครงการในประเทศสหรัฐอเมริกาและจากทั่วโลกที่มีกว่า 575 โครงการ รางวัลนี้นับได้ว่าเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เปรียบได้กับ Academy Awards ของวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของอเมริกาและสากล

การได้รับรางวัลของโครงการคริสตัล โซลานาในครั้งนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจระดับชาติ และทำชื่อเสียงอันดีงามให้กับประเทศไทยของเรา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ททท. จัดโครงการ ‘อาสาพาเที่ยว’ แพคเกจท่องเที่ยว ทริปแทนใจมอบให้ อสทล.
บทความถัดไปญาติคาใจ ทหารเกณฑ์เสียชีวิต เหตุเส้นเลือดตีบ โพสต์เศร้า ‘มันคือหมายนัดแห่งความตายใช่ไหม’