หมุนยังไงให้โลกจำ! ‘โบนัส-ณัฐณิชา’ มิสแกรนด์มุกดาหาร จัดเต็ม ‘ทอร์นาโดเทิร์น’ 4 ตลบ!!

ภาพและคลิปจาก ไอจี miss_thailand_th

หมุนยังไงให้โลกจำ! ‘โบนัส-ณัฐณิชา’ มิสแกรนด์มุกดาหาร จัดเต็ม ‘ทอร์นาโดเทิร์น’ 4 ตลบ!!

สร้างความฮือฮาอีกครั้งในวงการประกวดนางงาม กับการเดินบนเวทีประกวดนางงามยังไงให้โลกจำ ซึ่งต้องย้อนไปปี 2018 แคทรีโอนา เกรย์ (Catriona Gray) สาวงามจากฟิลิปปินส์ วัย 24 ปี ได้เดินหมุนตัว หรือฟูลเทิร์น ระหว่างการประกวด จนเป็นที่จับตา ก่อนเธอจะรับเลือกให้เป็น มิสยูนิเวิร์ส 2018 (Miss Universe 2018) จนมีแฟนๆ นางงามแอบไปเดินตาม และทำคลิปเลียนแบบไปตามๆ กัน

ล่าสุด ในเวทีประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ในค่ำคืนที่ผ่านมา โบนัส-ณัฐณิชา ศรีทองสุก มิสแกรนด์ มุกดาหาร สร้างความตื่นตาอีกครั้ง จนเป็นไวรัลในโซเชียล ที่นำมาเปรียบเทียบต้นฉบับอย่างแคทรีโอนา เกรย์ เพราะคราวนี้เธอฟูลเทิร์นไป 4 รอบครึ่ง! ก่อนได้รับเลือกให้เป็นรองอันดับที่ 4 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020

ภายหลังแฟนๆ นางงามยังตั้งฉายาท่าหมุนตัวนี้ให้เธอ คือ “ทอร์นาโดเทิร์น” หลายคนยังแสดงความเห็น ว่าเธอฟาดมาก เป็นการเดินที่สุดปัง บางคนยังคอมเมนต์ติดตลกว่า ถ้าปีนี้ยังขนาดนี้ ปีหน้าคงได้เห็นตีลังกาเกลียว 1 ตลบเป็นแน่แท้

 

 

ภาพและคลิปจาก ไอจี miss_thailand_th

View this post on Instagram

🔥 @bonusnats หมุนยังไงให้โลกจารึก👑 LIVE การประกวด Miss Grand Thailand 2020 รอบ Final ณ ไบเทค บางนา ฮอล์ 100 ใครจะเป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ทีมใหม่ มาลุ้นกันค่ะ 👑 #MissGrandThailand #MissGrandThailand2020 #เวทีอันดับ1ของประเทศไทย #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ #นับจากนี้มีแต่one #MGTxONE31

A post shared by Miss Thailand 🇹🇭 (@miss_thailand_th) on


 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อนุสรณ์ ชี้ นศ.-ปชช. ชุมนุมทะลุ2แสน เตือนถ้า รบ.เบี้ยวปมแก้ รธน. ระวังจบไม่สวย
บทความถัดไปอนามัยโลก ไฟเขียว วางแนวทางใช้สมุนไพรรักษาโควิด-19