กองมิสยูฯ รับทราบฟ้าใสนัดรับมง ขอจบดราม่า ‘ไม่ตอบโต้’ ไม่ก่อประโยชน์

แฟ้มภาพ

กองมิสยูฯ รับทราบฟ้าใสนัดรับมง ขอจบดราม่า ‘ไม่ตอบโต้’ ไม่ก่อประโยชน์

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ภายหลังจาก ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เปิดใจถึงประเด็นดราม่าไม่เซ็นสัญญากับกองประกวดในรายการคุยแซ่บโชว์ โดยระบุว่า ได้ทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับมงกุฏจากกองประกวดในวันที่ 29 พฤศจิกายนแล้วนั้น (คลิกอ่านข่าว)

ทาง กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดย ทีพีเอ็นโกลบอล ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

“ทางทีพีเอ็นโกลบอล ได้รับการติดต่อจากผู้จัดการคนปัจจุบันของฟ้าใสเมื่อสองวันที่แล้ว ซึ่งทางผู้ประสานงานของ บริษัท ทีพีเอ็น รับทราบนโยบายมาจากผู้บริหารเรื่องการมอบมงกุฎให้กับฟ้าใส จากการแถลงข่าวครั้งล่าสุดตามที่ทุกท่านทราบดีว่าหากฟ้าใสเห็นว่ามีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่จะเข้ามารับทางบริษัทก็จะจัดเตรียมมงกุฎนั้นมอบให้ ทั้งนี้ฟ้าใสต้องเข้ามารับมงกุฎด้วยตัวเอง

ส่วนในประเด็นอื่นๆ ที่ทางฟ้าใสให้สัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์ล่าสุด ทางผู้บริหารไม่ขอตอบโต้อีกต่อไปเพราะไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ กับสังคม แต่ทางกองประกวดขอยืนยันตามรายละเอียดในเอกสารต่างๆ และบันทึกข้อตกลงที่ฟ้าใสไม่ประสงค์ลงนามสัญญากับ TPN และได้ลงลายมือชื่อร่วมกันทั้งสองฝ่าย
ตามที่ได้แถลงข่าวไปทั้งหมดแล้ว

สำหรับผู้ใดที่ให้การพาดพิงอันก่อให้เกิดความเสียหายกับทางบริษัท ผู้บริหารขอให้เป็นหน้าที่ของฝ่ายกฎหมายได้พิจารณาต่อไป

จากนี้ ทาง ผู้บริหาร กล่าวว่า ขอมุ่งมั่นที่จะเตรียมความพร้อมไปสู่การประกวด Miss Universe 2020 ให้กับน้องอะแมนด้า Miss Universe Thailand 2020 เพื่อเป้าหมายอันสูงสุดนั่นคือการคว้ามงกุฎที่สามมาให้กับประเทศไทย”

มงกุฎเกียรติยศ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ห้าแยกคึกคัก! ‘ราษฎร’ ร่วมสูบลมเป็ดเหลือง แสดงหมอลำเดี่ยว ด.ญ.ดีดพิณ CIA แจมฟ้อน
บทความถัดไปวินมอ’ไซค์ ยื่นหนังสือ ‘ศักดิ์สยาม’ ทวงข้อเรียกร้อง ค้านเปิดทางรถส่วนบุคคลรับผู้โดยสาร