ชาวเน็ตเห็นใจ มารีญา ‘โดนแกง’ ปมดราม่าเฌอเอม

ชาวเน็ตเห็นใจ มารีญา ‘โดนแกง’ ปมดราม่าเฌอเอม

พายุที่โถมเข้าใส่ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ หลายต่อหลายระลอกในวันนี้ ทั้งเรื่องที่กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 แถลงปลดเธอออกจากการประกวดในรอบ 30 คนสุดท้าย อันเนื่องจากการทำผิดข้อตกลงของกองประกวด จากกรณีนำผู้จัดการที่กองประกวดไม่ได้จัดหาให้ มาเป็นพี่เลี้ยงส่วนตัว ซึ่งพี่เลี้ยงส่วนตัวรายดังกล่าว ยังเป็นหนึ่งในทีมงานกองประกวดด้วย รวมถึงเรื่องแชตหลุดซึ่งเป็นบทสนทนาระหว่างเฌอเอม กับพี่เลี้ยง โดยมีการพาดพิงถึงผู้ประกวดรายอื่นๆ ด้วยนั้น

ส่งผลให้วันนี้แฮชแท็กที่เกี่ยวเนื่องกับเรื่องดังกล่าว กลับมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 2 ครั้งในวันเดียวกัน โดยรอบแรก เกิดขึ้นระหว่างการแถลงข่าวของกองประกวด ซึ่งขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในชื่อว่า #MissUniverseThailand 2020 และล่าสุดในช่วงหัวค่ำนี้ แฮชแท็กในชื่อจริงของเฌอเอม #เฌอเอมชญาธนุส กลับมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยอยู่ในอันดับที่ 9 และ ลดลงไปเป็นอันดับที่ 10 ในเวลาต่อมา

โดยรอบนี้วิพากษ์วิจารณ์กันถึงแชตหลุดดังกล่าว ที่พีคสุดคือคอมเมนต์ที่พาดพิงไปถึงมารีญา โดยระบุว่า “น่าสงสารมารีญาที่โดนแกงไปพร้อมกับเรา” ทั้งนี้เพราะเมื่อวานนี้ มารีญา ได้โพสต์ให้กำลังใจเฌอเอมหลังการแถลงข่าวของเฌอเอม จบลง

สำหรับคำว่า โดนแกง เป็นคำฮิตติดเทรนด์ขณะนี้ โดยชาวเน็ตให้ความหมายว่าหมายถึงการโดนต้ม การโดนหลอก การกลั่นแกล้ง เป็นต้น

อ่าน : มารีญา โพสต์ให้กำลังใจ ‘เฌอเอม’ บอกทำให้รู้ความหมายของ ‘นางงาม’ พร้อมอยู่ข้างคุณ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โปรดเกล้าฯ พล.อ.อภิรัชต์-พ.ต.อ.ณรัชต์ เป็นรองเลขาฯพระราชวัง
บทความถัดไปดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร