ทนายนิด้า เคลียร์ชัดทุกประเด็น ปมแตกคอ เฌอเอม ยันทำตามหน้าที่ทนายความ

ทนายนิด้า เคลียร์ชัดทุกประเด็น ปมแตกคอ เฌอเอม ยันทำตามหน้าที่ทนายความ

ภายหลังจากที่ ทนายนิด้า-น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ ได้ควง เฌอเอม-ชญาธนุส ศรทัตต์ อดีตผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 และเคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ ผู้จัดการผีผลักออกมาชี้แจงกรณีดราม่านางงามตัวเต็งมีผู้จัดการโผล่เป็นทีมงานในกองประกวด โดยทนายนิด้า เผยในครั้งนั้นว่า มาเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้เฌอเอม (อ่านข่าว : เปิดใจทั้งน้ำตา! ‘เฌอเอม’ สุดเจ็บปวด เคลียร์เข้าใจผิดปมผจก. ยันไม่สละสิทธิ์)

โดยหลังจากนั้น ทางกองประกวดฯ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นที่ต้องปลดเฌอเอมออกจากการประกวด พร้อมงัดหลักฐานทั้งวงจรปิด และเอกสารต่างๆ มายืนยัน นอกจากนี้ ในโลกโซเชียลก็มีการแชร์ไลน์หลุด 79 หน้า ซึ่งเป็นการสนทนาระหว่าง เฌอเอม และพี่เลี้ยงนางงาม ซึ่งหนึ่งในนั้น มี เคน ร่วมสนทนาด้วย

จากกระแสดังกล่าว มีกระแสว่าทนายนิด้าเท ‘เฌอเอม’ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ชี้แจงว่าทำหน้าที่ทนายความ ไม่ได้ทำเรื่องผิดให้เป็นถูก (อ่านข่าว : ทนายนิด้า ปัดเท ‘เฌอเอม’ ยันหน้าที่ทนายความ ไม่ได้ทำเรื่องผิดให้เป็นถูก)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ได้ออกมาเคลียร์ชัดทุกประเด็น เทลูกความนางงาม ชื่อ “เฌอเอม” ทางช่อง BRIGHT TV ว่า

ไม่ได้แตกคอกับเฌอเอมเพราะไม่ได้มีปัญหากัน ทั้งนี้ เคยเจอกันประมาณ 3-4 ครั้ง โดยเฌอเอมเป็นฝ่ายโทรติดต่อเข้ามาเพื่อปรึกษาเรื่องกังวลใจเกี่ยวกับดราม่าในประเด็นที่มีข้อครหาว่าเป็นคนโกงและเป็นมิจฉาชีพ โดยตนจึงได้ซักข้อเท็จจริงและให้คำแนะนำไป แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจ ส่วนประเด็นเรื่องอื่นๆ เช่นว่า ใครเป็นคนปล่อยแชต รวมไปถึงเรื่องเซ็นสัญญา และคำถามที่ว่าฝ่ายไหนเป็นฝ่ายผิด ไม่สามารถตอบได้เนื่องจากมีข้อเท็จจริงและหลักฐานไม่เพียงพอที่จะพิจารณาอย่างครบถ้วนได้ และอาจจะส่งผลต่อรูปคดีหากจะมีการฟ้องร้องกันในอนาคต แต่หากเป็นไปได้ก็อยากจะขอดูเอกสารของฝ่ายกองประกวด แต่อย่างไรก็ตามตั้งแต่ต้นที่เฌอเอมมาปรึกษายังไม่มีความจำนงค์ว่าอยากจะฟ้องร้อง และการเข้ามาปรึกษาครั้งนี้ก็เป็นการจ้างงาน ไม่ได้รู้สึกเฟลที่มาเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับเฌอเอมเพราะปฏิบัติตามหน้าที่ของทนายความ เช่นเดียวกับที่ช่วยว่าความให้กับดาราต่างๆ และไม่สามารถบอกรายละเอียดเรื่องค่าจ้างได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon