สวยปัง! เมย์-ณัฐพัชร ซิว ‘มิสป๊อปปูลาร์’ นางสาวไทย 2563 ลุ้น!! รอบตัดสินพรุ่งนี้

สวยปัง! เมย์-ณัฐพัชร ซิว ‘มิสป๊อปปูลาร์’ นางสาวไทย 2563 ลุ้น!! รอบตัดสินพรุ่งนี้

เมื่อเวลา 19.35 น. วันที่ 12 ธันวาคม ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ กองประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 ได้จัดประกวดรอบพรีลิมมินารี (Preliminary Competition) อวดโฉม 30 สาวงาม พร้อมประกาศผู้รางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุน ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักของเหล่ากองเชียร์ที่ขนกันมาให้กำลังใจเหล่าสาวงามกันติดขอบเวที ซึ่งดำเนินการตามมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าภายในพื้นที่ สวมแมสก์ และวางเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้ตามจุดต่างๆ

จากนั้นเริ่มต้นการประกวดด้วยการแสดงวัฒนธรรมแห่งเมืองล้านนา บิ๊นท์ – สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย 2562 นั่งมาบนเสลี่ยงและเดินแสดงแบบพร้อมกับรองนางสาวไทย 2562 ทั้ง 3 คน ได้แก่ ไอติม – สุภางค์ พานทอง, น้ำมนต์ – มนชนิตว์ ช่วยบุญ และ น้ำว้า – พรนัชชา อารยะสัจพงษ์

ก่อนเปิดตัว 30 ผู้เข้าประกวดในชุดไทยล้านนาและอวดโฉมต่อในชุดว่ายน้ำวันพีชทีละคน ต่อด้วยสาวงามทั้ง 30 คน เดินโชว์อีกรอบในชุดราตรีสวยสดงดงาม

สำหรับรางวัลฟาสต์แทร็ก Miss Popular 2020 BY Central Pattana ซึ่งจะผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ในเวทีการประกวดรอบตัดสิน อัตโนมัติ ได้แก่ MT13 ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ หรือ เมย์ ทั้งยังได้รับอีกหนึ่งรางวัลฟาสต์แทร็ก Miss NATURAL FACIAL SKIN BY KAELYN ไปด้วย อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เธอได้รับอีกหนึ่งรางวัลคือ “ขวัญใจเชียงใหม่” ด้วย

MT13 ณัฐพัชร หรือ เมย์ กล่าวหลังรับรางวัลว่ารู้สึกดีใจมากๆ จนบรรยายเป็นความรู้สึกไม่ถูก ทั้งดีใจ ตื้นตัน และปลื้มปริ่มมากๆ สำหรับเมย์เป็นรางวัลที่ทรงคุณค่า และเป็นสัญญาณบอกเรื่องดีๆ ตอนกลับเข้าหลังเวทีได้ขอบคุณตัวเองที่เต็มที่กับทุกกิจกรรม และไม่หยุดพัฒนาตัวเอง การได้รับรางวัลครั้งนี้จึงไม่ทำให้รู้สึกกดดันเลย กลับเป็นสิ่งที่ช่วยให้มีแรงมากกว่า เสริมความมั่นใจ และมีความสุขในทุกรอบที่ออกมาโชว์ทั้งชุดว่ายน้ำและชุดราตรี ส่วนรางวัลมิสป๊อปปูลาร์ โหวต คิดว่าเป็นเพราะทุกคนเอ็นดูและรักในความธรรมชาติ สดใสในตัวเรา สำหรับวันพรุ่งนี้ส่วนตัวพร้อมมาก เพื่อนๆ ทุกคนเองตั้งใจฝึกซ้อมเต็มที่ และมีเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ที่มาชมการประกวด ขอให้แฟนๆ ช่วยติดตามและเป็นกำลังใจในการประกวดรอบตัดสินด้วย

อ่านเพิ่มเติม : เมย์-ณัฐพัชร คว้ารางวัล ‘ขวัญใจเชียงใหม่’ เวทีประกวดนางสาวไทย 2563

6 สาวงามที่ได้รับรางวัลพิเศษ
6 สาวงามที่ได้รับรางวัลพิเศษ

ส่วนรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนกองประกวด ได้แก่ รางวัล UTCC New Gen Ambassador ได้แก่ MT02 จุฑามณี พาราสิงห์ หรือ แพร

MT02 จุฑามณี พาราสิงห์ หรือ แพร

รางวัล นางงามสุขภาพดี ประจำปี 2563 BY อิชิตัน วิตามินวอเตอร์ได้รับ ได้แก่ MT15 ยุวภรณ์ ทรงงาม หรือ เฟิร์น

MT15 ยุวภรณ์ ทรงงาม หรือ เฟิร์น

รางวัล Miss RabuRabu 2020 ได้แก่ MT20 พมลชนก ดิลกรัชตสกุล หรือ แผ่นฟิล์ม

MT20 พมลชนก ดิลกรัชตสกุล หรือ แผ่นฟิล์ม

รางวัล Sappe Beauti Queen ได้แก่ MT24 ชนิภรณ์ ทรัพย์มี หรือ อีฟ

MT24 ชนิภรณ์ ทรัพย์มี หรือ อีฟ

ผู้ที่ได้รางวัล Miss Sport & Healthy By Gassan ได้แก่ MT05 ปทิตตา สันติวิชช์ หรือ แพรว

MT05 ปทิตตา สันติวิชช์ หรือ แพรว

สำหรับวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ ใครจะได้เป็นผู้ครองมงกุฎนางสาวไทย ประจำปี 2563 รับชมการประกวดรอบตัดสิน ในเวลา 19.30 – 22.00 น. ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ และถ่ายทอดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 7 HD ช่อง 35 เวลา 22.30 -24.30 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon