จบดราม่า! ‘ฟ้าใส’ รับมงจากกองประกวด แฟนคลับร่วมยินดี

จบดราม่า! ฟ้าใส รับมงจากกองประกวด แฟนคลับร่วมยินดี

จากมหากาพย์ดราม่าสัญญาร้อนระหว่าง ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 กับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ นำโดย ทีพีเอ็น ซึ่งลากยาวมาร่วมเดือนก็ได้ปิดฉากลง

โดยทางกองประกวดระบุว่าพร้อมให้มงกุฏแก่ฟ้าใส โดยให้เดินทางไปรับด้วยตัวเอง หากคิดว่าตนมีคุณสมบัติเหมาะสม และฟ้าใสก็ได้ทำการนัดหมายเข้าไปรับมงกุฏในเวลา 15.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน และทางกองได้แจ้งรับทราบแล้ว ก่อนจะแจ้งขอเลื่อนเวลาเป็น 11.30 น. ในวันเดียวกัน

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน ฟ้าใส และ เอส อนุสิทธิ์ ผู้จัดการส่วนตัวฟ้าใส พร้อมด้วยทนาย ก็ได้เดินทางไปพบกับเจ้าหน้าที่จากกองประกวด โดยมีการพูดคุยกันประมาณ 15 นาที ก่อนจะทำการเซ็นส่งมอบมงกุฏเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางแฟนคลับที่เดินทางมาแสดงความยินดีและให้กำลังใจ

โดย ฟ้าใส เปิดใจหลังรับมงกุฏตอนหนึ่งว่า รู้สึกดีใจ และอยากขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้างและสนับสนุนมาตลอด ยืนยันว่าที่ออกมาในครั้งนี้ไม่ได้ต้องการที่จะเรียกร้องอะไร แค่อยากให้ความจริงกระจ่าง ซึ่งในตอนนี้เชื่อว่าทุกคนสามารถนำข้อมูลของทั้งสองฝ่ายไปพิจารณาและตัดสินเอง

สำหรับความรู้สึกที่ได้รับมงกุฏอีกครั้ง มือยังสั่นอยู่ เหมือนกับวินาทีที่มงลงครั้งแรกในคืนนั้น เหมือนฝันไปหรือเปล่า ตอนนี้ก็กลับมาถาวรแล้ว ส่วนดราม่าครั้งนี้ สำหรับฟ้าใสคือจบแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สธ.เผยผลตรวจกลุ่มเสี่ยงเคสสาวเชียงใหม่ 65 ราย ยังไม่พบติดโควิด-19
บทความถัดไปนิพิฐพนธ์-มธุสร คว้าแชมป์สะวิง บางจาก จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2020